Ứng dụng Lịch Vạn Niên 2021: Xem lịch âm 2021, ngày tốt xấu | Link tải free, cách sử dụng

Xem chi tiết cụ thể ngày ngày hôm nay và những ngày trong năm

“ Lịch vạn niên 2021 – Lịch âm 2021 ” là ứng dụng di động được cho phép người dùng hoàn toàn có thể tra cứu lịch âm, tử vi, tra cứu thông tin cụ thể về ngày, giờ hoàng đạo, ngày tốt xấu, … theo lịch Âm-Dương truyền thống lịch sử của Nước Ta .

Ứng dụng Lịch vạn niên 2020 – Lịch âm 2020

Ứng dụng Lịch vạn niên 2020 – Lịch âm 2020

I. Thông tin ứng dụng “Lịch vạn niên 2020 – Lịch âm 2020”

II. 5 tính năng nổi bật của ứng dụng “Lịch vạn niên 2020 – Lịch âm 2020”

1. Xem ngày, tháng, năm theo lịch âm chi tiết

Ứng dụng hiển thị ngày, tháng, năm,  theo lịch âm để bạn tiện tra cứu những ngày quan trọng trong tháng. Ứng dụng cũng cung cấp cách tính năm, tháng, ngày, giờ đều theo hệ 12 con giáp

Xem thêm  Cách mở bàn phím ảo Win 7,8 và Win 10 đơn giản nhất - Laptop Lê Nghĩa

Bạn đang đọc: Ứng dụng Lịch Vạn Niên 2021: Xem lịch âm 2021, ngày tốt xấu | Link tải free, cách sử dụng

Lịch âm

Lịch âm

2. Lịch tháng

Ứng dụng “ Lịch vạn niên 2020 – Lịch âm 2020 ” tương hỗ người dùng xem lịch tháng với phong cách thiết kế giao diện dễ nhìn và khá đầy đủ thông tin tháng âm, dương, ngày hoàng đạo. Để biết thông tin của tháng tiếp nối, tháng hiện tại hay một tháng bất kể trong một năm nào đó. Người dùng chỉ cần vuốt sang trái hay sang phải hoặc chọn trực tiếp một ngày nào đó để hiển thị thông tin chi tiết cụ thể .

Giao diện lịch tháng

Giao diện lịch tháng

3. Xin xăm mỗi ngày

Xin xăm là tiện ích điển hình nổi bật trên ứng dụng “ Lịch vạn niên 2020 ”. Người dùng sẽ nhập họ, tên, ngày tháng, năm sinh để hoàn toàn có thể xin xăm. Kết quả sẽ cho ra những lời thơ, lời xăm có ý nghĩa và tương quan đến vận mệnh của mình .

Tiện ích xin xăm trên ứng dụng

Tiện ích xin xăm trên ứng dụng

4. Xem tử vi, cung hoàng đạo, phong thuỷ một cách chi tiết

Ứng dụng “ Lịch vạn niên 2020 ” giúp người dùng xem tử vi của bản thân để hoàn toàn có thể biết được việc làm, tình cảm, sức khoẻ diễn biến ra làm sao trong năm 2020. Ngoài ra, những thông tin về cung hoàng đạo của bản thân và kỹ năng và kiến thức phong thuỷ cũng sẽ được cung ứng một cách rất đầy đủ và chi tiết cụ thể .

Xem thêm  Những Ca Khúc về Tình Bạn

Tiện ích Tử vi

Tiện ích Tử vi

  5. Góc giải trí với nhiều tiện ích

Kho game vui chơi với nhiều game show phong phú và vui nhộn như Pikachu, Đua xe đường phố, 12 con giáp, … sẽ giúp bạn thư giãn giải trí một cách thuận tiện .

Kho game giải trí

Kho game giải trí

Với những ưu điểm điển hình nổi bật như xem thông tin về ngày, tháng, năm theo lịch âm khí và dương khí, xin xăm hay xem tử vi vận mệnh của bản thân, bạn đã sẵn sàng chuẩn bị tải và sử dụng ứng dụng “ Lịch vạn niên 2020 – Lịch âm 2020 ” chưa ? Hãy để lại phản hồi bên dưới để mọi người hoàn toàn có thể cùng bàn về ứng dụng nhé .

18715 lượt xem

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận