Download BKAV Pro 2020 miễn phí dành cho máy tính

Giới thiệu Bkav, phần mềm diệt virus, quét và bảo vệ máy tính

Bkav là phần mềm diệt virus đến từ công ty cổ phần BKAV với công nghệ giám sát trong thời gian thực giúp bạn nhanh chóng phát hiện những dấu hiệu bất thường trên hệ thống, trang bị tính năng tự cảnh báo trên tất cả các hệ điều hành. So với nhiều phần mềm diệt virus hiện nay, Bkav tuy là phần mềm Việt nhưng được nhiều người tin dùng nhờ việc áp dụng những công nghệ bảo mật hiện đại để mang đến hiệu quả bảo vệ tốt nhất.

Bkav là một trong những công cụ diệt virus miễn phí tốt nhất của Nước Ta, vừa có năng lực diệt virus và tính năng tự cảnh báo nhắc nhở ( Auto Protect ) trên toàn bộ những hệ quản lý và điều hành Windows. Bên cạnh đó Bkav Pro mang đến giao diện tiếng Việt thuận tiện sử dụng, người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều chính sách quét khác nhau, hoàn toàn có thể quét toàn bộ máy, chọn nhiều ổ đĩa hay chọn thư mục để quét .

Những đặc điểm nổi bật của Bkav Pro 2020

Bkav Pro

Bkav Pro là phần mềm diệt virus chất lượng hàng đầu Việt Nam, phần mềm đang nhận được sự mến mộ của đông đảo người dùng máy tính hiện nay. Với tốc độ diệt virus nhanh chóng, hiệu quả, BKAV Pro giúp bạn bảo mật thông tin, máy tính vận hành liên tục, bền bỉ hơn bao giờ hết.

Bkav Pro 2020 diệt virus, bảo mật hệ thống

Bkav Pro là phần mềm diệt Virus, bảo mật thông tin mạng lưới hệ thống được nhiều người tin dùng. Hiện Bkav Pro phân phối cho người dùng một mạng lưới hệ thống những giải pháp ngăn ngừa sự xâm hại từ những phần mềm gián điệp, chương trình virus đồng thời cải tổ hiệu xuất thao tác của máy tính, người dùng hoàn toàn có thể tải phần mềm bkav trên websiteviet.vn .
Từ lâu phần mềm diệt virus Bkav đã được biết tới là một “ đứa con cưng ” của Tập đoàn Bkav – một trong những tập đoàn lớn công nghệ tiên tiến triển vọng tại Nước Ta, với những góp phần của mình cho nền công nghệ tiên tiến nói chung và công nghệ tiên tiến bảo mật thông tin nói riêng Bkav đã nhận được nhiều lời khen từ người tiêu dùng trong nước .
Tải Bkav miễn phí, đây là công cụ hữu hiệu trong việc phát hiện và diệt virus, bảo vệ bảo đảm an toàn cho mạng lưới hệ thống máy tính. Cơ sở tài liệu được update liên tục nên bạn sẽ trọn vẹn yên tâm với hiệu suất cao bảo vệ của phần mềm này. Ngoài ra Bkav offline còn cả năng lực chạy trên chính sách Safe Mode .

Xem thêm  Điện Thoại Smartphone/Phổ Thông Chính Hãng, Giá Rẻ 2021 Ninh Bình

Bkav Pro 2020 phần mềm đi đầu trong lĩnh vực phát hiện virus

Tải phần mềm diệt virus Bkav Pro luôn đi đầu trong nghành nghề dịch vụ phát hiện và diệt trojan, malware, những phần mềm quảng cáo trên internet, bảo vệ tài liệu máy tính của người dùng 24/24 h. BKAV Pro được update tài liệu virus liên tục, bảo vệ không mã độc nào hoàn toàn có thể qua mặt để chiếm quyền sử dụng mạng lưới hệ thống của bạn .

Phiên bản mới nhất của bkav là Bkav Pro 2020 với nhiều tính năng tiên tiến, nâng cao hiệu quả bảo mật khiến cho người dùng hoàn toàn yên tâm. Bạn có thể lên lịch tự động quét theo giờ, theo ngày, theo tuần, xem nhật ký kết quả quét từ phần mềm để nắm được tình trạng virus trên hệ thống.

Cho đến nay phần mềm diệt virus Bkav Pro vẫn được nhiều người lựa chọn tin dùng hơn so với nhiều phần mềm diệt virus thương mại khác bởi nó có những tính năng tiên tiến và phát triển nhất : Cloud Computing ( điện toán đám mây ), Safe Run ( thực thi bảo đảm an toàn ), Firewall ( tường lửa ) … Chính vì vậy, nếu máy tính của bạn đã thiết lập sẵn ứng dụng thì không còn phải lo ngại về virus nữa, còn nếu chưa, những bạn hãy

