Tổng hợp các phần mềm gỡ cài đặt triệt để miễn phí 2021

Một số phần mềm rác có thể bị cài vào trong máy tính của bạn khi bạn đang cài đặt một số phần mềm miễn phí. Vậy làm cách nào để gỡ bỏ bỏ chúng ra khỏi máy? Sau đây https://bem2.vn sẽ chia sẻ đến bạn Top các phần mềm gỡ cài đặt triệt để tốt nhất hiện nay.

Phần mềm gỡ thiết lập Your Uninstaller

phần mềm gỡ cài đặtĐây là một trong những ứng dụng vô cùng tuyệt vời và phần đông người dùng sử dụng. Ưu điểm của Your Uninstaller có giao diện thân thiện, trực quan và tương hỗ quét sâu nhằm mục đích gỡ bỏ tận gốc những ứng dụng không mong ước ra khỏi máy tính của bạn một cách nhanh gọn nhất .

Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng gỡ setup Your Uninstaller full crack bằng nhấn vào link : http://www.ursoftware.com/

Công cụ gỡ thiết lập IObit Uninstaller

Công cụ gỡ cài đặt IObit Uninstaller

IObit Uninstaller là công cụ gỡ cài đặt miễn phí được nhiều người dùng công nghệ đánh giá cao. Nó có thể gỡ bở những phần mềm đã cài đặt, các file tạm, registry hoăc folder không cần thiết để tăng hiệu suất hoạt động của máy tính .

Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này mà không cần phải setup nó trên máy tính. Bạn chỉ cần tải về và quét hàng loạt mạng lưới hệ thống giống như những ứng dụng hạng sang khác. Sau đó, chọn ứng dụng cần gỡ thiết lập rồi nhấn Uninstall bên trên. IObit Uninstaller sẽ gỡ thiết lập cùng với toàn bộ những dấu vết của ứng dụng rác đó, giống như chúng chưa từng được cài trên máy của bạn .Trong bản IObit Uninstaller 8, sẽ có thêm tính năng Bundleware, liệt kê tổng thể mẫu sản phẩm đi kèm để gỡ thật sạch gói setup không mong ước nhanh gọn. Cùng với đó, Easy Uninstall sẽ được cho phép bạn gỡ nhanh ứng dụng từ hành lang cửa số đang mở, icon trên desktop hay icon trên khay mạng lưới hệ thống .

Tham khảo link tải ứng dụng gỡ setup IObit Uninstaller : https://download.com.vn/iobit-uninstaller-34477

Revo Uninstaller Free – Tháo gỡ thiết lập tốt nhất

phần mềm gỡ cài đặt

Revo Uninstaller là phần mềm gỡ cài đặt tận gốc win 10 của VS Revo Group, trang bị thuật toán mạnh và tối ưu vì vậy công cụ có khả năng phân tích tất cả dữ liệu liên quan tới ứng dụng trước khi hoàn toàn gỡ bỏ phần mềm đó, sau khi gỡ bỏ chương trình nào đó thì Revo Uninstaller sẽ tiếp tục quét, tìm và xóa tất cả các dữ liệu còn lại của phần mềm. Chương trình sẽ xóa bỏ các file không cần thiết mà khi gỡ phần mềm thường bỏ qua và tạo thành file rác trong hệ thống.

Download chương trình gỡ thiết lập Revo Uninstaller Free theo link : https://www.revouninstaller.com/start-freeware-download/

Công cụ gỡ thiết lập Clean

công cụ gỡ cài đặtBạn thường biết tới CCleaner với vai trò là ứng dụng quét dọn rác và cải tổ hiệu suất máy tính đúng không ? Nhưng hoàn toàn có thể bạn chưa biết CCleaner Professiona cũng là lựa chọn rất tuyệt vời nếu bạn đang cần 1 công cụ gỡ thiết lập. CCleaner Professiona sẽ giúp bạn tìm kiếm những ứng dụng cần gỡ trong list toàn bộ những ứng dụng đang có trên Windows, và gỡ bỏ chúng, sau đó sẽ truy lùng tận gốc những registry còn sót lại và làm sạch chúng .

Tải phần CCleaner Professiona tại đây : https://taimienphi.vn/download-your-uninstaller-223

Comodo Programs Manager

Comodo có lẽ rằng được biết tới với ứng dụng chống virus của họ, tuy nhiên, nhà tăng trưởng này cũng đã cho ra đời ứng dụng gỡ thiết lập cứng đầu gọi là Comodo Programs Manager .

Xem thêm  Thời trang – Wikipedia tiếng Việt

Tính năng chính của Comodo Programs Manager giúp nó vượt trội hơn các đối thủ chính là ở cách công cụ giám sát việc cài đặt chương trình. Sau khi cài đặt Comodo Programs Manager, bất kỳ phần mềm nào mới khi cài đặt xong được Comodo Programs Manager theo dõi, đặc biệt là với những thay đổi diễn ra trong hệ thống đăng ký (registry) và tệp của nó. Sau đó, bạn sẵn sàng để gỡ bỏ cài đặt 1 chương trình, Comodo Programs Manager sẽ nắm chính xác mọi đặc điểm cũng như vị trí phần mềm đó để có thể gỡ cài đặt tối ưu nhất.

Ngoài ra, Comodo Programs Manager hoàn toàn có thể vô hiệu tính năng Windows Updates, Windows drivers và những tính năng nằm ngoài ngoài những chương trình Windows thường thì .Lưu ý : Comodo Programs Manager chỉ thích hợp với Windows 7, XP và Vista. Nếu bạn đang tìm 1 công cụ gỡ setup trong Win 10 hoặc Win 8, thì thử những cái tên khác trong list này thì tối ưu hơn .

Chương trình gỡ setup triệt để Geek Uninstaller

phần mềm gỡ cài đặt

Một phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng tốt mà chúng tôi giới thiệu tiếp đến đó là Geek Uninstaller. Ưu điểm của công cụ này là nó có khả năng quét chuyên sâu làm sạch toàn bộ hệ thống. Cùng với đó là khả năng loại bỏ các tập tin rác hay cả các file và các registry không dùng đến. Để sử dụng phần mềm bạn hoàn toàn không phải chi trả bất kỳ khoản phí nào cả.

Xem thêm  Top 5 Phần mềm Thu Âm miễn phí, tốt nhất trên PC 2020

Một số tính năng của Geek Uninstaller phải kể đến như :

  • Xóa ứng dụng không cần thiết một cách triệt để
  • Dọn sạch những tệp tin
  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng
  • Hiển thị thông tin về ứng dụng như: Phiên bản, kích thước của phần mềm hay ngày cài đặt,…

Download ứng dụng gỡ thiết lập không lấy phí theo link : https://geekuninstaller.com/download

Ashampoo Uninstaller 7

phần mềm gỡ cài đặtAshampoo Uninstaller sẽ giúp làm sạch mọi dấu vết của những chương trình rác cực nhanh. Phần mềm hiển thị tổng thể chương trình thiết lập gần đây nhất trong menu rất rõ ràng, gồm ngày setup và xếp hạng nhìn nhận từ người dùng khác, để bạn đưa ra sự lựa chọn cho riêng mình .Khi 1 chương trình được gỡ thiết lập và Ashampoo Uninstaller xóa những tệp còn lại và nó sẽ hiển thị cho bạn số lượng tệp bị xóa, số lượng khoảng trống trống của ổ cứng được Phục hồi .

Không giống như nhiều trình khác, phần mềm gỡ cài đặt win 10 Ashampoo Uninstaller  cung cấp cho bạn màn hình trạng thái để bạn xem quá trình xóa đã diễn ra như thế nào.

Chưa hết, Ashampoo Uninstaller còn gồm có công cụ Phục hồi tập tin, quét dọn registry và công cụ quét dọn ổ đĩa cứng chung, trình quản trị khởi động và trình quản trị tập tin …

Tải ứng dụng gỡ setup trên máy tính tại : https://www.ashampoo.com/en/usd/pin/2303/system-utilities/uninstaller-10

Trên đây là tổng hợp 7 ứng dụng gỡ setup không lấy phí tốt nhất cho hệ quản lý Windows mà chúng tôi đã san sẻ. Tất cả những ứng dụng kể trên đều hoàn toàn có thể thích hợp và tương hỗ tốt cho tổng thể hệ quản lý thông dụng như Windows 10, 8.1 và 7. Hi vọng, thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được một ứng dụng vừa lòng nhất để vô hiệu những ứng dụng cứng đầu gây không dễ chịu bấy lâu nay. Chúc bạn thực thi thành công xuất sắc !

Xem thêm  Tổng hợp thủ thuật và mẹo hay nhất cho iphone 7 và 7 Plus

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.