Những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên Windows

Mặc dù có những ứng dụng chỉnh sửa ảnh dành riêng cho smartphone, nhưng PC luôn là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn chỉnh những bức ảnh được chụp bởi máy ảnh, vì PC cung ứng thưởng thức tốt hơn và chuyên nghiệp hơn. Cho dù bạn là một thợ chụp ảnh chuyên nghiệp hay bạn muốn chỉnh sửa nhanh .

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất: Adobe Photoshop

Bạn có thực sự mong đợi bất kể ứng dụng nào khác đứng đầu list này không ? Photoshop của Adobe là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tiêu chuẩn lúc bấy giờ mặc dầu đó là trên Windows hay Mac. Đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tiên tiến và phát triển nhất hiện có, cung ứng mọi thứ từ chỉnh sửa cơ bản đến bố cục tổng quan và hình ảnh nhiều layer .
Photoshop được phân phối trải qua Adobe Creative Cloud, một dịch vụ mà bạn phải trả phí định kỳ để sử dụng. Nhưng đổi lại, bạn sẽ nhận được những bản update lớn với những tính năng và năng lực mới. Thêm vào đó, Photoshop là ứng dụng đa nền tảng, khi mà có trên Windows, Mac và thậm chí còn cả iPad .
Adobe Photoshop

Xem thêm  Top 8 ứng dụng xem tivi online phổ biến trên tivi hiện nay

Hình ảnh: XDA

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất: GIMP

Photoshop hoàn toàn có thể tuyệt vời, nhưng nếu bạn không hầu bao lớn để chi trả hàng tháng hoặc không muốn chỉnh sửa ảnh nhiều thì GIMP là một sự lựa chọn tuyệt vời. Cũng giống như Photoshop, GIMP phân phối cho bạn một loạt những công cụ chỉnh sửa ảnh khác nhau từ cơ bản đến bán chuyên, thậm chí còn giao diện cũng khá giống với Photoshop .
Là một ứng dụng mã nguồn mở, điều này giúp bạn hoàn toàn có thể tải xuống GIMP trọn vẹn không lấy phí, nó cũng được phong cách thiết kế để hoạt động giải trí tốt với ứng dụng mã nguồn mở khác tương quan đến in ấn như Inkscape, SwatchBooker và Scribus .

GIMP
Hình ảnh: XDA

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Windows (ARM): Paint.NET

Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá nặng và ngốn tài nguyên, vì thế nếu PC của bạn đang chạy Windows dựa trên ARM, bạn hoàn toàn có thể thấy PC của mình chậm như thế nào khi sử dụng Photoshop. Rất may, Paint. NET là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh không tính tiền khác, cung ứng rất nhiều công cụ, gồm có tương hỗ chỉnh sửa ảnh nhiều layer, bộ lọc màu và những hiệu ứng khác nhau mà bạn hoàn toàn có thể vận dụng cho hình ảnh. Tuy nhiên, quan trọng nhất, Paint. NET đã được biên dịch lại cho CPU ARM, vì thế nó sẽ hoạt động giải trí cực tốt trên những thiết bị như Surface Pro X hoặc Samsung Galaxy Book Go .
Download Paint. NET ( Free )
Paint.NET
Hình ảnh: XDA

Xem thêm  Hiện tại có tất cả bao nhiêu mã màu cơ bản có thể được nhận dạng bởi tất cả các phiên bản html

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản: PhotoFiltre 7

Nếu bạn giống tôi, những công cụ trong những ứng dụng như Photoshop và GIMP hoàn toàn có thể vượt xa những gì bạn cần trong việc chỉnh sửa ảnh hàng ngày. Có thể bạn chỉ muốn biến hóa một số ít màu cơ bản, vận dụng một số ít bộ lọc, v.v. PhotoFiltre 7 là một lựa chọn dành cho bạn. Ứng dụng này vẫn có những công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản như đổi khác sắc tố của hình ảnh, layer nhưng giao diện sẽ dễ hiểu hơn so với những ứng dụng phức tạp như Photoshop .
PhotoFiltre 7 thực sự là một phiên bản rút gọn của PhotoFiltre 11, là một ứng dụng trả phí với nhiều tính năng hơn, nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng PhotoFiltre 7 để chỉnh sửa ảnh hàng ngày vì đây là một ứng dụng không lấy phí. Tất nhiên khi đã làm quen rồi, bạn hoàn toàn có thể trả tiền để mua phiên bản PhotoFiltre 11 với nhiều công dụng hơn .

Download PhotoFiltre 7 (Free)

PhotoFiltre 7
Hình ảnh: XDA

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho laptop màn hình cảm ứng: Polarr

Mặc dù trên đây đều là những ứng dụng tuyệt vời dành cho PC, máy tính Windows nhưng bạn sẽ cần bàn phím và chuột để có thể thao tác. Nếu chiếc máy tính của bạn có màn hình hiển thị cảm ứng thì sao, câu vấn đáp chính là Polarr, một ứng dụng chỉnh sửa ảnh được phong cách thiết kế dành riêng cho thiết bị có màn hình hiển thị cảm ứng .
Polarr là một ứng dụng điển hình nổi bật thực sự trong số những ứng dụng được phong cách thiết kế cho màn hình hiển thị cảm ứng trên Microsoft Store. Nó hoàn toàn có thể không có toàn bộ những tính năng của những ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như Photoshop, nhưng có rất nhiều tính năng có sẵn thực sự dễ sử dụng bằng cách chạm vào màn hình hiển thị. Thật không may, một số ít tính năng trong Polarr là phải trả phí mặc dầu bạn hoàn toàn có thể dùng thử chúng trước khi bỏ ra số tiền USD 20 / năm để sử dụng .
Download Polarr ( Free )
Polarr
Hình ảnh: XDA

Xem thêm  Hướng Dẫn Cách Tải Game Miễn Phí Trên Iphone Đơn Giản, Nhanh Chóng

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.