Download PDF to Word v4.0 miễn phí – Tải phần mềm chuyển đổi PDF sang Word bản mới nhất

Phiên bản  Thông tin  Download PDF to Word
PDF to Word for Windows
  • Dung lượng: 4.3 MB
  • Hệ điều hành: Windows
  • Bản quyền: Miễn phí 

PDF to Word for Adroid
  • Dung lượng: 7.2 MB
  • Hệ điều hành: Adroid
  • Bản quyền: Miễn phí 

Tải, download PDF to Word - Phần mềm chuyển đổi định dạng tập tin PDF
Tải, download PDF to Word – Phần mềm chuyển đổi định dạng tập tin PDF

PDF to Word là gì?

PDF to Word là phần mềm quy đổi tập tin PDF sang tài liệu Word. DOC nhanh gọn mà bạn hoàn toàn có thể thuận tiện chỉnh sửa, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và giữ nguyên bố cục tổng quan khởi đầu.

Thay vì làm mất định dạng ban đầu và bố cục trang bằng cách sao chép và dán nội dung, bạn có thể sử dụng công cụ chuyển đổi. Trình chuyển đổi PDF sẽ thu thập thông tin trong tài liệu PDF và dịch nó sang định dạng Word DOC. Nó giữ cho bố cục trang ở mức tốt nhất trong khả năng mã hóa của nó.

Hình ảnh sẽ hiển thị như một phần của trang khi được quy đổi sang Word. Nếu bạn muốn chúng dưới dạng những tệp JPEG riêng không liên quan gì đến nhau, bạn hoàn toàn có thể dán những hình ảnh trên canvas trống trong Paint. NET hoặc Adobe Photoshop. Hình ảnh hoàn toàn có thể bị giảm một số ít chất lượng, nhưng trình quy đổi PDF này không có tùy chọn quy đổi PDF thành định dạng hình ảnh. Vì FM Free PDF to Word dành cho nền tảng PC, Windows và Mac nên nó không chiếm nhiều dung tích. Chuyển đổi nhanh gọn và đáng đáng tin cậy trong việc giữ nguyên định dạng PDF gốc. Chọn một trang hoặc nhiều trang để quy đổi, có hoặc không có hình ảnh. Nền tảng này trực quan và dễ sử dụng.

Xem thêm  Cách vẽ tranh trang trí hình vuông đơn giản và đẹp

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt PDF to Word – Phần mềm chuyển đổi định dạng tập tin PDF

Tải, download PDF to Word - Phần mềm chuyển đổi định dạng tập tin PDF
Tải, download PDF to Word – Phần mềm chuyển đổi định dạng tập tin PDF – Bước 1 : tải phần mềm Free PDF to Word Converter theo link bên trên. Tại giao diện tiên phong nhấn Next để triển khai setup. – Bước 2 : Sang giao diện mới này, nếu bạn muốn biến hóa thư mục setup Free PDF to Word Converter thì nhấn chọn Browse hoặc nhấn Next để liên tục. – Bước 3 : Bạn chỉ cần nhấn Next … Install để hoàn thành xong việc thiết lập Free PDF to Word Converter trên máy tính. – Bước 4 : Xuất hiện giao diện chính của phần mềm. Tại đây bạn sẽ thấy chương trình cung ứng cho người dùng rất nhiều những tùy chọn khác nhau gồm : Select File : Chọn file PDF cần quy đổi. Output format : Định dạng file đầu ra cần quy đổi, ở đây là định dạng văn bản doc. Output File : Thư mục chứa file đầu ra. Nếu muốn đổi khác thì nhấn Select another thư mục. Convert : Bắt đầu quy trình quy đổi.

– Bước 5: Để tiến hành chuyển đổi, trước hết người dùng click vào Select File để chọn file PDF muốn convert.

– Bước 6 : Tìm tới thư mục chứa file PDF rồi click chọn để thực thi quy đổi. Trong giao diện của phần mềm, bạn sẽ nhìn thấy giao diện nội dung của file PDF ở khung bên phải. Chúng ta nhấn chọn vào nút Convert để triển khai quy đổi PDF sang Word.

Xem thêm  Liga da Justiça de Zack Snyder - Trailer Final (Legendado) | Website share tips

Video hướng dẫn cách cài đặt PDF to Word – Phần mềm chuyển đổi định dạng tập tin PDF

=> Xem thêm : Download Adobe Flash Player cho Windows – Tải phần mềm tương hỗ xem video trên internet không lấy phí

Tính năng nổi bật của PDF to Word

PDF to Word là một ứng dụng đám mây không lấy phí được cho phép bạn quy đổi những tệp PDF thành tệp Microsoft Word. Bạn không hề chỉnh sửa tệp PDF trừ khi bạn dành thời hạn để sao chép văn bản và dán vào tài liệu hoàn toàn có thể chỉnh sửa. Có một trình quy đổi PDF sang Word trực tiếp là một tùy chọn tiết kiệm chi phí thời hạn so với việc sao chép và dán tẻ nhạt thiết yếu để chỉnh sửa tệp PDF. Mục tiêu của tệp PDF là giữ định dạng và bố cục tổng quan trang đúng chuẩn để xem trên mọi thiết bị. PDF không phải để chỉnh sửa. PDF to Word giúp quy đổi định dạng PDF thuận tiện. Bạn hoàn toàn có thể chọn những trang bạn cần quy đổi và nhờ phần mềm quy đổi những trang đó ra khỏi tài liệu PDF và thành một tệp DOC riêng không liên quan gì đến nhau. Tính năng này rất hữu dụng nếu bạn cần thông tin đúng giờ từ những tài liệu PDF dài.

Giả sử bạn đang viết luận án của mình với sự cho phép trích dẫn một tác giả từ ebook của anh ấy. Viết lại các từ chính xác rất lãng phí thời gian. Bạn không có dung lượng đĩa để chuyển đổi toàn bộ sách điện tử. Bạn có thể làm gì? Chuyển đổi một trang duy nhất với đoạn văn bạn cần. Sau đó, sao chép và dán vào PDF to Word để chuyển thành file tài liệu.

Xem thêm  CÁCH KIỂM TRA Ổ CỨNG LAPTOP CHÍNH XÁC VÀ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Xem thêm: Tổng quan về xổ số ba miền và cách xem kết quả chi tiết nhất

Vì những tệp PDF giữ bố cục tổng quan trang đúng chuẩn, chúng thường đi kèm với 1 số ít hình ảnh. Nếu bạn không cần hình ảnh, bạn hoàn toàn có thể chọn tùy chọn bỏ lỡ quy đổi hình ảnh. Nếu bạn muốn 1 số ít hình ảnh nhưng không phải toàn bộ, bạn sẽ phải quy đổi toàn bộ chúng và sau đó vô hiệu những hình bạn không cần. Không có quy đổi hình ảnh có tinh lọc. => Xem thêm : Download Format Factory v5. 7.5.0 Full – Tải phần mềm quy đổi video không tính tiền

Dân IT

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.