Ứng dụng hình nền miễn phí đẹp cho Android – https://bem2.vn

Nguyễn Hoài Quốc Trung04/04/2016

2 bình luận

Bạn có thể tìm các hình nền đẹp ở đâu? Sau đây mình sẽ giới thiệu ứng dụng hình nền miễn phí đẹp cho Android.

Wallpaper

Zui Wallpaper

Zui Wallpaper là một ứng dụng độc lạ, với những hình ảnh có độ phân giải cao và sôi động. Mỗi hình ảnh trong Zui Wallpaper đều được lựa chọn một cách cẩn trọng bởi những chuyên viên. Vào mỗi ngày sẽ có một hình ảnh được update

Giao diện Zui Wallpaper

Tổng quát:

– Các hình ảnh có độ sắc nét cao được lựa chọn và update mỗi ngày .- Được tích hợp những cử chỉ mưu trí như vuốt lên để thiết lập ảnh làm hình nền một cách nhanh gọn .

Hình được tải từ Zui Wallpaper

Wallz là ứng dụng của người Việt. Wallz sưu tập hình nền từ rất nhiều nguồn như Flickr, 500 px, Pixabay, Google +, BING gallery, những nhà phân phối ( OEMs ) cũng như hình nền từ hội đồng Wallz .

Wallz

Tổng quan:

một triệu + hình nền đẹp, thể loại nhiều mẫu mã được update hàng ngày, hàng giờ .Bộ sưu tập hình nền tuyệt vời từ 30 + OEMs và hơn 100 thiết bị .Thêm hiệu ứng mờ, crop và cài hình nền .Hỗ trợ tính năng tự động hóa đổi hình nền theo ngày, giờ .Thông báo cho người dùng khi có bộ sưu tập ảnh nền mới .Hỗ trợ rất đầy đủ Muzei Live Wallpaper .

Xem thêm  Cách sửa máy in bị kẹt giấy NHANH NHẤT? Dùng máy in nào ít kẹt giấy?

Giao diện người dùng Wallz

Hình được tải từ Wallz

Wallrox là một bộ sưu tập lớn ảnh nền mang phong thái Material Design của Ankit Anand. Tất cả hình ảnh đều có chất lượng 2K ( 3200×2560 px ) QHD hay 4K UHD làm cho màn hình hiển thị của bạn trở nên tinh tế và tuyệt vời hơn khi nào hết .

Wallrox

Tổng quan:

Hình nền được update tự động hóa và tiếp tục .

Bạn có thể điều chỉnh kích thước ảnh trước khi áp dụng.

Đặt hình nền chỉ với một chạm .Chạm 2 lần để phóng to ảnh .Hỗ trợ không thiếu Muzei Live Wallpaper .

Giao diện người dùng Wallrox

Hình được tải từ Wallrox

Đây là ứng dụng được yêu quý bởi hơn 80 triệu người dùng trên quốc tế. Hình nền được tuyển chọn và update mỗi ngày bởi những nhân viên cấp dưới OGQ. Đảm bảo rằng đây là những hình nền đẹp nhất bạn từng được thấy .

Background HD

Tổng quan:

Mang giao diện Google Material Design đơn thuần nhưng không kém phần tân tiến .Dung lượng ứng dụng nhỏ nhưng mang lại nhiều quyền lợi .Hình nền siêu mới, siêu đẹp được update mỗi ngày. Có hơn 30 hạng mục để bạn thuận tiện tìm kiếm. Và phân phối cả từ khóa tìm kiếm luôn đó .

Cắt hình, lọc hình và rất nhiều cách thức cài đặt khác nhau.Giao diện người dùng Backgrounds HD

Hình được tải từ Backgrounds HD

Premium HD Wallpaper là một bộ sưu tập những hình nền FULL HD dành cho điện thoại thông minh mưu trí hoặc máy tính bảng của bạn. Một giao diện người dùng tân tiến nhưng đơn thuần được sử dụng để bạn hoàn toàn có thể thuận tiện đổi khác giữa những thể loại với nhau .

Xem thêm  Shreya ने किया एक Powerful Performance | Indian Idol | Shreya Ghoshal Special | Website information advice

Premium HD Wallpaper

Tổng quan:

Hàng ngàn hình nền FULL HD và qHD chất lượng .Wallpaper được sắp xếp thành 20 thể loại khác nhau .Hình nền mới được update mỗi ngày .Lưu hình nền vào thẻ SD của bạn .Khả năng tự động hóa đổi khác hình nền .

Giao diện người dùng Premium HD Wallpaper

Hình được tải từ Premium HD Wallpaper

12.323 lượt xem

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận