Top 10 tựa game nấu ăn miễn phí hay nhất cho điện thoại iPhone/Android

Bạn vừa có sở thích chơi game lại vừa có sở thích nấu ăn? Vậy không cần phải chờ đợi gì nữa, mời bạn tới ngay với Top 10 tựa game nấu ăn miễn phí hay nhất cho điện thoại iPhone/Android của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có được những phút giây thư giãn thật thoải mái.

Top 10 tựa game nấu ăn miễn phí hay nhất cho điện thoại iPhone/Android

Mục lục bài viết

1. Good Pizza, Great Pizza

Game nấu ăn hay nhất cho điện thoại - Good Pizza, Great Pizza

Đúng như cái tên của mình, Good Pizza, Great Pizza là một tựa game nấu ăn tập trung hoàn toàn vào món pizza. Mục tiêu của tựa game đơn giản là phát triển chuỗi nhà hàng của bạn bằng cách làm bánh pizza và phục vụ nó tới khách hàng. Ở tựa game nấu ăn này, bạn có thể sử dụng tiền kiếm được để trang trí nhà hàng, mua các topping mới cho bánh pizza hoặc nâng cấp máy làm bánh pizza của mình.

Điều kỳ lạ duy nhất của Good Pizza, Great Pizza là âm nhạc ở phần mở màn khá kỳ quái. Có cảm xúc như nó đang đưa bạn vào một tựa game kinh dị thay vì tựa game mô phỏng nấu ăn.

2. Diner DASH Adventures

Game nấu ăn hay nhất cho điện thoại - Diner DASH Adventures

Một tựa game nấu ăn được nhiều người chơi đánh giá tốt khác là Diner DASH Adventures, bạn sẽ phải vực dậy một nhà hàng vô chủ và biến nó thành một địa điểm kinh doanh phát đạt. Tựa game này tập trung vào các nhiệm vụ có giới hạn bằng thời gian, và bạn có thể học cách quản lý tài chính hợp lý để nâng cấp cho nhà hàng của mình.

Không như một tựa game nấu ăn đơn thuần, Diner DASH Adventures tập trung chuyên sâu khá nhiều vào việc kiến thiết xây dựng diễn biến. Vì không lấy phí nên tựa game cũng có phần mua hàng trong ứng dụng và quảng cáo, nhưng nói chung chúng chỉ Open ở mức độ thấp nên không tác động ảnh hưởng tới thưởng thức của bạn nhiều lắm.

Xem thêm  Gọi 10 phút miễn phí đến 5 số điện thoại Viettel với gói DK3

3. Cooking City

Game nấu ăn hay nhất cho điện thoại - Cooking City

Cooking City là một tựa game nấu ăn vui nhộn với giao diện đầy sắc tố và tươi tắn, cùng với lối chơi rất thuận tiện để mọi người hoàn toàn có thể tiếp cận. Thay vì quản trị một nhà hàng quán ăn như bạn làm trong Good Pizza, Great Pizzz, Cooking City tập trung chuyên sâu vào việc hoàn thành xong những combo đồ ăn dựa trên thời hạn. Bạn đưa những combo này cho người mua của mình càng nhanh, họ sẽ càng niềm hạnh phúc và doanh thu tổng thể và toàn diện của bạn sẽ càng cao.

4. Cooking Craze

Game nấu ăn hay nhất cho điện thoại - Cooking Craze

Cooking Craze có giao diện đồ họa khá tương đương với Cooking City. Chúng đều là những tựa game quản trị nhà hàng quán ăn tươi đẹp và mang đây sắc tố. Và ở Cooking Craze cũng vậy, tiềm năng của bạn vẫn là hoàn thành xong những combo món ăn cho người mua. Chúng tôi chỉ có một chút ít phàn nàn nhỏ là Cooking Craze có giao diện nhìn kém trực quan hơn Cooking City. Và bạn cũng sẽ phải gặp nhiều quảng cáo hơn với tựa game này.

5. Cooking Fever

Game nấu ăn hay nhất cho điện thoại - Cooking Fever

Cooking Fever là một cái tên cực kỳ nổi tiếng trong thể loại game nấu ăn. Mục tiêu của bạn là hoàn thành các món ăn trong giới hạn thời gian cho phép. Tuy nhiên không giống như những tựa game nấu ăn khác, lối chơi của Cooking Fever phức tạp hơn vì bạn sẽ phải thực hiện từng bước, từng bước nhỏ nhất cho món ăn của mình.