Bkav Pro 2020 hiển thị file ẩn, sao lưu và khôi phục dữ liệu

Ngoài việc diệt virus, Bkav Pro cũng bổ trợ những công cụ hiển thị file ẩn hoặc những file do virus xâm hại, sao lưu và Phục hồi tài liệu, xóa những loại file rác để giải phóng khoảng trống cho bộ nhớ mạng lưới hệ thống. Các phiên bản mới với sự nâng cấp cải tiến về tính năng luôn được update nên người dùng sẽ có được hiệu suất bảo vệ cao nhất .
Phiên bản Bkav dùng thử có ưu điểm là năng lực chạy được với chính sách Safe mode, chính sách bảo đảm an toàn để hủy hoại một số ít virus, trong khi đó rất nhiều phần mềm khác không hề phát huy hiệu quả với công dụng này. Ở chính sách này hệ điều hành quản lý chỉ được cho phép tối thiểu 1 số driver và chương trình được phép chạy, chính thế cho nên mà 1 số ít phần mềm diệt virus khác không hề chạy được trong chính sách Safe Mode, chính sách này của Bkav hữu dụng với những người tiếp tục phải diệt virus nguy hại .
Để phần mềm phát huy được hết những hiệu suất cao và những tính năng bạn nên tìm hiểu thêm hướng dẫn tổng lực về việc làm diệt virus bằng bkav của chúng tôi. Về cơ bản cách diệt virus bằng phiên bản bkav không lấy phí cũng khá giống với nhiều phần mềm khác, đồng thời cũng có một số ít điểm đặc biệt quan trọng .

Xem thêm  Стрим "Большое дело" - ч29 Farming Simulator 15 | Website offers advice

Bkav Pro 2020 là phần mềm miễn phí

Bkav Pro 2020 là phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí, nhưng lại tích hợp đầy đủ các tính năng bảo mật cần thiết mà bạn cần, thậm chí có nhiều chương trình thương mại không thể có được. Đây công cụ bảo mật có giao diện hỗ trợ bằng tiếng Việt, trực quan và dễ sử dụng, thêm tính năng tự động cảnh bảo và chủ động bảo vệ trên nhiều hệ điều hành khác nhau nên hiện đang chiếm được số lượng người dùng đồ sộ.

Nếu có điều kiện, các bạn có thể mua và sử dụng phiên bản BKAV PRO với nhiều tính năng thú vị hơn, tải BKAV Pro và cài đặt giúp bảo vệ hệ thống máy tính của bạn tốt hơn.

>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<

Hướng dẫn cách cài đặt BKAV Pro 2020

Cách cài đặt Bkav Pro 2020

  • Kích vào link download, giải nén và chạy chương trình BkavProOnline. Setup vừa tải về, cửa sổ cài đặt Bkav Pro 2020 hiện ra, bạn bấm nút “Cài đặt” để tiến hành cài đặt phần mềm

Bkav Pro

  • Tại cửa sổ tiếp theo, Bkav Pro 2020 khuyến cáo bạn hãy gỡ bỏ tất cả các phần mềm diệt virus khác đã cài trước đó trên máy tính trước khi cài đặt Bkav Pro, bạn hãy thực hiện theo khuyến cáo sau đó bấm “Tiếp tục
  • Bạn hãy đọc kỹ “Thoả thuận sử dụng” phần mềm, nếu bạn đồng ý với bản thoả thuận sử dụng này, bạn bấm nút “Đồng ý” để tiếp tục cài đặt.
Xem thêm  Quy trình thanh toán khi bán hàng trên shopee - DooPage

Bkav Pro

  • Trong cửa sổ tiếp theo bạn có thể thiết lập đường dẫn thư mục chứa phần mềm Bkav Pro và các biểu tượng Bkav Pro trên màn hình, bạn nên để các thông số theo mặc định rồi bấm nút “Tiếp tục” để bắt đầu quá trình cài đặt Bkav Pro.

Bkav Pro

  • Quá trình cài đặt được thực hiện và thành công! Phần mềm Bkav Pro sẽ tự động được khởi chạy kèm theo cửa sổ giới thiệu các “Thông tin quan trọng về Bkav“, bạn có thể đọc để tham khảo sau đó “Đóng” cửa sổ này lại để về cửa sổ chính của phần mềm Bkav Pro

Bkav Pro

  • Phần mềm Bkav Pro sẽ yêu cầu bạn khởi động lại máy tính để hoàn tất quá trình cài đặt, bạn có thể bấm nút “Khởi động lại” để thực hiện việc khởi động lại máy tính

Máy tính được khởi động lại, Chúc mừng, bạn đã setup thành công xuất sắc Bkav Pro ! Lúc này hình tượng của Bkav Pro sẽ Open trên màn hình hiển thị Desktop và khay mạng lưới hệ thống

Cách đăng ký bản quyền Bkav Pro 2020

Sau khi khởi động lại máy tính, để ĐK sử dụng bản quyền Bkav Pro trên máy tính của mình, bạn hãy thực thi theo những cách dưới đây :

Trên cửa sổ giao diện chính của chương trình Bkav Pro, bạn chọn nút “Bản quyền“, rồi bấm tiếp nút “Đăng ký

Bkav Pro

Cửa sổ “Đăng ký sử dụng Bkav” hiện ra, bạn hãy Nhập đầy đủ thông tin cá nhân của bạn vào. Bạn chú ý nhập chính xác Mã đăng ký và Mã kiểm tra, sau đó bấm nút “Đăng ký

Bkav Pro

Máy tính được khởi động lại, Chúc mừng, bạn đã setup thành công xuất sắc Bkav Pro ! Lúc này hình tượng của Bkav Pro sẽ Open trên màn hình hiển thị Desktop và khay mạng lưới hệ thống

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *