Tại sao ảnh nổi bật không hiển thị trên Facebook nửa?

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị iOS ( iPhone, iPad và iPod Touch )Facebook không hiển thị ảnh nổi bật khiến nhiều bạn hoang mang lo lắng vì không biết thông tin tài khoản Facebook của mình đang gặp yếu tố gì ? Tìm kiếm câu vấn đáp cho câu hỏi “ Tại sao ảnh nổi bật không hiển thị trên Facebook nửa ? ”Việc đồng nhất nhiều thông tin tài khoản cùng lúc cũng sẽ gặp 1 số ít khó khăn vất vả đến một hoặc 1 số ít tính năng của Facebook không không thay đổi lắm. Thông thường bạn cảm thấy không dễ chịu khi Facebook không hiển thị bức ảnh nổi bật đã chọn. Theo dõi bài viết của Vinahi dưới đây để biết được cách khắc phục khi bạn gặp sự cố này .

Mục lục bài viết

Ảnh nổi bật là gì? 

Facebook hiện đang là một trong những trang mạng xã hội có số lượng người dùng lớn nhất trên thế giới hiện nay, nó là một trong những ứng dụng cho phép bạn chia sẻ thông tin, hình ảnh và kết nối với mọi người một cách trực diện. Giống như nhiều ứng dụng khác, mạng xã hội này sẽ có những lỗi sai sót và  Facebook cũng không hiển thị hình ảnh nổi bật cũng là một trong những lỗi đó.

Để sửa lỗi Facebook không hiển thị ảnh nổi bật ( ảnh nổi bật bị ẩn trên Facebook ), điều tiên phong bạn cần biết là vị trí ảnh nổi bật thường hiển thị trên trang cá thể của bạn !Ảnh nổi bật trên Facebook là phần gồm 9 ảnh Open ở giao diện cá thể bên trái màn hình hiển thị máy tính. Thông thường, người dùng sẽ chọn những bức ảnh đặc biệt quan trọng nhất hiển thị ở khu vực này để tạo điểm nhấn và ấn tượng cá thể trên Facebook .Ảnh nổi bật là gì - Tại sao ảnh nổi bật không hiển thị trên facebook

Xem thêm  Top 18 cách chặn bị add vào nhóm zalo mới nhất 2022

Tại sao ảnh nổi bật không hiển thị trên facebook ?

Lý do những hình ảnh nổi bật không hiển thị trên Facebook là gì ? Đây là một trong số nguyên do cơ bản thông dụng nhất .

 • Facebook của bạn đã quá cũ và cần được update ngay .
 • Facebook bị lỗi hiển thị hồ sơ .
 • Facebook không được hiển thị khá đầy đủ .
 • Facebook không hiển thị những album nổi bật .
 • Facebook đã không còn được cho phép hiển thị nửa .

Cách khắc phục dễ dàng lỗi Facebook không hiển thị hình ảnh nổi bật

Facebook không hiển thị những album được đề xuất kiến nghị, điều này chắc như đinh sẽ khiến bạn không dễ chịu. Do đó, bạn cần cách để ảnh nổi bật trên fb nhanh gọn. Tùy theo nguyên do, VinaHi đưa ra những cách khắc phục sau :

Tiến hành update lại cho Facebook

Với cách này, tùy vào hệ quản lý đang sử dụng với điện thoại thông minh mà bạn sẽ có những lựa chọn update ứng dụng tương thích. Người dùng Android vào ứng dụng CH Play để update ứng dụng. Người dùng hệ quản lý và điều hành iOS vào App Store để update .

Xoá bộ nhớ đệm

Nếu Facebook Open lỗi trên trang cá thể của bạn, hãy liên tục với Xóa Cookie hoặc xóa bộ nhớ cache của trình duyệt Facebook khỏi thiết bị của bạn .

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị iOS (iPhone, iPad và iPod Touch)

Bước 1: Hãy mở ứng dụng Facebook và truy cập vào khu vực menu ở góc dưới bên phải. 

Xem thêm  Ketone Là Gì? Ý Nghĩa Chỉ số KET(ketone) Trong Ngừa Bệnh Tiểu Đường

Bước 2: Người dùng chỉ cần đến Cài đặt > Cài đặt tài khoản > Trình duyệt > Xóa dữ liệu.

Xoá bộ nhớ đệm - Tại sao ảnh nổi bật không hiển thị trên facebook

Đối với thiết bị Android

Bước 1: Đi tới Cài đặt > Ứng dụng > Tất cả (tất cả) > Facebook. Lưu ý rằng tên và vị trí của các tùy chọn có thể thay đổi tùy thuộc vào thiết bị được sử dụng.

Bước 2: Nhấp vào tùy chọn Xóa bộ nhớ cache và Xóa dữ liệu. Sau đó mở ứng dụng Facebook và đăng nhập lại bằng tài khoản phù hợp.

Ngoài ra, người dùng máy tính có thể mở trình duyệt Chrome và nhập vào thanh địa chỉ dòng lệnh chrome: // settings / clearBrowserData. Sau đó, đánh dấu và chọn các mục bạn muốn xóa: lịch sử web, tệp tải xuống, hình ảnh được lưu trong bộ nhớ cache, cookie và dữ liệu trang web khác. Sau đó, chạm vào Xóa dữ liệu web và đợi quá trình kết thúc.

Xoá bộ nhớ cache - Tại sao ảnh nổi bật không hiển thị trên facebook

Đăng nhập lại Facebook

Đăng xuất Facebook rồi đăng nhập lại : đây là cách khá hiệu suất cao giúp bạn sửa những bức ảnh nổi bật không hiển thị nhiều lỗi mà VinaHi đã vận dụng thành công xuất sắc !

Hướng dẫn làm ảnh nổi bật hiển trong Facebook phiên bản mới 

Nếu bạn chưa biết cách triển khai, chúng tôi sẽ hướng dẫn đơn cử. Hãy làm theo những bước đơn thuần dưới đây để biến Facebook của bạn trở nên lộng lẫy và thêm phần đậm chất ngầu !

 • Bước 1 : Truy cập giao diện Facebook mới trên máy tính > Bấm vào trang cá thể của bạn .
 • Bước 2 : Chọn Chỉnh sửa Mục nổi bật .
 • Bước 3 : Khi màn hình hiển thị hiển thị Cài đặt > Bạn cần chọn Tải ảnh lên, Chọn ảnh có khuôn mặt của bạn, Ảnh yêu cầu, v.v., theo nhu yếu của bạn .
 • Bước 4: Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là chọn Lưu là xong!

Hướng dẫn làm ảnh nổi bật hiển thị trên facebook

Lưu ý :

 • Bạn chỉ có thể đăng tối đa 9 ảnh trong Ảnh nổi bật của Facebook.
 • Tất cả các ảnh nổi bật đều được công khai, có nghĩa là mọi người đều có thể xem chúng.

Hãy làm cho hồ sơ của bạn sôi động và ấn tượng hơn với ảnh nổi bật của bạn. Nhanh chóng khắc phục sự cố Facebook không hiển thị hình ảnh nổi bật bằng thủ pháp trên để có thưởng thức tuyệt vời !

Xem thêm  “lời nói” là gì? Nghĩa của từ lời nói trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Hy vọng bài viết “Tại sao ảnh nổi bật không hiển thị trên facebook như trước nữa” có thể trả lời đầy đủ thắc mắc của người đọc, chân thành cảm ơn.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *