Previous Top Phần Mềm Diệt Virus Bkav Miễn Phí Tốt Nhất 2021

Nhắc tới Bkav, chúng ta ngĩ ngay tới phần mềm diệt virus hàng đầu trên máy tính hiện nay, được phát triển bởi người Việt, hiện công cụ Bkav Home hay Pro có mặt hầu hết trong các máy tính của doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ nhằm bảo vệ dữ liệu, tránh sự nhòm ngó bởi các phần mềm gián điệp, virus từ mạng internet.Bạn đang xem : Phần mềm diệt virus bkav miễn phí tốt nhất

1. Bkav là gì?

Bkav là phần mềm diệt virus đến từ công ty cổ phần BKAV với công nghệ giám sát trong thời gian thực giúp bạn nhanh chóng phát hiện những dấu hiệu bất thường trên hệ thống, trang bị tính năng tự cảnh báo trên tất cả các hệ điều hành. So với nhiều phần mềm diệt virus hiện nay, Bkav tuy là phần mềm Việt nhưng được nhiều người tin dùng nhờ việc áp dụng những công nghệ bảo mật hiện đại để mang đến hiệu quả bảo vệ tốt nhất.

Tải BKAV Free – Hỗ trợ quét virus tổng lực nhất

Phiên bản mới nhất của bkav là Bkav Home Plus với nhiều tính năng tiên tiến, nâng cao hiệu quả bảo mật khiến cho người dùng hoàn toàn yên tâm. Bạn có thể lên lịch tự động quét theo giờ, theo ngày, theo tuần, xem nhật ký kết quả quét từ phần mềm để nắm được tình trạng virus trên hệ thống.

Cho đến nay phần mềm diệt virus BKAV Home Plus vẫn được nhiều người lựa chọn tin dùng hơn so với nhiều phần mềm diệt virus thương mại khác bởi nó có những tính năng tiên tiến và phát triển nhất : Cloud Computing ( điện toán đám mây ), Safe Run ( thực thi bảo đảm an toàn ), Firewall ( tường lửa ) … Chính vì vậy, nếu máy tính của bạn đã setup sẵn ứng dụng thì không còn phải lo ngại về virus nữa, còn nếu chưa, những bạn hãy

Nếu lần đầu tiên sử dụng BKAV Home Plus, có thể bạn chưa biết cách cài bkav sao cho vừa nhanh vừa an toàn không ảnh hưởng đến các thành phần khác trên hệ thống. Vậy mời các bạn xem hướng dẫn của chúng tôi về các bước chi tiết trong quá trình cài bkav để sử dụng.

1.2.3. BKAV Home Plus hiển thị file ẩn, sao lưu và khôi phục dữ liệu

Ngoài việc diệt virus, BKAV Home Plus cũng bổ trợ những công cụ hiển thị file ẩn hoặc những file do virus xâm hại, sao lưu và Phục hồi tài liệu, xóa những loại file rác để giải phóng khoảng trống cho bộ nhớ mạng lưới hệ thống. Các phiên bản mới với sự nâng cấp cải tiến về tính năng luôn được update nên người dùng sẽ có được hiệu suất bảo vệ cao nhất .Phiên bản Bkav dùng thử có ưu điểm là năng lực chạy được với chính sách Safe mode, chính sách bảo đảm an toàn để hủy hoại một số ít virus, trong khi đó rất nhiều phần mềm khác không hề phát huy hiệu quả với công dụng này. Ở chính sách này hệ điều hành quản lý chỉ được cho phép tối thiểu 1 số driver và chương trình được phép chạy, chính vì thế mà 1 số ít phần mềm diệt virus khác không hề chạy được trong chính sách Safe Mode, chính sách này của Bkav hữu dụng với những người liên tục phải diệt virus nguy hại .Để phần mềm phát huy được hết những hiệu suất cao và những tính năng bạn nên tìm hiểu thêm hướng dẫn tổng lực về việc làm diệt virus bằng bkav của chúng tôi. Về cơ bản cách diệt virus bằng phiên bản bkav không tính tiền cũng khá giống với nhiều phần mềm khác, đồng thời cũng có một số ít điểm đặc biệt quan trọng .

Xem thêm  TOP 8 phần mềm tính toán kết cấu cho kỹ sư xây dựng tốt nhất

1.2.4. BKAV Home Plus là phần mềm miễn phí

BKAV Home Plus là phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí, nhưng lại tích hợp đầy đủ các tính năng bảo mật cần thiết mà bạn cần, thậm chí có nhiều chương trình thương mại không thể có được. Đây công cụ bảo mật có giao diện hỗ trợ bằng tiếng Việt, trực quan và dễ sử dụng, thêm tính năng tự động cảnh bảo và chủ động bảo vệ trên nhiều hệ điều hành khác nhau nên hiện đang chiếm được số lượng người dùng đồ sộ.

1.2.5. BKAV Pro cung cấp chức năng quét lựa chọn

Phần mềm diệt virus BKAV Pro phân phối cho bạn nhiều lựa chọn quét virus như chọn ổ đĩa, kiểu file để quét : hoàn toàn có thể quét toàn bộ những ổ cứng, ổ đĩa mạng lưới hệ thống, những thư mục, chọn file chương trình, file văn bản, sao lưu trước khi diệt virus, bảo vệ trong thời hạn thực, … Mỗi khi có phát hiện virus, phần mềm sẽ hiển thị ngay tác dụng cho bạn xem và đưa ra những giải pháp để loại trừ chúng ra khỏi mạng lưới hệ thống .Tải Bkav cung ứng đến người dùng nhiều chính sách quét khác nhau để lựa chọn, như quét nhanh, quét hàng loạt mạng lưới hệ thống, quét từng ổ đĩa và thư mục tùy chọn vừa mang đến công dụng diệt virus, chặn và xóa phần mềm gián điệp vừa cải tổ và tăng cường máy tính lên đáng kể .

1.3. Các tính năng chính của Bkav Home:

– Tự động phát hiện và hủy hoại virus – Diệt Adware quảng cáo – Tường lửa bảo vệ máy tính – Diệt trojan, backdoor và những mã ô nhiễm khác – Dọn dẹp và tối ưu mạng lưới hệ thống – Sao lưu và Phục hồi tài liệu – Chế thể setup lịch quét virus – Hoạt động nhẹ nhàng trên mọi máy tính

Xem thêm  M'Drắk – Wikipedia tiếng Việt

1.4. Một số hình ảnh của bkav:

1.4.1. Hình ảnh của Bkav Home

– Đặt ịch quét virus cho máy tính*Tải BKAV – Diệt virus chuyên nghiệp- Giao diện quét virus*Diệt virus miễn phí với BKAV dùng thử- Thông số về thời hạn quét, số file nhiễm virus nếu có*Download BKAV Free – phần mềm diệt virus miễn phí- Nhật ký thiết lập, những thiết lập setup*Tải và setup BKAV Home PlusNếu có phần mềm diệt virus nào do Nước Ta phát hành mà tương hỗ tốt nhất, đó chỉ hoàn toàn có thể là Bkav, chương trình xứng danh là phần mềm diệt virus hàng Nước Ta chất lượng cao bởi không chỉ chất lượng đã được chứng minh và khẳng định mà còn đem lại sự yên tâm cho người dùng khi sử dụng máy tính. Với rất nhiều tính năng hay, mới được update liên tục giúp bạn nâng cao năng lực diệt virus, chặn và xóa phần mềm gián điệp, cải tổ hiệu suất thao tác của máy tính .

1.4.2. Một số hình ảnh khác của bản BKAV Pro

*BKAV bản Pro có nhiều tùy chọn quét hơn so với tai bkav home

*Bản Pro khác về giao diện so với BKAV Home*Download phần mềm diệt virus BKAV HomePhần mềm diệt virus Bkav được hãng Bkav tăng trưởng. Tuy là phần mềm Việt nhưng mang đến nhiều tính năng có ích như phát hiện và diệt virus tự động hóa, kiến thiết xây dựng tường lựa bảo vệ máy tính, sao lưu và Phục hồi tài liệu, hoạt động giải trí nhẹ nhàng không chiếm nhiều dung tích .Xem thêm : Hướng Dẫn Cài Đặt Spss 16 Archives, Cách Cài Đặt Spss 16

2. Link tải Bkav

Bkav trang chủ là phiên bản miễn phí nhưng có vừa đủ những tính năng quan trọng nhằm mục đích giúp bạn bảo vệ tài liệu bảo đảm an toàn và hiệu suất cao trong suốt thời hạn sử dụng .=> Link tải Bkav cho WindowsNếu có điều kiện kèm theo, những bạn hoàn toàn có thể mua và sử dụng phiên bản BKAV PRO với nhiều tính năng mê hoặc hơn, tải BKAV Pro và setup giúp bảo vệ mạng lưới hệ thống máy tính của bạn tốt hơn .=> Link tải Bkav Pro

3. Phần mềm diệt virus khác

 Avast Free Antivirus

Bên cạnh BKAV Home Plus – Một loại sản phẩm diệt virus mang tên thương hiệu của người Nước Ta đã được quốc tế biết tới với những tính năng diệt virus chuyên nghiệp và hiệu suất cao, còn rất nhiều những phần mềm diệt virus khác đã và đang được người dùng trên toàn quốc tế sử dụng để bảo vệ máy tính của mình như Avira Free AntiVirus, Avast Free Antivirus, Kaspersky AntiVirus … tải Avast hoặc phần mềm khác giúp bạn bảo vệ tài liệu máy tính hiệu suất cao .

Xem thêm  Cách chèn logo chìm, Watermark vào Word để bảo vệ nội dung bạn tạo ra

4. Một số thủ thuật hay sử dụng Bkav:

MẹoCách cài phần mềm diệt virus Bkav

Cách cài phần mềm diệt virus Bkav

Bước 1: Trước tiên bạn cần tải Bkav 2019 về máy tinh của mìnhBước 2: Sau khi tải về thành công,các bạn tiến hành cài đặt bình thường theo hướng dẫn.Chạy File Setup để khởi tạo môi trường cài đặt,Sau khi khởi tạo xong các bạn Kích vào Cài đặt

*

Bước 3: Ấn chọn tiếp tục để chương trình cài đặt 

*

Bước 4: Ở giao diện hiện ra bạn chọn đồng ý để đồng ý với các điều khoản để có thể cài đặt được ứng dụng. Lưu ý việc cài đặt có thể mất vài phút tùy thuộc vào chất lượng mạng Internet mà các bạn dùng thế nào.

*

Bước 5: Sau khi cài đặt xong trong giao diện ứng dụng sẽ hiện ra thông báo. Bạn chọn khởi động lại để ứng dụng có thể chạy được.

*Chỉ với 5 bước đơn thuần thôi là bạn hoàn toàn có thể setup xong cho mình được phần mềm diệt virus BKAV dùng thử rồi. Chúc những bạn thành công xuất sắc .

MẹoCách cài đặt bản quyền cho Bkav

Cách cài đặt bản quyền cho Bkav

Bước 1: Khởi động phần mềm Bkav vừa mới tải về. Trong giao diện đó bạn chọn mục bản quyền và tiếp tục chọn đến đăng ký.

*

Bước 2: Giao diện mới hiện ra bạn chỉ cần nhập thông tin theo đúng thứ tự rồi nhấn đăng ký là xong.

*

MẹoSo sánh BKAV Home và BKAV Pro

BKAV Home và BKAV Pro là 2 phiên bản phần mềm diệt virus đến từ Bkav, trong đó BKAV Pro là phiên bản trả phí có tính năng tự update khi có liên kết mạng còn Bkav Home là phiên bản miễn phí, tương thích khi sử dụng offline .

MẹoCách sử dụng Bkav Tool

Bkav Tool cũng là công cụ đến từ Bkav với tính năng giúp người dùng kiểm tra máy tính và gửi log về Trung tâm hỗ trợ khách hàng Bkav. Bkav sẽ phân tích và gửi lại cho bạn file BT qua email của bạn, bạn nhận file sau đó sẽ nhờ BkavTool xử lý.

MẹoCách diệt virus bằng BKAV

Bkav phiên bản mới nhất tích hợp trí tuệ tự tạo để nghiên cứu và phân tích, ghi nhận, chỉ ra những mối nguy hại hoàn toàn có thể gặp phải như bị xóa dữ liệu, theo dõi bởi phần mềm gián điệp hay mất cắp thông tin tài khoản … trang bị công nghệ tiên tiến chống mã độc đào tiền ảo Anti-CoinMiner để bảo vệ tài liệu cho người dùng do đó diệt virus bằng BKAV mang đến hiệu suất cao bảo vệ mạng lưới hệ thống tốt hơn .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.