Tải ứng dụng Điện thoại xuống và bắt đầu


Gửi phản hồi về…

[external_link_head]

Một số điện thoại Android đã cài sẵn ứng dụng Điện thoại. Bạn có thể tải ứng dụng Điện thoại xuống nếu điện thoại chưa có sẵn ứng dụng này.

[external_link offset=1]

Điều kiện cần có để tải ứng dụng Điện thoại xuống

Để tải ứng dụng Điện thoại xuống, bạn cần có điện thoại tương thích chạy Android 9 trở lên. Nếu điện thoại không tương thích, bạn sẽ không thấy nút Cài đặt trong Cửa hàng Play.

Tải ứng dụng Điện thoại xuống

Đặt ứng dụng Điện thoại làm ứng dụng mặc định

Quan trọng: Bạn sẽ không thể dùng ứng dụng Điện thoại nếu không đặt ứng dụng này làm ứng dụng mặc định. Nếu dùng hồ sơ công việc, bạn chỉ có thể đặt ứng dụng Điện thoại làm ứng dụng mặc định trong hồ sơ cá nhân.

Lưu ý: Nếu không muốn đặt ứng dụng Điện thoại làm ứng dụng mặc định nữa, thì bạn có thể gỡ cài đặt ứng dụng Điện thoại hoặc thay đổi ứng dụng mặc định trong phần cài đặt trên thiết bị.

Xem thêm  Không nhận được tin nhắn Facebook | Cách khắc phục hiệu quả 2020 | Life HD | Trang chia sẻ các mẹo hữu ích nhất

Bật hoặc tắt bong bóng cuộc gọi

Với bong bóng cuộc gọi, bạn có thể dễ dàng di chuyển giữa cuộc gọi hiện tại và các ứng dụng khác.

Quan trọng: Nếu ứng dụng Điện thoại được cài sẵn trên thiết bị, thì bong bóng cuộc gọi sẽ bật theo mặc định. Nếu bạn đã tải ứng dụng Điện thoại xuống, bong bóng cuộc gọi sẽ tắt theo mặc định.

Giới thiệu về ứng dụng Điện thoại

Khi dùng ứng dụng Điện thoại, bạn có thể làm những việc sau:

[external_link offset=2]

  • Sử dụng dịch vụ nhận dạng người gọi và tính năng chống cuộc gọi làm phiền để nhận thông tin về người gọi hay doanh nghiệp không có trong danh bạ của bạn, hoặc nhận cảnh báo về những người gọi có khả năng làm phiền.
  • Bắt đầu trong ứng dụng Điện thoại và chuyển sang cuộc gọi video qua Duo. Người kia phải chấp nhận cuộc gọi video.
    • Để chuyển đổi khi đang trong cuộc gọi, hãy nhấn vào biểu tượng Video Tải ứng dụng Điện thoại xuống và bắt đầu.
  • Tránh hành vi lừa đảo và gian lận bằng tính năng Cuộc gọi được xác minh.

Nếu tải ứng dụng Điện thoại xuống, bạn sẽ không có quyền truy cập vào một số tính năng như sàng lọc cuộc gọi, ghi âm cuộc gọi và thư thoại trong ứng dụng.

Các cuộc gọi khẩn cấp sẽ được định tuyến thông qua ứng dụng điện thoại cài sẵn, ngay cả khi bạn gọi điện bằng ứng dụng Điện thoại của Google.

Xem thêm  Cách chơi và lên đồ Quillen Mùa 15 đi rừng full dame cực mạnh cùng trang bị, bảng ngọc, phù hiệu | Chỉ dẫn chi tiết các thủ thuật về game

Bài viết liên quan

Thông tin này có hữu ích không?

Chúng tôi có thể cải thiện trang này bằng cách nào?

[external_footer]

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.