LDPlayer – Chạy các ứng dụng Android trên PC với tốc độ cực nhanh – Onlyhow

Đây là một bài báo được tài trợ và được thực hiện bởi XUANZHI. Nội dung và ý kiến ​​thực tế là quan điểm duy nhất của tác giả, người duy trì tính độc lập biên tập, ngay cả khi bài đăng được tài trợ.

Có rất nhiều phần mềm tuyệt vời có sẵn cho Android. Rất nhiều phần mềm này có sẵn cho Windows hoặc macOS, hoặc tối thiểu là một ứng dụng web, nhưng không phải tổng thể. Điều này đặc biệt quan trọng đúng khi nói đến game show. Có rất nhiều game show chỉ dành cho thiết bị di động .Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn chạy những game show Android thương mến của mình trên một màn hình hiển thị lớn hơn ? Có, có những máy tính bảng, nhưng chúng không phải khi nào cũng đủ mạnh. Nếu bạn muốn tận dụng chiếc PC can đảm và mạnh mẽ của mình, đó là nơi mà một ứng dụng như LDPlayer hoàn toàn có thể giúp đời sống của bạn thuận tiện hơn nhiều .

LDPlayer là gì?

LDPlayer là một Trình giả lập Android dành cho Windows. Phần mềm này chạy phiên bản Android ảo trên máy tính của bạn, cho phép bạn chạy các ứng dụng Android trong khi tận dụng lợi thế của máy có tốc độ nhanh hơn nhiều so với điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Đánh giá Ldplayer Tải mớiTrong trường hợp của LDPlayer, nó đang chạy Android 5.1 Lollipop. Đây không phải là phiên bản mới nhất của phần mềm. Điều đó nói rằng, hầu hết những phần mềm thông dụng đều tương hỗ Lollipop, thế cho nên bạn không phải lo ngại về điều này sẽ số lượng giới hạn phần mềm bạn hoàn toàn có thể chạy. Đôi khi bạn sẽ tìm thấy phần mềm nhu yếu phiên bản mới hơn nhưng không liên tục .LDPlayer không phải là mã nguồn mở, nhưng nó được phân phối không tính tiền. Không có quảng cáo để lo ngại về cả hai. Thật tuyệt khi không phải lo ngại về việc quảng cáo làm chậm thưởng thức của bạn. Các quảng cáo duy nhất bạn sẽ thấy trên màn hình hiển thị tải khi bạn khởi chạy ứng dụng lần tiên phong .

Xem thêm  Ứng Dụng Giảm Lag Ngon Nhất 2021 Giúp Máy Yếu Mượt Lên Gấp 5 Lần - Tối Ưu Cực Mạnh Cho Máy Ram Yếu - AbcGenZ

LDPlayer dành cho ai?

Trong khi LDPlayer hoạt động như một trình giả lập Android đa năng, nó dường như tập trung nhiều vào các game thủ. Nếu bạn đang tìm kiếm một trình giả lập để giúp bạn tăng thêm vài khung hình mỗi giây trong PlayerUnknowns Battlegrounds, thì đây có thể là trình giả lập hoàn hảo dành cho bạn. Phần mềm sẽ tận dụng lợi thế của CPU và GPU của bạn và dường như hoạt động đặc biệt tốt với các cạc đồ họa Nvidia.

Tất nhiên, LDPlayer không chỉ dành cho game thủ. Nếu bạn đang chạy bất kể loại ứng dụng nào mà hiệu suất là quan trọng, bạn sẽ được hưởng lợi từ vận tốc. Điều này hoàn toàn có thể không quan trọng nếu bạn đang muốn chạy phiên bản Android của ứng dụng ghi chú thương mến của mình, nhưng nó cũng sẽ không ảnh hưởng tác động gì .LDPlayer cũng hướng đến năng lực thích hợp tối ưu. Mặc dù những nhà tăng trưởng của nó không hề công bố rằng nó sẽ chạy mọi thứ tuyệt vời và hoàn hảo nhất – một số ít ứng dụng có mục tiêu rõ ràng là ứng dụng của họ không chạy trên trình giả lập – nó sẽ chạy hầu hết những ứng dụng và game show mà bạn ném vào nó .Đánh giá Ldplayer Màn hình chính mới

Đặc trưng

Một tính năng đáng quá bất ngờ có trong LDPlayer là tương hỗ nhiều người chơi. Trình giả lập hoàn toàn có thể chạy nhiều phiên bản game show, phân chia tài nguyên giữa chúng. Điều này được cho phép bạn và một người bạn chơi game show cùng nhau mà không cần nhiều thiết bị di động .Một tính năng khác tập trung chuyên sâu vào chơi game được tích hợp trong LDPlayer là tương hỗ cần tinh chỉnh và điều khiển và bộ tinh chỉnh và điều khiển. Mặc dù bạn hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh bất kể ứng dụng nào mà trình giả lập chạy bằng chuột và bàn phím của mình, nhưng điều này không phải khi nào cũng lý tưởng. Cắm tinh chỉnh và điều khiển và bạn sẽ có được thưởng thức chơi game tốt hơn nhiều so với khi sử dụng màn hình hiển thị cảm ứng .Cài đặt Đánh giá LdplayerLDPlayer cũng tương hỗ tùy biến thoáng rộng. Việc trấn áp mọi thiết lập của trình giả lập này hoàn toàn có thể giúp bạn khai thác tối đa hiệu suất của máy tính. Trong một số ít trường hợp, đây hoàn toàn có thể là sự độc lạ giữa game show chạy ở vận tốc 30 khung hình / giây hoặc 60 khung hình / giây .

Xem thêm  Cơ bản về Xử lý ngôn ngữ tự nhiên và ứng dụng cho tiếng Việt

Cuối cùng, LDPlayer cung cấp hỗ trợ rộng rãi trên trang web của mình. Cho dù bạn không chắc chắn về cách bật Công nghệ ảo hóa Intel hay bạn đang gặp sự cố với lỗi mạng, có một bài viết trên trang web LDPlayer để giúp bạn.

Sử dụng LDPlayer

Bắt đầu với LDPlayer Thì đơn thuần. Điều tiên phong bạn cần làm là truy vấn website và tải xuống trình thiết lập. Đây là một size tệp khá nhỏ, nhưng khi bạn khởi chạy nó, nó sẽ tải xuống phần còn lại của setup, vì thế hãy chú ý quan tâm rằng bước này hoàn toàn có thể mất một lúc .Sau khi thiết lập xong ứng dụng, ứng dụng sẽ tự động hóa khởi chạy. Nếu không, hãy tìm nó trong menu Bắt đầu của bạn hoặc nhấn vào Thắng và mở màn nhập tên để khởi chạy nó. Từ đây nó sẽ tự update. Trong thử nghiệm của chúng tôi, điều này chỉ xảy ra sau khi setup khởi đầu. Tải sau này luôn luôn tương đối nhanh gọn .Đánh giá Ldplayer Gameplay mớiKhi trình giả lập khởi chạy, bạn sẽ được nghênh đón bởi màn hình hiển thị chính. Nếu bạn đã từng sử dụng Giả lập Android, điều này có vẻ như quen thuộc. Bạn có 1 số ít cách để setup ứng dụng và game show. Đơn giản nhất là sử dụng ứng dụng LD Store, ứng dụng này tựa như như Google Play Store .

Xem thêm  3 Cách Tạo Hiệu Ứng Dụng Làm Mờ Hậu Cảnh Cho Iphone Và Android

Nếu không hề tìm thấy ứng dụng bạn đang tìm kiếm trong shop, bạn sẽ phải tìm trực tuyến hoặc trên thị trường như FDroid. Sau khi bạn có tệp APK, việc thiết lập rất thuận tiện. LDPlayer tương hỗ kéo và thả setup APK, thế cho nên bạn chỉ cần kéo tệp vào hành lang cửa số chính và LDPlayer sẽ lo phần còn lại .

Sự kết luận

LDPlayer không chỉ cung cấp hiệu suất tương đương với nhiều trình giả lập phổ biến nhất mà còn có thể nhanh nhất, đặc biệt là với một số phần mềm nhất định. Khả năng tận dụng bộ vi xử lý Intel mạnh mẽ và card đồ họa Nvidia làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời nếu phần cứng của bạn phù hợp. Không phải tất cả phần cứng đều hoạt động tốt, nhưng nếu PC của bạn phù hợp, bạn sẽ thấy một số hiệu suất nghiêm trọng.

LDPlayer là không lấy phí, thế cho nên bạn không mất bất kể ngân sách nào ngoài thời hạn của bạn để dùng thử. Không giống như một số ít trình giả lập không lấy phí thông dụng khác, LDPlayer không chứa quảng cáo. Nó cũng có vẻ như không chứa phần mềm gián điệp, điều này không xảy ra với 1 số ít trình giả lập khác. Nếu chơi game Android trên máy tính quan trọng so với bạn, thì đây trọn vẹn có vẻ như là một trong những lựa chọn tốt nhất của bạn .Bài viết này có hữu dụng không ?

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.