Tìm hiểu một số cách Gọi điện thoại trên máy tính đơn giản, dễ dàng- Divorziobreve

Ngày nay gọi điện thoại di động hay sử dụng những dịch vụ trực tuyến như Facebook, Messenger, Viber, Skype quá quen thuộc với mọi người. Tuy nhiên, một số lúc nào đó chúng ta cần gọi điện tới số điện thoại bằng máy tính thì phải làm như thế nào? Bài viết sau đây, Divorziobreve.org sẽ giới thiệu đến bạn một số cách để gọi điện thoại trên máy tính một cách đơn giản.

1. Hướng dẫn gọi điện thoại trên Windows 10 bằng Your Phone

Người dùng Android có thể theo dõi các ảnh, tin nhắn, thông báo trên điện thoại bằng ứng dụng Your Phone .Bên cạnh đó nó có hỗ trợ liên kết các ứng dụng Android với Windows 10.

Để hoàn toàn có thể sử dụng được, tiên phong bạn cần liên kết internet trên Điện thoại và máy tính, tiếp theo là liên kết bluetooth giữa 2 thiết bị và Focus Assistant được tắt trên Windows 10. Bây giờ những bạn thực thi tiếp những bước sau :

 • Bước 1: Trên Microsoft Store, bạn tải và cài đặt Your Phone
 • Bước 2: Khởi động ứng dụng Your Phone rồi nhấp Get Started ( Bắt đầu)
 • Bước 3: Đăng nhập tài khoản Microsoft  và chọn Continue (Tiếp tục)
 • Bước 4: Trên CH Play bạn phải tải xuống app Your Phone Companion để liên kết điện thoại với máy tính
 • Bước 5: Dùng tài khoản Microsoft vừa nãy để đăng nhập vào app
 • Bước 6: Trên màn hình xuất hiện các chỉ dẫn. bạn thực hiện theo nó để kết thúc quá trình.

Khi bạn đã kết nối ứng dụng Your Phone  với smartphone, bây giờ bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng, nhấp vào Calls (cuộc gọi) ở góc bên phải và trải nghiệm các tính năng. Bạn có thể xem bàn phím quay số và lịch sử cuộc gọi khi thiết bị đã được đồng bộ hóa.

Xem thêm  9 ứng dụng hay cho Android đã root giúp làm mới thiết bị của bạn

Bạn đang đọc: Tìm hiểu một số cách Gọi điện thoại trên máy tính đơn giản, dễ dàng- Divorziobreve

Bạn tìm hiểu thêm video hướng dẫn dưới đây :Video hướng dẫn setup và sử dụng Your Phone .

2. Phần Mềm Gọi Điện Thoại Trên Máy Tính X-lite

X-lite là ứng dụng gọi điện thoại thông minh trên máy tính qua internet được liên kết trực tiếp với những mạng lưới hệ thống tổng đài ảo. Để thông số kỹ thuật trực tiếp lên ứng dụng X-lite, những mạng lưới hệ thống tổng đài ảo sẽ cung ứng thông tin tài khoản sip account. Sau khi liên kết, trải qua tổng đài hoàn toàn có thể tạo cuộc gọi ra, gọi vào. Điều đó nghĩa là muốn ứng dụng này hoàn toàn có thể thoạt động được cần có một mạng lưới hệ thống tổng đài

 • Bước 1 : Cài đặt phần mềm
 • Bước 2 : Khởi chạy tệp vừa tải về và bắt đầu Setup các gói phụ thuộc để phần mềm có thể hoạt động. Sau đó nhấn OK.
 • Bước 3: Tiếp tục nhấp vào Next
 • Bước 4: Tích vào I accept the terms in license agreement. Rồi chọn Next
 • Bước 5: Chọn Change để thay đổi đường dẫn chứa cài đặt X-Lite, nếu để mặc định thì nhấn Next luôn
 • Bước 6: Chọn Intall để bắt đầu quá trình cài đặt, sau đó nhấn Finish để hoàn tất quá trình

Hướng dẫn sử dụng X-lite:

 • Bước 1: Khởi động chương trình bằng cách click vào biểu tượng ngoài màn hình.
 • Bước 2: Tại giao diện mới mở, click Account Setting
 • Bước 3: Điền thông tin Username (ID), Password ( mật khẩu), Display name ( Tên tài khoản muốn hiển thị), Domain ( nhập IP Server).
 • Bước 4: Nhấn OK để lưu lại thông tin
Xem thêm  #1 Sửa lỗi Windows 10 không mở được phần mềm, ứng dụng - https://bem2.vn

Mời những bạn xem video hướng dẫn :

Video hướng dẫn cài đặt X-Lite trên máy tính.

