Download IDM full – Phần mềm hỗ trợ download file tốt nhất

Home » Downloads » Download-Upload » Download IDM full – Phần mềm tương hỗ download file tốt nhất
Download IDM full – Phần mềm hỗ trợ download file tốt nhất

Download IDM full – Phần mềm hỗ trợ download file tốt nhất

SaveSavedRemoved

24

Deal Score+ 13


Download

Deal Score+ 13


Download

4.9
/
5
(
109

bình chọn

)

Internet Download Manager hay viết tắt IDM là một chương trình tương hỗ download video, nhạc, tài liệu trực tuyến được sử dụng nhiều nhất lúc bấy giờ. Download IDM và setup sử dụng sẽ giúp bạn tăng vận tốc download file, [ email protected ] về thuận tiện nhờ giao diện trực quan, dễ sử dụng .
Tải Internet Download Manager 6.31 là bản update mới nhất mà nhà tăng trưởng đưa ra. Nếu bạn gặp phải thực trạng IDM không tự động hóa bắt link video trên youtube, nhaccuatui, Zing … thì đó là do phiên bản bạn đang dùng đã cũ và lỗi thời. Cài đặt bản IDM mới nhất 2020 sẽ giúp bạn tránh được những lỗi kể trên .

Internet Download Manager hay IDM là gì ?

Internet Download Manager ( còn được gọi là IDM ) là một trình quản trị tải xuống phần mềm san sẻ. Nó chỉ có sẵn cho hệ quản lý Microsoft Windows .
Trình quản trị tải xuống Internet Download Manager ( IDM ) là một công cụ để quản trị và lên lịch tải xuống. Nó hoàn toàn có thể sử dụng băng thông rất đầy đủ. Nó có năng lực Phục hồi và liên tục để Phục hồi những tải xuống bị gián đoạn do mất liên kết, sự cố mạng và mất điện .

Xem thêm  Cách tắt hiển thị nội dung tin nhắn Zalo trên iPhone cực dễ

Tai IDM Full

IDM tương hỗ một loạt những sever proxy như tường lửa, FTP và giao thức HTTP, những cookie được chuyển hướng, âm thanh MP3 và giải quyết và xử lý video MPEG. Nó hợp tác hiệu suất cao với Chrome, Firefox, Opera, Microsoft Edge, Avant Browser, AOL, MSN Explorer, Netscape, MyIE2 và những trình duyệt thông dụng khác để quản trị việc tải xuống .

Tính năng chính của phần mềm tương hỗ tải file Internet Download Manager

 • Cho phép người dùng tải xuống nhiều kiểu tập tin và có thể định nghĩa loại file tải về
 • Điều khiển băng thông, đặt lịch tải xuống và lưu danh sách những tệp đã tải xuống.
 • Phát hiện những tài liệu đang có tải xuống từ mạng, bắt liên kết.
 • Tự động bắt liên kết các tập tin đa phương tiện (nhạc, phim,…) đang được chơi trên trình duyệt Hỗ trợ download video từ nhiều trang như YouTube, Google Video, Facebook, MySpaceTV,…
 • Lưu trữ, quản lý danh sách các tập tin đã được download. Cho phép đặt lịch download.
 • Tùy chỉnh tên tập tin tải xuống và phần mô tả tệp bằng các ký tự Unicode như tiếng Việt.
 • Hỗ trợ rất nhiều trình duyệt web như Microsoft Edge, Apple Safari, Google Chrome, Mozilla Firefox, Opera….
 • Hỗ trợ các giao thức tải xuống như HTTP, HTTPS, FTP và MMS.
 • Hỗ trợ nhiều giao thức định danh như Basic, Negotiate, NTLM, Keberos giúp IDM dễ dàng truy cập và tải xuống dữ liệu từ các máy chủ yêu cầu tên đăng nhập và mật khẩu.

Link Download IDM full mới nhất

Link Download

Nhấp vào nút Download
Link Download

Hướng dẫn thiết lập và sử dụng IDM

Internet Download Manager là phần mềm tương hỗ tăng cường tải tài liệu như những tập tin Media, phần mềm, tài liệu, vv từ Internet vào máy tính. Tiện ích này sẽ giúp bạn tải xuống tài liệu trên Internet chỉ trong vài phút .

Cách cài đặt Internet Download Manager

Cài đặt Internet Download Manager không quá khó, nhưng rất khó cho những người mới sử dụng máy tính. Do đó, để sử dụng tiện ích này, bạn phải thực thi những bước thiết lập sau :

Bước 1: Chắc chắn đã tải xuống bản cài đặt miễn phí IDM của chúng tôi

Chạy file cài đặt IDM.exe, có  bản thông báo hiện ra, nhấn Next đê tiếp tục

Phan Mem Download IDM

Bước 2: Nhấn Next. Điều này có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản cần thiết để cài đặt Internet Download Manager.

Xem thêm  What about, How about là gì? Phân biệt What about, How about

Tai IDM Moi Nhat

Bước 3: Tiện ích yêu cầu bạn lưu cài đặt vào thư mục mặc định là ổ C; hoặc bạn có thể bấm Browse để chọn thư mục bạn muốn lưu file cài đặt

Tai IDM Mien Phi

Nhấn Next nếu để mặc định

Bước 4: Với các bước còn lại, bạn chỉ cần kích Next, sau đó tiện ích sẽ giúp bạn cài đặt Internet Download Manager.

Cai Dat IDM Full

Bước 5: Cuối cùng, chọn Finish để kết thúc cài đặt.

Phan Mem IDM Download Nhanh

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền IDM full mới nhất

Để hoàn toàn có thể active và sử dụng IDM miễn phí mãi mãi, hãy sử dụng những key sau, nếu cần thêm key đừng quên liên lạc với mình nhé. Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm của chúng tôi để tự động hóa kích hoạt bản quyền cho Internet Download Manager full công dụng và trọn vẹn miễn phí

1. Key kích hoạt bản quyển IDM mới nhất

 • 629U7-XLT5H-6SCGJ-2CENZ
 • XONF7-PMUOL-HU7P4-D1QQX
 • F9TZ9-P6IGF-SME74-2WP21
 • CJA0S-K6CO4-R4NPJ-EKNRK
 • L67GT-CE6TR-DFT1D-XWVCM
 • N0Z90-KJTTW-7TZO4-I27A1
 • K4LP8-G4YL4-IT6TM-5GAKG
 • DPC2Q-KLL22-WTBXF-26JJL
 • 635R2-LIAT1-TP29G-MTUBK
 • 51SM3-13XZ2-EYHP5-AR5LZ
 • B72MZ-DC6WV-W627R-HCQWJ
 • RXMC9-FJITN-2PAGE-66RJW
 • R3QAA-M3475-5JABK-QLKE5
 • HFM96-NFUDF-IDZIY-XMTJ8
 • RIU8I-RF6FX-ZDQS3-HU2LE
 • ZBGRD-FW8QY-RBHXG-QL72H
 • AJ4TG-9M2WG-G385I-XID8I
 • CDANV-K15WY-KXG4D-E5BDX

2. Phần mềm tự động active bản quyền IDM

Click để tải về nhé .

Đánh giá Internet Download Manager mới nhất

Khi nói đến chương trình tương hỗ download file tốt nhất lúc bấy giờ thì IDM luôn là cái tên số 1 trong bảng xếp hạng. Không chỉ được sử dụng thoáng đãng trên quốc tế mà ở Nước Ta cũng vậy. IDM cung ứng cho người dùng hàng loạt công dụng có ích cho người có nhu yếu tải những file trực tuyến về máy tính .
Với công nghệ tiên tiến tải file đa luồng và kỹ thuật chia nhỏ file tải về, việc download những file dung tích lớn nay đã nhanh hơn trên 8 lần so với việc tải thường thì không có IDM. Đặc biệt là với giao diện quản lí list tải về, thêm link cần download, lên lịch download, kiểm tra virus và sự bảo đảm an toàn tải liệu khi tích hợp với những chương trình bảo mật thông tin giúp cho việc download file về bảo đảm an toàn tuyệt đối .
Giao diện chính của IDM biểu lộ list những tập tin đã và đang tải xuống với kiểu tập tin, dung tích, nguồn download … Ở bên trên là những phim tính năng Giao hàng cho việc download và quản lí thuận tiện hơn như : Add URL, Resume, Stop, Delete …
Người dùng hoàn toàn có thể tùy biến lại theo phong thái của mình, như tải tập tin theo những cách khác nhau, chỉnh sửa định dạng tài liệu … Bản IDM mới nhất hoàn toàn có thể làm việc tốt trên Windows mới nhất là Windows 10, và hoàn toàn có thể tự động hóa bắt link trên tổng thể những trang hoàn toàn có thể tải về như Youtube, Facebook, Nhaccuatui, Zing mp3, Zing TV …

Xem thêm  Giải toán lớp 4 - Giải bài tập toán lớp 4 - Học tốt toán 4 - https://bem2.vn

Tai Internet Download Manager

Được người dùng đánh giá là một phần mềm hỗ trợ download tốt nhất hiện nay là vì những lợi ích thiết thực mà IDM mang lại. Tải IDM có thể làm việc trên hầu hết các trình duyệt, tự động bắt link ở hầu hết các trang web hiện nay. Và đặc biệt đó là tăng tốc độ download file lên hơn 8 lần.

Nếu bạn gặp khó khăn vất vả về việc tải những file dữ liệu như Video, File văn bản, Setup, file nén. RAR ,. Zip, âm thanh MP3, file iOS Windows … hay đơn thuần là muốn tải 1 bộ phim trên youtube, tải 1 bản nhạc trên Zing, NhacCuaTui … thì việc tải và thiết lập IDM miễn phí chính là lựa chọn cực sáng suốt của bạn. Thay vì phải mò mẫm tìm link download hãy để mọi việc này diễn ra một cách tự động hóa theo IDM .

Lời kết

Tình đến năm này, Internet Download Manager đã cung ứng bản download IDM 6.35 với rất nhiều sửa chữa thay thế cho việc bắt link nhiều website lúc bấy giờ như Youtube, Facebook … cũng như tăng tính thích hợp cho những bản update mới của những trình duyệt web như Google Chrome, Mozilla Firefox, Opera, Cốc Cốc …
PhanMemFree. org sẽ mang đến cho bạn bản thiết lập full cho IDM mới nhất miễn phí để bạn hoàn toàn có thể sử dụng toàn bộ những tính năng mới nhất của phần mềm tương hỗ tải file tốt nhất lúc bấy giờ này .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *