Tài khoản facebook bị khóa tạm thời trong bao lâu? Cách mở tài khoản Facebook khi bị khóa tạm thời

5/5 – ( 5 bầu chọn )

  • Sử dụng tên không đúng
  • Giả mạo người nổi tiếng
  • Tham gia quá nhiều Group Facebook
  • Spam bài viết, tin nhắn, comment,…
  • Bạn bè gửi quá nhiều lời mời kết bạn cùng một thời gian
  • Nhỏ hơn 18 tuổi: Bạn dưới 18 tuổi mà tài khoản Facebook bị khóa thì khá khó để lấy lại được.
  • Nội dung bạn đăng thô tục
  • Tài khoản của bạn bị Hack
  • Phần mềm độc hại
  • Đổi mật khẩu quá thường xuyên

Trường hợp facebook bị khóa mà bạn không biết bao lâu thì không có ai hoàn toàn có thể giải đáp giúp bạn được. Nhưng facebook chỉ muốn bạn xác nhận lại rằng tài khoản này có phải chính chủ của bạn hay không thôi. Thê nên khi bị khóa tài khoản thì bạn cần phải nhớ những thông tin của facebook mình để xác nhận và mở lại tài khoản facebook .
Không phải là chờ 1 thời hạn nào đó mà tài khoản của những bạn sẽ được mở lại đâu nhé. Facebook không có quy đinh số lượng ngày đúng mực để trả lại nick cho những bạn, nếu như những bạn không kịp xác nhận lại tài khoản của mình cho facebook biết thì tài khoản đó của bạn sẽ bị chuyển sang 1 dạng khóa khác, không phải là tạm khóa nữa mà đó là bị vô hiệu quá FAQ .
Không có thời hạn pháp luật đúng mực là facebook sẽ khóa nick của bạn trong bao lâu, facebook chỉ muốn bạn xác nhận lại rằng tài khoản này có phải chính chủ của bạn hay không thôi. Khi bạn cung ứng đủ những thông tin mà nó nhu yếu thì việc lấy lại tài khoản bị khóa khá nhanh gọn. Thế nên khi bị khóa tài khoản thì bạn cần phải nhớ những thông tin trên facebook của mình để xác nhận và mở lại tài khoản facebook .
Hiện Facebook chưa có quy đinh số lượng ngày đúng chuẩn để trả lại nick cho những bạn, nếu như những bạn không kịp xác nhận lại tài khoản của mình cho facebook biết thì tài khoản đó của bạn sẽ bị chuyển sang 1 dạng khóa khác, không phải là tạm khóa nữa mà đó là bị vô hiệu quá FAQ .

Xem thêm  80+ Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành chứng khoán | e4Life.vn

tài khoản facebook bị khóa tạm thời trong bao lâu

Đừng lo, cách lấy lại tài khoản cũng khá đơn giản khi tài khoản Facebook bị khóa tạm thời, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước được hướng dẫn trong bài viết này.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ hỗ trợ khi tài khoản bị khóa tạm thời

tài khoản facebook bị khóa tạm thời trong bao lâu

Đầu tiên bạn cần truy cập tại đây, sau đó hãy điền các thông tin cá nhân của mình mà Facebook yêu cầu như số điện thoại hoặc mail đăng nhập Facebook, họ tên đầy đủ (lưu ý tên thật), thông tin bổ sung.

QUẢNG CÁO TỰ ĐỘNG

Bước 2: Chọn file ảnh chứng minh thư 2 mặt trước và sau

tài khoản facebook bị khóa tạm thời trong bao lâu

Sau khi đã nhập các thông tin yêu cầu, bạn hãy chứng minh tài khoản facebook bị khóa tạm thời là của mình bằng cách tải file ảnh chứng minh thư nhân dân (thẻ căn cước công dân, giấy phép lái xe…). Sau khi chọn ảnh, và điền đầy đủ thông tin rồi, bạn nhấn “Gửi” để Facebook nhận được. Sẽ mất vài ngày để bạn nhận được phản hồi từ Facebook.

tài khoản facebook bị khóa tạm thời trong bao lâu

Nếu như bạn sử dụng Facebook, nhưng lại dùng biệt danh, tên giả không đúng yêu cầu và bị khóa, bạn hãy truy cập tại đây. Sau đó, cũng điền đầy đủ các thông tin yêu cầu mà Facebook đưa ra như họ, tên, địa chỉ mail, ngày tháng năm sinh, giới tính, tải file ảnh chứng minh thư hoặc thẻ căn cước hai mặt (giấy tờ tùy thân liên quan).

Xem thêm  Cách ẩn nội dung tin nhắn trên iPhone dễ dàng, nhanh chóng nhất

tài khoản facebook bị khóa tạm thời trong bao lâu
Nhấn “ Tôi chấp thuận đồng ý ” và nhấn “ Gửi ” để gửi nhu yếu xác nhận cho Facebook. Bạn sẽ phải đợi vài ngày để Facebook kiểm tra, nếu đúng bạn sẽ được lấy lại tài khoản Facebook cá thể đã bị vô hiệu của mình .

Việc bị mất tài khoản Facebook quan trọng sẽ làm ảnh hưởng tác động lớn đến việc làm của bạn, bạn muốn lấy lại tài khoản Facebook bị khóa. Hãy sử dụng dịch vụ lấy lại tài khoản Facebook của Thuatnguyencorp. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được Phục hồi tài khoản Facebook trong thời hạn nhanh gọn, chỉ cần gửi những thông tin theo nhu yếu cho chúng tôi sau đây .
Để sử dụng dịch vụ lấy lại tài khoản Facebook của Thuatnguyencorp bạn cần có những thông tin sau :
+ Xác nhận là chủ sở hữu của tài khoản : mật khẩu, email facebook .
+ Tên tài khoản có tối thiểu 1 chữ giống chứng tỏ nhân dân .
+ Cung cấp ảnh chứng tỏ nhân dân, bằng lái xe ( nếu có ) .QUẢNG CÁO TỰ ĐỘNG

+ Cung cấp một vài thông tin khác nếu được yêu cầu.

Như bạn đã biết với tài khoản facebook 1 khi đã bị khóa rất khó để lấy lại theo 1 cách thường thì chờ facebook xét duyệt do đó đừng chờ đón mà hãy đến ngay với chúng tôi .QUẢNG CÁO TỰ ĐỘNG

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Xem thêm  Mua Bán Đất Thị trấn Tân Khai, Huyện Hớn Quản Giá Rẻ Tháng 12/2021
Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *