Tai nghe iPhone, AirPods có dùng được cho Samsung và Android không? – https://bem2.vn

Đức Thuận28/09/2021

14 bình luận

Bạn được tặng, được cho hoặc mua nhầm tai nghe iPhone, AirPods nhưng bạn lại là người sử dụng điện thoại Samsung, Android. Bạn thắc mắc không biết tai nghe này có kết nối được với chiếc dế yêu của mình hay không và có thể gây ra lỗi gì không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn, cùng theo dõi nhé!

1. Tai nghe iPhone có dùng được cho Samsung và điện thoại Android không?

Câu trả lời cho câu hỏi này là có thể, tuy nhiên tùy vào lại jack của tai nghe mà việc kết nối sẽ khác nhau:

+ Đối với tai nghe iPhone sử dụng jack cắm 3.5mm thì có thể kết nối dễ dàng với cả iPhone, Samsung và điện thoại Android.

Xem thêm  10 bản nhạc phim thần tượng Đài Loan gắn liền với tuổi thơ 8x, 9x

+ Đối với tai nghe iPhone chân cắm vuông lighting, bạn không thể kết nối chúng trực tiếp với điện thoại Samsung, điện thoại Android được mà chúng phải được kết nối qua cáp chuyển đổi jack cắm lighting sang jack 3.5mm.

Cáp chuyển đổi jack cắm lighting sang jack 3.5mm

Cáp quy đổi jack cắm lighting sang jack 3.5 mm

2. AirPods có dùng được cho Samsung và các dòng điện thoại Android khác không?

Tuy AirPods vốn là một phụ kiện sử dụng cho thiết bị nhà Apple và được nhà táo tuyên bố là sử dụng công nghệ kết nối mới “tương tự như Bluetooth“. Tuy nhiên thì Airpods thực chất vẫn sử dụng Bluetooth để kết nối với iPhone và kể cả Samsung hay các thiết bị Android khác chỉ cần các thiết bị này có tính năng Bluetooth một cách bình thường.Vì vậy, câu trả lời cho câu hỏi AirPods có dùng được cho Samsung và các dòng điện thoại Android khác hay không là hoàn toàn có thể.

Tuy nhiên khi thực thi liên kết trái thiết bị, AirPods sẽ không hề hoạt động giải trí hết tính năng của mình mà chỉ hoàn toàn có thể triển khai những tính năng cơ bản như :+ Dùng để nghe nhạc và nghe gọi .+ Dùng được công dụng chạm 2 lần vào AirPods để Play / Pause bài hát .

AirPods vẫn có thể kết nối với các thiết bị Android khác

AirPods vẫn hoàn toàn có thể liên kết với những thiết bị Android khác

3. Một số cách để tai nghe iPhone có thể tương thích được với thiết bị Android

Dù tai nghe iPhone hoàn toàn có thể liên kết với thiết bị Android nhưng đây vẫn là một mẫu sản phẩm được tích hợp độc quyền cho những thiết bị nhà táo vì vậy để hoàn toàn có thể thuận tiện liên kết và đạt độ thích hợp cao tất cả chúng ta vẫn cần phải có một số ít giải pháp để trợ giúp việc này .

Dùng cáp chuyển đổi tai nghe Headphone Converter Adapter

Giải pháp tiên phong cho việc này đó chính là sử dụng dây quy đổi tai nghe, jack cắm. Đây là một phụ kiện rời được cho phép bạn sử dụng khá đầy đủ những tính năng của tai nghe iPhone trên những thiết bị Android .

Xem thêm  RESUMEN J22- SEVILLA FC FEM 0-0 EDF LOGROÑO | Website Instructions advice

Cáp chuyển đổi tai nghe

Cáp quy đổi tai nghe

Sử dụng tai nghe Bluetooth không dây

Nếu như bạn gặp thực trạng không thể kết nối tai nghe iPhone với thiết bị Android của mình và ngược lại thì lựa chọn sau cuối chính là hãy sử dụng một chiếc tai nghe Bluetooth không dây để hoàn toàn có thể thuận tiện liên kết với iPhone và cả Samsung hay thiết bị Android .

Tai nghe Bluetooth không dây

Tai nghe Bluetooth không dây

4. Cách kết nối AirPods với Samsung và các dòng điện thoại Android khác

Cách kết nối AirPods với Samsung hoặc các dòng điện thoại dùng hệ điều hành Android khác không hề phức tạp. Để thực hiện bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

+ Bước 1: Đặt tai nghe trở lại hộp sạc sau đó mở nắp hộp ra và nhấn nút đằng sau hộp.

Nhấn nút đằng sau hộp sạc, thấy đèn xanh là tai nghe đang hoạt động kết nối

Nhấn nút đằng sau hộp sạc, thấy đèn xanh là tai nghe đang hoạt động giải trí liên kết

+ Bước 2: Trên điện thoại Samsung hay các thiết bị Android khác, tiến hành bật Bluetooth và chọn ghép nối với chiếc AirPods của bạn trong danh sách ghép nối.

Để tìm hiểu và khám phá thêm về cách liên kết AirPods với thiết bị Samsung mời bạn tìm hiểu thêm bài viết Kết nối AirPods với thiết bị Samsung .

5. Các hạn chế khi kết nối AirPods với thiết bị không phải của Apple

Việc sử dụng AirPods cho thiết bị không phải từ nhà Apple tuy hoàn toàn có thể nhưng sẽ gây ra 1 số ít hạn chế riêng :+ Siri sẽ không tương hỗ .+ Không Open thông tin pin AirPods trên màn hình hiển thị điện thoại .+ Tính năng tự động hóa dừng âm thanh khi bỏ AirPods ra khỏi tai không hoạt động giải trí .+ Không kích hoạt được Bảo hành .+ Không đổi được tên tai nghe .+ Không tùy chỉnh được tác vụ khi nhấn đúp vào tai nghe .+ Không thể update được ứng dụng .

Xem thêm  Trẻ Em Khoe Áo Mới Đón Mừng Tết Vui, Lời Bài Hát Tết Nguyên Đán

Lưu ý: AirPods chỉ hỗ trợ cho thiết bị có Bluetooth 4.0 trở lên, trong trường hợp kết nối không thành công bạn hãy kiểm tra lại phiên bản Bluetooth hoạt động trên thiết bị của mình.

6. Có nên mua tai nghe AirPods cho điện thoại Android?

Tại nghe AirPods sinh ra để Giao hàng những thiết bị của nhà táo nhưng vẫn hoàn toàn có thể liên kết với những thiết bị Android khác. Tuy nhiên những tính năng của AirPods sẽ không được tối ưu hóa trọn vẹn trên những thiệt bị Android và có giá tiền cao .Tuy nhiên, AirPods có sự tiện nghi cao do sử dụng liên kết không dây, chất lượng âm thanh tuyệt vời, năng lực đem lại sự tự do cho người dùng vô cùng cao. Nếu có điều kiện kèm theo và mong ước một thưởng thức mới lạ với bản thân thì bạn nên rước một em AirPods về để mày mò .

Nên lựa chọn tai nghe AirPods cho điện thoại Android nếu phù hợp với nhu cầu của bản thân

Nên lựa chọn tai nghe AirPods cho điện thoại Android nếu phù hợp với nhu cầu của bản thân

Một số mẫu tai nghe Apple đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động: Trên đây là bài viết vấn đáp cho câu hỏi có nên sử dụng tai nghe iPhone, AirPods cho những dòng điện thoại Android hay không. Rất mong bài viết sẽ hữu dụng so với bạn và hẹn gặp lại ở những bài viết sau !

8.867 lượt xem

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *