Tải Lịch Vạn Niên apk mới nhất cho điện thoại Android

Lịch Vạn Niên là ứng dụng giúp người dùng có thể xem ngày tháng dương lịch và âm lịch trong năm. Không những vậy bạn có thể xem ngày giờ tốt xấu, xem tử vi… cùng khám phá những tính năng của ứng dụng rất thiết thực trong đời sống này nhé.

Mục lục bài viết

Tính năng của lịch vạn niên

– Xem lịch ngày.
– Xem lịch tháng.
– Đổi lịch âm sang dương, dương sang âm nhanh chóng và chính xác.

Tải lịch vạn niên cho điện thoại

– Xem thời tiết hàng ngày theo địa điểm.
– Xem nhịp sinh học: cho bạn biết thông tin về trạng thái biến đổi của sức khỏe, tình cảm, trí tuệ của mình để sắp xếp thời gian làm việc phù hợp.
– Văn khấn: cả trăm bài văn khấn trải rộng ở khắp các chủ đề.
– Xem hướng và ngày giờ xuất hành. Bạn muốn khởi sự suôn sẻ, tránh được những rắc rối. Hãy tin vào phong thủy ngày giờ sẽ giúp bạn thăng tiến trong mọi công việc.
– Widget giờ, ngày, tháng.
– Viết ghi chú theo lịch âm hoặc dương.
– Cho phép tùy chỉnh màu sắc hiển thị.
– Hỗ trợ cả các dòng máy màn hình nhỏ (240×320).

Tải lịch vạn niên về máy bạn còn nhận được những thông báo về ngày lễ, sự kiện trong năm nên sẽ không lo tới việc quên những điều đó đã có lịch vạn niên bạn có thể chủ động để sắp xếp công việc cho mình.

Xem thêm  Hướng dẫn tra cứu số tài khoản ngân hàng Agribank nhanh gọn

Vậy là khi tải lịch vạn niên cho điện thoại bạn có thể sở hữu, nắm bắt được 12  tháng trong năm từ đó biết được ngày tốt xấu mà khởi sự làm việc như xây nhà, khởi hành, buôn bán hay cúng lễ…

Với giao diện gọn nhẹ ứng dụng sẽ rất dễ sử dụng và thiết lập về cho điện thoại cảm ứng. Cách tải lịch về máy như thế nào ? Các bạn làm theo những bước dưới đây :

Hướng dẫn tải ứng dụng lịch vạn niên

Để tải lịch vạn niên cho điện thoại các bạn có thể tải trực tiếp theo link cuối bài viết

Ứng dụng lịch âm dương 2022 được hỗ trợ cài đặt trên tất cả các dòng máy như samsung, nokia, sony, iphone… Việc bạn cần làm duy nhất là nhấn nút tải về. Sau đó điện thoại của bạn sẽ tự động cài đặt

Bạn chú ý quan tâm là với ứng dụng khi tải về lịch vạn niên về máy bạn thì bạn không mất phí tải .

Nhanh tay tải ngay lịch vạn niên cho điện thoại của bạn từ đó nắm bắt các thông tin ngày giờ nhanh chóng. Hãy đánh những dấu mốc  quan trọng trong cuộc sống bằng việc sắp xếp thời gian hợp lí, không điều gì quý giá bằng thời gian bởi vậy hãy tai lịch vạn niên để có tận dụng thời gian một cách triệt để. Từ đó hoàn thành tốt công việc được giao và thành công nhiều hơn trong cuộc sống.

Xem thêm  Hướng Dẫn 3 Cách Chuyển Từ Win 10 Về Win 7 Hoặc 8, Cách Hạ Cấp Windows 10 Xuống Win 7/8/8

Bạn cũng đừng quên truy vấn aapp.mobi để hoàn toàn có thể tải game và nhiều ứng dụng hay cho điện thoại thông minh nhé .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *