Tổng hợp các phần mềm gỡ bỏ cài đặt tận gốc dành cho máy tính

Lưu giữ quá nhiều ứng dụng, tập tin không sử dụng sẽ gây lãng phí bộ nhớ máy, làm cho hiệu năng sử dụng giảm sút. Các phần mềm gỡ bỏ cài đặt tận gốc cho phép người dùng xóa bỏ dữ liệu hoàn toàn. Giải phóng bộ nhớ của máy tính cũng như tập tin không cần thiết. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu một số tiện ích gỡ bỏ cài đặt được đánh giá cao, sử dụng nhiều nhất.

Top những phần mềm gỡ cài đặt tốt nhất

Nhiều khi chúng ta muốn gỡ bỏ cài đặt ứng dụng nào đó trên máy tính. Thế nhưng, gỡ bỏ thủ công vừa mất thời gian lại vừa không hiệu quả. Rất nhiều ứng dụng cho dù đã gỡ bằng thao tác trên máy nhưng vẫn để lại một số tập tin khác. Ngoài ra, gỡ bỏ không triệt để thì phần mềm đó vẫn tồn tại, hoạt động. Giải pháp tốt nhất là dùng đến các phần mềm gỡ cài đặt chuyên dụng.

Phần mềm gỡ IObit Uninstaller

Hiện nay, hàng loạt ứng dụng tiện ích công nghệ ra đời. Nhằm nâng cao hiệu năng sử dụng máy tính cho con người. Ngoài phần mềm hỗ trợ Download thì các phần mềm gỡ cài đặt tận gốc cũng được quan tâm đặc biệt. Nếu bạn cũng đang cần một công cụ như vậy thì IObit Uninstaller là lựa chọn hoàn hảo. Công cụ này phục vụ người dùng hoàn toàn miễn phí. Loại bỏ tất cả mọi phần mềm theo mong muốn của người dùng. Bao gồm cả File tạm, folder không sử dụng hoặc Registry.

phan-mem-go-cai-dat-IObit-Uninstaller-8-1

IObit Uninstaller hỗ trợ người dùng gỡ bỏ cài đặt triệt để. Sau khi tải phần mềm gỡ cài đặt này về người dùng sẽ quét toàn bộ hệ thống máy tính. Chọn phần mềm nào mình muốn gỡ tận gốc dữ liệu, sau đó chọn lệnh uninstall để tiến hành gỡ bỏ. Như vậy, phần mềm cần gỡ sẽ biến mất sạch sẽ giống như chúng ta chưa từng cài đặt. Giải phóng bộ nhớ cho thiết bị máy tính, tăng cường hiệu năng hoạt động.

Xem thêm  Kế hoạch 157/KH-UBND năm 2018 về phát triển ứng dụng công nghệ thông tin trong ngành giáo dục và đào tạo Lào Cai giai đoạn 2018-2025

Bạn đang đọc: Tổng hợp các phần mềm gỡ bỏ cài đặt tận gốc dành cho máy tính

Ứng dụng gỡ bỏ cài đặt Wise Program Uninstaller

Trong số tất cả mọi tiện ích cho phép người dùng gỡ bỏ cài đặt không thể nào bỏ qua Wise Program Uninstaller. Đây là một phần mềm gỡ cài đặt tận gốc được phát hành, đón nhận sự tin yêu từ người dùng. Không chỉ có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, thân thiện. Ứng dụng này còn phát huy tối đa hiệu quả bằng nhiều tính năng nổi bật. Khi sử dụng, người dùng không tốn nhiều thời gian, thao tác đơn giản chỉ trong vài bước.

Với Wise Program Uninstaller, chúng ta loại bỏ hoàn toàn ứng dụng muốn cài đặt. Không để lại bất cứ tập tin rác nào sót lại. Điểm cộng là phần mềm gỡ cài đặt your uninstaller full bem2vnn@gmail.com cho phép sửa chữa một số trình duyệt từ hệ điều hành Adobe, Windows Office,… Đây cũng là tiện ích phục vụ miễn phí cho người dùng, an toàn tuyệt đối.

Phần mềm Geek Uninstaller 

Nếu như bạn đang gặp khó khăn vất vả với việc gỡ bỏ ứng dụng, file rác nào đó thì hãy nghĩ ngay đến Geek Uninstaller. Đây là một trong những tiện ích được cho phép gỡ sạch hàng loạt tài liệu từ một ứng dụng nào đó. Mọi tàn tích sẽ bị xóa khỏi như chưa từng sống sót. Dĩ nhiên, Geek Uninstaller ship hàng trọn vẹn không lấy phí so với người dùng .
phan-mem-go-bo-cai-dat-tan-goc
Quy trình quét nâng cao, làm sạch tận gốc và quét dọn mọi tập tin rác còn sót lại. Mang tới cho người dùng một máy tính thật sạch, mềm mịn và mượt mà, giải phóng dung tích bộ nhớ. Một điều cực kỳ đáng khen ngợi của Geek Uninstaller .

Đó là người dùng không cần mất công sức cài đặt. Chỉ cần tải dữ liệu về một bộ lưu trữ ngoài, chẳng hạn như USB. Sử dụng USB này xử lý công việc mọi lúc, mọi nơi theo ý muốn của bạn. Phần mềm gỡ bỏ phần mềm Geek Uninstaller. linh hoạt đối với mọi máy tính.

Gỡ cài đặt gốc cùng Puran Software

Puran Software không phải là cái danh xa lạ đối với người sử dụng công nghệ nữa. Puran Software chuyên về việc phát triển ra những công cụ dành cho hệ thống vô cùng tiện ích. Đó là lý do vì sao mà người dùng không mấy ngạc nhiên khi phần mềm gỡ cài đặt miễn phí này ra đời. Dĩ nhiên, người dùng cũng chẳng hề hoài nghi về hiệu quả sử dụng của chúng. 

Xem thêm  Những ứng dụng đọc truyện tranh tốt nhất trên điện thoại, mới nhất 2020

Nhìn chung, Puran Software cũng không có quá nhiều điểm độc lạ so với những công cụ khác. Vẫn là chính sách tìm kiếm và gỡ bỏ tận gốc mọi file dữ liệu. Giúp cho bộ nhớ máy tính được thật sạch, tránh rủi ro tiềm ẩn tập tin ô nhiễm xâm nhập .
Điểm cộng của Puran Software đó là nâng cao tính năng tìm kiếm. Cho phép người dùng gỡ bỏ những ứng dụng khác hàng loạt. Như vậy, tiết kiệm chi phí được khá nhiều thời hạn và sức lực lao động .
Bằng cách dùng mã ký, Puran Software trọn vẹn có năng lực xác định danh tính từ một chương trình. Nếu như chữ ký từ chương trình đó khác so với chữ ký Puran Software tìm thấy, mạng lưới hệ thống Puran Software sẽ tự nhận ra đó là chương trình không đáng an toàn và đáng tin cậy .

Puran Software phục vụ cho người dùng ở bất cứ hệ điều hành Windows nào. Cùng với đó, chúng ta không cần trả một khoản phí nào dù là nhỏ nhất.

>> > Các ứng dụng hữu dụng khác :

Phần mềm gỡ bỏ những file cứng đầu CCleaner

CCleaner là một trong những tiện ích gỡ bỏ setup quen thuộc trên máy tính. Hầu hết, người dùng đều chọn CCleaner để giải quyết và xử lý mọi tập tin khi gỡ đi những ứng dụng trên thiết bị của mình. Cũng giống như nhiều công cụ khác, CCleaner không yên cầu người dùng trả phí .
ccleaner-go-bo-ung-dung-tan-goc

Chỉ cần cài đặt CCleaner về máy tính, khởi động phần mềm gỡ cài đặt trong Win 7 này là chúng ta có thể sử dụng. Chọn ứng dụng không cần dùng và nhấn Install để tiến hành xử lý. Ngoài ra, CCleaner còn có thêm chức năng tìm kiếm tệp trùng lặp. Như thế, bộ nhớ trong máy tính được giải phóng triệt để. Thời gian chờ đợi công cụ này xử lý cũng rất nhanh chóng và đảm bảo hiệu suất tối đa.

Về phong cách thiết kế giao diện, CCleaner vẫn giữ tốt hình thức cơ bản khởi đầu. Do đó, dù có những phiên bản tăng cấp nhưng vẫn quen thuộc và thuận tiện cho người dùng. KHông cần mất quá nhiều thời hạn cho việc điều tra và nghiên cứu, học hỏi cách dùng .
Xem thêm : CCleaner là gì ? Cách sử dụng và tải tải về CCleaner nhanh nhất

Xem thêm  Cách chuyển đổi thẻ MicroSD thành bộ nhớ trong trên Xiaomi | ITIGIC

Lưu ý khi sử dụng phần mềm gỡ cài đặt tận gốc

Nhu cầu gỡ bỏ đi mọi ứng dụng, tập tin không thiết yếu trên máy tính trọn vẹn chính đáng. Cho phép người dùng vô hiệu trọn vẹn tài liệu dư thừa, giải phóng bộ nhớ thiết bị. Nhờ thế, máy tính hoạt động giải trí can đảm và mạnh mẽ, nhanh gọn, mềm mại và mượt mà hơn .
Dành dung tích bộ nhớ cho ứng dụng khác. Tuy nhiên, khi sử dụng những ứng dụng gỡ thiết lập tận gốc cần chú ý quan tâm :
ung-dung-go-bo-cai-dat-tan-goc

  • Lựa chọn cho mình ứng dụng, phiên bản tương thích nhất với thiết bị. Hiện nay, có nhiều công cụ khác nhau nhưng mỗi người sẽ có một ý thích riêng .
  • Tải ứng dụng từ nguồn phân phối đáng đáng tin cậy. Tránh trường hợp tải phải link trá hình, chứa ứng dụng khác, virus hay tập tin ô nhiễm. Chúng xâm nhập, tiến công thiết bị gây tác động ảnh hưởng lớn, mất tài liệu .
  • Cân nhắc kỹ trước khi tiến hành gỡ bỏ ứng dụng bởi vì thao tác này hầu như không thể khôi phục lại. Cách xử lý duy nhất là bạn phải tải và cài đặt lại nếu muốn sử dụng.

  • Sau khi gỡ thành công xuất sắc ứng dụng mình muốn, nên khởi động lại máy tính .
  • Nên khám phá kỹ từng bước hướng dẫn sử dụng ứng dụng gỡ bỏ tận gốc. Điều này giúp người dùng chớp lấy được tiến trình, xử lý yếu tố của mình đúng chuẩn, hiệu suất cao nhất .

Trên đây là tổng hợp tất cả những phần mềm gỡ bỏ cài đặt gốc mà người dùng có thể tham khảo sử dụng. Mỗi phần mềm lại có một ưu điểm riêng biệt. Thế nhưng, điểm chung là mang tới hiệu quả tốt. Gỡ triệt để mọi tập tin không cần dùng tới. HP Connect trân trọng chia sẻ thông tin đến bạn.

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.