Các Phần Mềm Bẻ Khóa Wifi Miễn Phí Trên Điện Thoại Và Máy Tính

Cách Bẻ Khoá Wifi Hàng Xóm 2021 ❤️ Hướng Dẫn mở khóa wifi ✅ Thành Công 100% Để Dùng Miễn Phí Trên Điện Thoại Đơn Giản Nhất. Hiện nay Wi-Fi đã vô cùng thông dụng trong cuộc sống, nhưng số lượng Wi-Fi miễn phí (không cài đặt mật khẩu) vẫn còn hạn chế. Có nhiều ứng dụng chia sẻ mật khẩu Wi-Fi ở nơi công cộng, tuy nhiên mật khẩu thường đã quá cũ hoặc không có nhiều lựa chọn cho người dùng. Với Wi-Fi Master Key, mình đã sử dụng 1 tháng, kết quả cho thấy ở những vùng ngoài thành phố lớn, vẫn có khá nhiều điểm Wi-Fi được chia sẻ mật khẩu cho người dùng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách truy cập Wi-Fi miễn phí bằng điện trên điện thoại mà không cần mật khẩu bằng phần mềm bẻ khoá Wi-Fi Master Key.

Phần mềm Wi-Fi Master Key

1) Tải ứng dụng

Các bạn tải ứng dụng Wifi Chìa khoá vạn năng hay Wifi Master Key cho Android trên Google Playvà cho iPhone trên Apple Store .
Phan Mem Be Khoa Wifi Tren Dien Thoai 1
Wi-Fi Master Key trên ứng dụng Apple Store
Thực tế Wi-Fi Master Key không như những ứng dụng san sẻ Wi-Fi khác, người dùng sẽ không hề biết được mật khẩu của Wi-Fi đó, bạn chỉ hoàn toàn có thể nhấp vào Wi-Fi và để cho thiết bị tự động hóa liên kết. Mở ứng dụng lên, và triển khai những thiết lập thiết yếu như được cho phép thông tin, gạt bật WiFi chìa khóa vạn năng .

Xem thêm  Những ứng dụng, phần mềm tính ngày rụng trứng tốt nhất - Kotex GirlSpace

Lưu ý: Để có thể tìm mật khẩu của Wi-Fi, bạn cần sử dụng một ít mạng dữ liệu di động.

2) Hướng dẫn bẻ khoá bằng Wi-Fi Master Key

2.1) Với iPhone, chỉ cần đến một vị trí bất kỳ mà bạn không có Wi-Fi, sau đó vào tùy chọn Cài đặt > Wi-Fi. Ngay lập tức danh sách Wi-Fi có thể kết nối sẽ hiển thị, bao gồm Wi-Fi cần nhập mật khẩu và Wi-Fi đã được ứng dụng cho phép kết nối miễn phí.

Phan Mem Be Khoa Wifi Tren Dien Thoai 2
Bạn chỉ việc chọn Wi-Fi nào có tín hiệu mạnh cùng dòng chữ WiFi Master Key Kết nối không lấy phí, và đợi trong vài giây là hoàn toàn có thể truy vấn mạng tự do .

2.2) Với các thiết bị Android, chỉ cần bạn truy cập vào ứng dụng, chọn Wi-Fi có thể kết nối là đã sử dụng được rồi.

Bước 1 : Để có thể sử dụng Wifi chìa khoá vạn năng truy cập vào mạng Internet công cộng nhanh chóng, các bạn ấn chọn mục Nhận thêm Wifi miễn phí để truy cập.

Quá trình này sẽ diễn ra trong vài giây. Với những ai sử dụng mạng dữ liệu di động, các bạn sẽ mất khoảng 10 – 15KB dữ liệu di động để thực hiện điều này.

Xem thêm  10 tính năng ẩn trên Android 6.0 Marshmallow

Phan Mem Be Khoa Wifi Tren Dien Thoai 3

Bước 2: Ngay khi quá trình này hoàn tất, hệ thống ứng dụng sẽ tự động thông báo tìm được danh sách các điểm truy cập Wifi, cũng như sử dụng mạng Wifi gần nhất với bạn. Và bạn chỉ cần nhấn vào Kết nối để bẻ khoá wifi.

Phan Mem Be Khoa Wifi Tren Dien Thoai

 

Ngoài ra ứng dụng còn phân phối cả những tính năng kiểm tra bảo đảm an toàn, vận tốc, tín hiệu của Wi-Fi bạn đang liên kết .
Như vậy chỉ với vài thao tác đơn thuần tất cả chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu và khám phá về cách tải cũng như sử dụng WiFi Chìa khóa vạn năng cho Android, iPhone đã và đang được rất nhiều người yêu thích lựa chọn sử dụng cho thiết bị của mình truy vấn mạng Internet không tính tiền .

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.