Chúng tôi thực sự thích tựa game này, bởi nó sẽ dành nhiều thời hạn lý giải cụ thể những bước thao tác, cũng như hướng dẫn quy trình tạo ra thành những combo.

Xem thêm  Cách Test Tốc Độ Đánh Máy Trung Bình Là Bao Nhiêu? Cách Kiểm Tra Tốc Độ Đánh Máy Chuẩn Xác Nhất

6. Perfect Slices

Game nấu ăn hay nhất cho điện thoại - Perfect Slices

Perfect Slices là một tựa game rất mê hoặc, nhưng chúng tôi cũng có nhiều cảm hứng lẫn lộn về nó. Về cơ bản, Perfect Slices là tựa game có lối chơi đơn thuần với tiềm năng chính là cắt rau củ quả càng nhanh càng tốt. Cùng với đó bạn cũng cần phải chú ý để tránh những vật thể khác trà trộn vào, nếu không chúng hoàn toàn có thể làm gãy mất con dao của bạn. Vào cuối mỗi Lever, bạn hoàn toàn có thể mua những vật phẩm mới để tăng cấp con dao của mình, hoặc mua những loại rau củ quả mới bằng số tiền bạn kiếm được. Đây là một tựa game tươi đẹp, vui nhộn, thuận tiện và là lựa chọn rất tốt để vui chơi trước khi bạn đi ngủ.

Còn về phần nhược điểm? Nó tràn ngập trong quảng cáo, đến mức bạn phải cảm thấy khó chịu. Thật đáng tiếc với điều này, vì thực sự Perfect Slices rất thú vị. Nhưng rất may là bạn hoàn toàn có thể xóa hoàn toàn quảng cáo bằng cách mua hàng trong ứng dụng với mức giá 3$.

7. Restaurant Story

Game nấu ăn hay nhất cho điện thoại - Restaurant Story

Restaurant Story là một trong những tựa game yêu thích của chúng tôi trong thể loại game nấu ăn trên điện thoại. Nó có một phần tiếp theo, là Restaurant Story 2, nhưng sau khi chơi qua cả hai phần thì chúng tôi nhận thấy phần đầu tiên thú vị hơn.

Restaurant Story là tựa game nấu ăn hoàn toàn có thể nói là thuần túy duy nhất trong list. Nơi bạn cần thực sự phong cách thiết kế mọi thứ trong nhà hàng quán ăn của mình từ thuở bắt đầu. Điều này gồm có gạch lát sàn, lò nướng đến những công thức nấu ăn, …

Xem thêm  Xem và Xoá lịch sử giao dịch trên Momo có được không? Vì sao?

8. Slices

Game nấu ăn hay nhất cho điện thoại - Slices

Slices là một tựa game khác tương quan đến chủ đề nấu ăn, nhưng nó hơi khác so với những tựa game phía trên vì có lối chơi theo hướng giải đố. Slices khá dễ chơi và dễ hiểu. Và chắc như đinh bạn cũng sẽ phải quá bất ngờ vì sự thư giãn giải trí và mê hoặc của nó. Tuy nhiên điểm yếu kém vẫn là chứa khá nhiều quảng cáo, mặc dầu vậy bạn hoàn toàn có thể xóa chúng với giá vài đô la.

9. i Peel Good

Game nấu ăn hay nhất cho điện thoại - i Peel Good

i Peel Good là một tựa game siêu đơn thuần dành cho những người thích bóc trái cây. Bạn không nghe nhầm đâu, đó là tổng thể những gì tựa game này có. Mục tiêu của bạn là sẽ phải bóc vỏ tổng thể loại rau củ, trái cây, … Các lát vỏ càng dài, bạn càng nhận được nhiều điểm. Nói chung, i Peel Good là tựa game nhẹ nhàng, rất tương thích để thư giãn giải trí trong vài phút giải lao.

10. Sandwich !

Game nấu ăn hay nhất cho điện thoại - Sandwich!

Cái tên cuối cùng trong danh sách các tựa game nấu ăn hay nhất cho điên thoại của chúng tôi là Sandwich! Mục tiêu của bạn tuy chỉ đơn giản là tạo ra những chiếc bánh sandwich và ăn chúng, nhưng rồi bạn sẽ nhận thấy đây là một tựa game cực kỳ thú vị.

Lời cuối cùng trước khi kết thúc bài viết, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý về nội dung chúng tôi đã đề cập trong “Top 10 tựa game nấu ăn miễn phí hay nhất cho điện thoại iPhone/Android“, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Chúc bạn một ngày tốt đẹp ! ! !

5/5 – ( 2 bầu chọn )

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *