Cách dùng trình quản lý Fanpage trên máy tính

Với những ai đang kinh doanh thương mại trực tuyến trên Fanpage chắc rằng sẽ khoong còn lạ lẫm gì với khái niệm trình quản lý Fanpage. Ứng dụng Trình quản lý Fanpage Facebook giúp tất cả chúng ta quản lý những trang nhanh hơn, update thông tin và phản hồi người mua ngay lập tức. Đồng thời, ứng dụng này còn cung ứng số liệu thống kê và hoạt động giải trí trên Page để bạn tăng trưởng trang bán hàng của mình một cách hoàn thành xong nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ san sẻ đến bạn đọc tất tần tật những thông tin về trình quản lý Fanpage trên máy tính. Cùng tìm hiểu thêm để biết thêm thông tin cụ thể nhé .

Trình quản lý Fanpage Facebook là gì?

Trình quản lý trang Fanpage ( Facebook Business Manager ) là một nền tảng được cung ứng không lấy phí tăng trưởng bởi Facebook. Sử dụng Facebook Business Manager giúp doanh nghiệp tổ chức triển khai và quản lý những thông tin tài khoản quảng cáo của mình trên Facebook hiệu suất cao hơn .

trinh quan ly fanpage tren may tinh

Trình quản lý trang Facebook sử dụng hoàn hảo cả trên các thiết bị di động và máy tính, giúp doanh nghiệp tiện lợi hơn trong việc theo dõi, quản lý tất cả các trang Fanpage, quảng cáo của mình. Khi bạn tham gia Trình quản lý kinh doanh, các đồng nghiệp sẽ không thể xem trang Facebook cá nhân của bạn, trừ khi bạn chấp nhận lời mời kết bạn của họ. Họ chỉ có thể xem tên, địa chỉ email công việc của bạn, cũng như các Trang và tài khoản quảng cáo mà bạn có quyền truy cập.

Xem thêm  Audiophile là gì? Thế nào mới là một Audiophile chân chính?

Bạn đang đọc: Cách dùng trình quản lý Fanpage trên máy tính

Bạn cũng cần quan tâm, việc sử dụng trình quản lý Trang Facebook sẽ hơi phức tạp, bạn cần tìm hiểu và khám phá, điều tra và nghiên cứu thật kỹ càng mới hoàn toàn có thể sử dụng thành thạo được. Tuy nhiên, bù lại tất cả chúng ta sẽ có thời cơ thưởng thức quy trình dùng Facebook một cách chuyên nghiệp nhất .
Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng những ứng dụng quản lý Fanpage không tính tiền ( như Fchat, .. ) để theo dõi page sát sao nhất .

Lợi ích khi sử dụng trình quản lý trang Facebook trên máy tính

Facebook hiện đang có những chủ trương vô cùng khuyễn mãi thêm cho người dùng khi sử dụng trình quản lý quản lý trang Facebook trên máy tính. Dưới đây là 1 số ít quyền lợi bạn hoàn toàn có thể kể đến như :

 • Hiển thị trên tất cả các nguồn dữ liệu, trang Fanpages và quản lý quảng cáo trang Facebook của bạn.
 • Chỉ cần một tài khoản doanh nghiệp, bạn có thể quản lý, theo dõi nhiều trang Facebook, các quảng cáo cùng một lúc và sử dụng tất cả trên cùng một giao diện.
 • Bạn có quyền kiểm soát đối với quyền truy cập đăng nhập và quảng cáo trên trang mà mình quản lý.
 • Dễ dàng phân chia, theo dõi vai trò nhân viên cho từng trang và các hoạt động quảng cáo miễn phí.
 • Dễ dàng hợp tác với các công ty khác để làm đối tác.
 • Ứng dụng trình quản lý quảng cáo có thể hỗ trợ bạn chia sẻ thông tin trong pixel trên Facebook hoặc danh mục sản phẩm với các công ty khác.
 • Bạn sẽ không bị lẫn lộn giữa thông tin công việc và thông tin giải trí cá nhân.
 • Người dùng cũng dễ dàng tập trung hơn vào công việc mà không bị làm phiền bởi thông tin trên newsfeed.

>> > Xem thêm : Mách bạn cách tăng Like Fanpage Facebook nhanh để kinh doanh thương mại trực tuyến

Xem thêm  cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất bằng điện thoại đơn giản!

Cách dùng trình quản lý trang Facebook trên máy tính

Để sử dụng trình quản lý Fanpage một cách hiệu suất cao nhất, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những hướng dẫn dưới đây :

Cách tạo trình quản lý kinh doanh trên máy tính

Bạn cần một trang cá thể Facebook để tạo thông tin tài khoản Trình quản lý kinh doanh thương mại và sử dụng tên người dùng, mật khẩu Facebook của mình để đăng nhập. Cách này bảo đảm an toàn hơn so với việc chỉ sử dụng địa chỉ email và mật khẩu để đăng nhập .
Lưu ý : Bạn chỉ hoàn toàn có thể tạo 2 thông tin tài khoản Trình quản lý kinh doanh thương mại. Nếu bạn cần nhiều thông tin tài khoản hơn, vui vẻ thao tác với người khác trong tổ chức triển khai để tạo thêm thông tin tài khoản Trình quản lý kinh doanh thương mại .
Trước khi khởi đầu, bạn hãy bảo vệ có một thông tin tài khoản Facebook cá thể để xác nhận danh tính tạo Trình quản lý Facebook. Dưới đây là những bước tạo Trình quản lý Facebook :

Bươc 1: Truy cập https://business.facebook.com/overview

trinh quan ly fanpage tren may tinh

Bước 2: Click chọn Tạo tài khoản. Nhập tên doanh nghiệp, tên bạn và địa chỉ email công việc của bạn rồi nhấp vào Tiếp.

trinh quan ly fanpage tren may tinh

Bước 3: Nhập thông tin về doanh nghiệp rồi nhấp vào Gửi.

trinh quan ly fanpage tren may tinh

Bước 4: Hoàn tất thông tin

Cách thêm Trang vào Trình quản lý kinh doanh

Khi thêm Trang Facebook vào Trình quản lý kinh doanh thương mại nghĩa là bạn đang xác nhận quyền sở hữu Trang đó. Trước khi bạn khởi đầu thêm Trang, bạn phải là quản trị viên trên Trang đó từ 7 ngày trở lên hoặc là quản trị viên trong Trình quản lý kinh doanh thương mại. Nếu không phải là quản trị viên trên Trang, bạn sẽ phải nhu yếu quyền truy vấn vào Trang .
Mỗi Trang chỉ hoàn toàn có thể do một doanh nghiệp chiếm hữu. Nếu Trang link với một thông tin tài khoản kinh doanh thương mại trên Instagram, bạn cũng phải thêm thông tin tài khoản đó vào Trình quản lý kinh doanh thương mại. Dưới đây là những bước thêm Trang Facebook vào Trình quản lý kinh doanh thương mại :

Xem thêm  Bemetara में Corona Vaccine के 90 डोज की चोरी | नवागढ़ के सामुदायिक स्वस्थ्य केंद्र से हुई चोरी | Website information tips

Bước 1: Bạn click vào link dưới đây để đi đến Cài đặt cho doanh nghiệp.

trinh quan ly fanpage tren may tinh

https://business.facebook.com/settings/pages?business_id=192475142133042

Bước 2: Trong mục Tài khoản, nhấp vào Trang => Thêm => Thêm Trang.

trinh quan ly fanpage tren may tinh

Bước 3: Nhập tên hoặc URL của Trang Facebook.

Lưu ý: Bất kỳ ai có quyền truy cập vào Trang trước khi Trang được thêm vào Trình quản lý kinh doanh vẫn sẽ có thể truy cập và quản lý Trang.

>>> Sử dụng phần mềm bán hàng, quản lý Fanpage Facebook hiệu quả tại Fchat: https://fchat.vn/phan-mem-quan-ly-fanpage.html

Những lưu ý khi sử dụng trình quản lý Fanpage trên máy tính

Khi sử dụng trình quản lý Fanpage trên máy tính bạn cần chú ý quan tâm những yếu tố sau :

 • Tài khoản quảng cáo khi được thêm vào Facebook Business Manager – trình quản lý quảng cáo của bạn sẽ tồn tại vĩnh viễn và không thể xóa bỏ được.
 • Bạn cần phải học hoặc có kiến thức trong cách sử dụng Trình quản lý trang Facebook để dẫn lại cho những quản trị viên khác trên tài khoản của mình.
 • Quảng cáo trên Facebook của bạn có thể bị vô hiệu hóa nhưng không bị xóa, bạn có thể đạt đến giới hạn số lượng tài khoản như mong muốn. Facebook đang giới hạn là 5 tài khoản quảng cáo.
 • Một số tính năng hoặc nguồn thông tin dữ liệu không ở cùng một nơi với Facebook cá nhân của bạn.

Chắc chắn rằng sau khi tìm hiểu thêm bài viết trên bạn sẽ có thêm những thông tin hữu dụng về trình quản lý Fanpage trên máy tính. Hy vọng những thông tin này có ích với bạn. Salekit chúc bạn thành công xuất sắc .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.