Download Beneton Movie GIF 1.1.2 – Tạo ảnh động, ảnh GIF miễn phí

Beneton Movie GIF là một công cụ chỉnh sửa ảnh GIF miễn phí, đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả, hỗ trợ trong việc tạo ra ảnh động hoàn toàn miễn phí.

Benetone Gif giúp bạn tạo ảnh gif đẹp một cách nhanh chóng với nhiều hiệu ứng đẹp mắt, tải Beneton Movie GIF giúp bạn dễ dàng tạo, chỉnh sửa hình ảnh động đẹp mắt và chuyên nghiệp.

Download phần mềm beneton movie gif

 Beneton Movie GIF – Tạo ảnh gif động chuyên nghiệp

Beneton Movie GIF được mọi người đánh giá cao về khả năng hỗ trợ định dạng, số lượng khung hình và các hiệu ứng phong phú để chọn lọc, các công cụ chỉnh sửa tương đối đa dạng. Các bạn sẽ tạo ra được các bức ảnh động theo ý muốn, tùy chỉnh kích thước, màu sắc, tốc độ vận động, nhiều phong cách bắt mắt khác nhau tùy theo mục đích dùng.

Beneton Movie GIF cung cấp phần lớn khung hình và nhiều hiệu ứng khác nhau giúp bạn dễ dàng chọn lọc tự tạo file ảnh của riêng mình. Chương trình tương trợ hơn 48 định dạng file hình ảnh khác nhau bao gồm JPG, BMP, GIF, PNG, PSD, TGA, TIFF, RAW và phổ biến định dạng khác nữa.

Một trong các điểm tốt của Beneton Movie GIF là nhiều tiện ích nhưng lại miễn phí, bạn cũng có thể thử sử dụng những phần mềm tạo ảnh động gif khác và thử so sánh mang Movie Gif nhé.

Xem thêm  Cách kết nối SQL Server trong C# Winforms - Freetuts

Dù có rất phần mềm tạo ảnh động gif khá tiện lợi, nếu bạn xét trên phương diện chuyên tạo ảnh động miễn phí thì Beneton Movie GIF nổi trội, cùng với đó là Any GIF Animator. Any GIF Animator cũng hỗ trợ tạo ảnh động GIF từ nhiều hình ảnh ghép lại, không những thế, còn cho phép các bạn có thể  tạo ảnh GIF từ video CD/ DVD hay cả từ video Youtube.

Giao diện chỉnh sửa ảnh gif của Beneton Movie GIF

Giao diện ứng dụng tạo ảnh gif động – Beneton Movie GIF

Beneton Movie GIF bao gồm 2 kiểu hiệu ứng khác nhau: hiệu ứng chuẩn (normal) bao gồm Flip, Rotate, Color Blend, Black color, Overlay, Blur, Invert colors, Black & White.., hiệu ứng ảnh động (animated) gồm sở hữu Reverse, Shrink/grow, Rotate, Edit length, Moving path, Distortion, Transtion…, dùng tùy chọn những hiệu ứng này đưa vào file ảnh động của bạn.

Tính Năng Của Beneton Movie GIF

–  Hỗ trợ 48 định dạng tập tin như BMP, GIF, JPG, PNG, và AVI

– Tích hợp nhiều khung hình cho bạn lựa chọn .
– Hỗ trợ thao tác kéo / thả tập tin .
– 20 hiệu ứng khác nhau, chia thành 2 loại lớn : thông thường và phim hoạt hình .
– Tùy chọn thiết lập thời hạn chuyển tiếp .
– Hỗ trợ gia tài cá thể khung : sự chậm trễ và minh bạch cho mỗi khung Lưu và tải một loạt những khung hình ( frame1.bmp, frame2.bmp, vv )
– Hỗ trợ lưu và tải 1 loạt những khung hình .

Xem thêm  Kho ứng dụng ios không cần jailbreak | 3 kho ứng dụng cho iPhone mà 69% người dùng không biết - Gameequad

– Tích hợp đầy đủ các phương tiện biên soạn thảo ảnh.

– Sản xuất hành lang cửa số xem trước .
– Tùy ý tinh lọc những dụng cụ với những tính năng khác nhau .
– Thay đổi kích cỡ cũng như dung tích của file ảnh .

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.