3.Một số dịch vụ gọi điện thoại trên máy tính

3.1. Globfone

Các bạn cần truy câp vào trang web https://globfone.com/call-phone/ để sử dụng .

 • Bước 1: Có rất nhiều dịch vụ viễn thông khác nhau tại Globfone. Người dùng click Call Phone và sau đó nhấp vào Select Country là đất nước các bạn muốn gọi. Bạn nhập Số điện thoại cần gọi vào ô dưới và chọn Call để thực hiện cuộc gọi.
 • Bước 2: Các bạn chọn Cho phép khi trang web xuất hiện yêu cầu Micro để có thể nói chuyện được với nhau.
 • Bước 3: Để kết thúc cuộc goi bạn chỉ cần nhấn Stop

3.2. Call 2 Friends

Call 2 Friends cũng là một dịch vụ trọn vẹn không tính tiền. Các bạn truy vấn vào trang web https://call2friends.com/free-calls. Nếu những bạn dùng trình chặn quảng cáo thì hãy tắt chúng đi nhé .Các bước triển khai như sau :

 • Bước 1: Các bạn chọn Select Country là đất nước bạn muốn gọi. Sau đó bạn nhập số điện thoại cần gọi vào và nhấn Call.
 • Bước 2: Sau một lúc hệ thống sẽ rung chuông đầu dây bên kia trong 30s. Các bạn có thể nói chuyện được với nhau nếu bên kia nhấc máy.

3.3. Voipbuster

Voipbuster là ứng dụng dành cho điện thoại, máy tính cho phép bạn gọi đến nhiều nước trên thế giới. Bạn có thể đăng ký và sử dụng nhiều cuộc gọi miễn phí tới những địa điểm giới hạn được phép có trong danh sách. Bạn cần mua thẻ để được nhận thêm số phút gọi miễn phí sau khi dùng hết thời gian sử dụng. Mặt khác, bạn sẽ được nhận thêm 300 phút gọi miễn phí hàng tuần với tài khoản nạp thẻ.

Xem thêm  5 ứng dụng xem bóng đá tốt nhất trên điện thoại thông minh

Trang chủ: https://www.voipbuster.com/dashboard

Đối với các cuộc gọi trực tuyến VoipBuster, bạn chỉ cần nhập tên người dùng vào hộp văn bản và nhấp vào Calls. Đối với một số cuộc gọi, bạn sẽ được yêu cầu mua thẻ để thanh toán trước. Nếu bạn đang gọi điện thoại cố định tại một trong những điểm đến miễn phí, cuộc gọi sẽ được thực hiện miễn phí

3.4. IEvaphone

Dịch vụ IEvaphone cho phép gọi điện đến nhiều quốc gia miễn phí. Bạn có thể truy cập dịch vụ mà không cần đăng ký hoặc tải xuống ứng dụng. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web https://ievaphone.com/ Ngoài ra dịch vụ còn có ứng dụng trên các hệ IOS, Android. Hạn chế IEvaphone là không có nhiều nhà mạng, quốc gia được phép thực hiện cuộc gọi đi miễn phí.

3.5. Google Hangouts

Dịch vụ Google Hangouts khá là phổ biến khi mọi người sử dụng máy tính để gọi điện thoại. Để sử dụng, bạn chỉ cần truy cập vào trang web https://hangouts.google.com/. Với giao diện trang web đơn giản dễ nhìn, bạn có thể gọi video, gọi cuộc gọi thoại, nhắn tin dễ dàng và bạn có thời hạn tối đa 3 giờ miễn phí. Tuy nhiên hạn chế lớn nhất của dịch vụ này là chỉ cho phép thực hiện cuộc gọi miễn phí tại Canada và Mỹ, các quốc gia khác sẽ phải tính phí mới được sử dụng.

Trên đây là một số ít san sẻ về những ứng dụng cũng như dịch vụ để bạn triển khai gọi điện thoại thông minh trên máy tính đơn thuần. Chúc những bạn triển khai thành công xuất sắc !

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.