Nguyên nhân Cốc Cốc không tải được video trên Youtube và cách xử lý

Tìm hiểu nguyên nhân vì sao không tải được video trên Youtube bằng Cốc Cốc và cách xử lý khắc phục tình trạng không download được video trên Youtube bằng Cốc Cốc

Bên cạnh những trình duyệt thông dụng như Chrome, Firefox, … rất nhiều người dùng Việt lựa chọn setup trình duyệt Cốc Cốc để hoàn toàn có thể truy vấn vào Facebook, Instagram, cũng như những website tin tức, website vui chơi, website mua thẻ cào điện thoại thông minh trực tuyến, Nạp tiền điện thoại thông minh trực tuyến … một cách nhanh gọn, tiện nghi .
Không chỉ vậy, một tiện ích khác của trình duyệt Cốc Cốc cũng được nhìn nhận cao là được cho phép tải video trên mạng về máy nhanh gọn chỉ trong một cú nhấp chuột. Tuy nhiên trong quy trình sử dụng trình duyệt Cốc Cốc, đôi lúc người dùng gặp phải thực trạng không tải được video clip trên Youtube, Faceook … về máy. Vậy tại sao lại có thực trạng này, nguyên do không tải được video trên Youtube là gì, cách giải quyết và xử lý, khắc phục thực trạng này như thế nào ?

Nguyên nhân Cốc Cốc không tải được video Youtube và cách xử lý

Nguyên nhân Cốc Cốc không tải được video Youtube và cách giải quyết và xử lý
Nếu như đây cũng là những yếu tố bạn đang do dự vướng mắc thì hãy dành thời hạn theo dõi bài viết dưới đây nhé ! Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ update đến bạn những thông tin cụ thể về những nguyên do, nguyên do vì sao Cốc Cốc không tải được video Youtube cũng như những giải pháp khắc phục khi không tải được video trên Youtube bằng Cốc Cốc. Mời những bạn cùng theo dõi !

Xem thêm  Cách tính điểm thi đại học 2021 theo kết quả thi THPT và học bạ

Mục lục bài viết

Vì sao bạn không tải được clip trên Youtube bằng Cốc Cốc?

Có nhiều nguyên do lý giải cho yếu tố tại sao không tải được video trên Youtube bằng Cốc Cốc. Dưới đây là một số ít nguyên do hầu hết mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và kiểm tra lại trình duyệt, điều kiện kèm theo sử dụng mạng Internet của mình để xem đâu là nguyên do gây ra thực trạng không tải, tải về được video Youtube về máy .

– Không tải được video từ Youtube bằng Cốc Cốc do tiện ích Savior đã bị tắt trên Cốc Cốc

Một nguyên do gây ra thực trạng không tải được video clip trên Youtube bằng Cốc Cốc khá phổ cập đó chính là tiện ích Savior trên Cốc Cốc đã bị tắt. Khi tiện ích này bị tắt, bạn sẽ không trình duyệt hiển thị hình tượng Download màu xanh để tải clip về máy nữa .

– Cốc Cốc không tải được video trên Youtube do trình duyệt đã lỗi thời

Ngoài nguyên do do tiện ích Savior đã bị tắt, thì thực trạng Cốc Cốc không tải được video từ Youtube về máy còn hoàn toàn có thể là do trình duyệt Cốc Cốc và extension Savior bạn thiết lập trên máy là phiên bản cũ, đã lỗi thời chưa update được những tính năng mới của mạng lưới hệ thống khiến cho bạn không hề tải được những video clip ca nhạc, phim truyền hình hay video hướng dẫn Nạp tiền thông tin tài khoản Game Online giá rẻ … trên Youtube về máy .

– Không tải được video trên Youtube bang CocCoc do mạng có vấn đề

Một lỗi thường gặp nhưng không phải ai cũng quan tâm khi không tải được clip trên Youtube bằng trình duyệt Cốc Cốc đó là do liên kết mạng Internet của bạn có yếu tố. Khi liên kết mạng có yếu tố thì không chỉ gây gián đoạn trong quy trình tải về, tải video clip trên Youtube về máy mà ngay cả việc tải trình duyệt cũng sẽ không được nhanh như lúc thông thường .

Xem thêm  Cận thị 0.75 có nên đeo kính 0.5 hay phải đeo đúng số độ cận

Cách bật nút tiện ích Savior bị ẩn trên Cốc Cốc

Cách bật nút tiện ích Savior bị ẩn trên Cốc Cốc

Cách xử lý khi không download được video trên Youtube bằng Cốc Cốc

Với mỗi một nguyên do gây ra lỗi Cốc Cốc không tải được video trên Youtube sẽ có cách giải quyết và xử lý, khắc phục tương ứng. Dưới đây là những cách giải quyết và xử lý thực trạng không tải được video trên Youtube bằng trình duyệt Cốc Cốc tương ứng với một nguyên do gây lỗi. Mời những bạn cùng theo dõi !
– Đối với nguyên do không tải được video là do nút Savior đã bị tắt bạn khắc phục như sau :
+ Bước 1 : Các bạn click vào hình tượng Cốc Cốc trên trình duyệt rồi click chọn Settings
+ Bước 2 : Tại mục Settings, bạn nhấn chọn mục Extensions
+ Bước 3 : Bạn dùng chuột kéo thanh trượt xuống, tìm đến tiện ích Savior và nhấn chọn Enable
+ Bước 4 : Bạn truy vấn vào Youtube trên trình duyệt Cốc Cốc, mở video muốn tải về máy, bạn sẽ thấy hình tượng Download Open trở lại. Bạn chỉ cần nhấn vào hình tượng này là hoàn toàn có thể tải về video về máy .
– Đối với nguyên do không tải được video do trình duyệt Cốc Cốc đã lỗi thời, bạn khắc phục như sau :
Nếu xác lập nguyên do bạn tải video Youtube về máy không thành công xuất sắc là do trình duyệt Cốc Cốc và tiện ích Savior đã lỗi thời thì bạn chỉ cần update Cốc Cốc và extesion lên phiên bản mới nhất là được. Cách update Cốc Cốc và extesion Savior phiên bản mới nhất rất đơn thuần nên bạn hoàn toàn có thể thực thi vô cùng nhanh gọn .
– Đối với nguyên do không tải được video là do liên kết mạng có yếu tố, bạn khắc phục như sau :

Xem thêm  Homilia Diária - Quinta-feira - Depois das Cinzas | Website Instructions tips

Nếu nguyên nhân bạn không tải video clip trên Youtube về máy bằng trình duyệt Cốc Cốc được là do vấn đề ở kết nối mạng Internet thì bạn cần kiểm tra xem kết nối mạng của máy tính, smartphone… có đảm bảo hay không, hoặc liên hệ với nhà cung cấp xem đường truyền mạng có vấn đề gì hay không…

Trên đây là những thông tin chi tiết cụ thể về nguyên do gây ra thực trạng không tải được video clip trên Youtube bằng trình duyệt Cốc Cốc cũng như cách khắc phục giải quyết và xử lý khi Coccoc không tải được video trên Youtube mà những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và vận dụng .
Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi san sẻ trong bài viết trên đây những bạn đã biết được cách giải quyết và xử lý nếu chẳng may gặp phải thực trạng không tải được video Youtube về máy bằng tình duyệt Cốc Cốc một cách nhanh gọn, hiệu suất cao nhất. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Xem thêm: Cách nạp thẻ, nạp card game Thời Đại Hiệp Sĩ Hiệp Sĩ Online

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *