Tải Google Dịch APK về điện thoại – App dịch tiếng Anh sang tiếng Việt

Nếu đang tìm kiếm một ứng dụng dịch tiếng Anh sang tiếng Việt nhanh, không tính tiền thì Google Dịch là lựa chọn số 1 dành cho bạn. Đây là ứng dụng dịch chính thức từ Google dành cho điện thoại cảm ứng không riêng gì tương hỗ Anh – Việt mà còn có hơn 100 ngôn từ khác trên quốc tế. Tải ứng dụng Google Dịch tiếng Anh về điện thoại thông minh và setup trọn vẹn không tính tiền để dịch ngôn từ mọi lúc mọi nơi .

Những tính năng của App Google Dịch

Đây là một trong những ứng dụng dịch tổng lực nhất quốc tế lúc bấy giờ khi hoàn toàn có thể dịch giọng nói, hình ảnh, văn bản với vận tốc cực nhanh ưu Việt hơn những ứng dụng dịch khác như tải TFlat, iTranslate, Microsoft Translator .

Dịch văn bản

Dịch văn bản là công dụng được sử dụng nhiều nhất khi setup Google Dịch cho điện thoại cảm ứng, chỉ cần nhập vào từ cần dịch ngay lập tức sẽ nhận được hiệu quả. Bạn hoàn toàn có thể dịch tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại, ngoài những bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tùy chọn dịch hơn 100 ngôn từ khác trên quốc tế với những bản dịch sát nghĩa nhất vì Google luôn học từ người dùng, những bản dịch cũng được người dùng góp phần để hoàn tiền hơn từng ngày .
Dịch văn bản bằng phần mềm Google DịchDịch văn bản chính xác

Tải google dịch tiếng Anh sang tiếng Việt để học từ vựng, đi du lịch có thể hiểu được hầu hết các ngôn ngữ trên thế giới chỉ với chiếc điện thoại của bạn. Hiện tại chức năng dịch văn bản đang hỗ trợ 103 ngôn ngữ trên thế giới.

Bạn đang đọc: Tải Google Dịch APK về điện thoại – App dịch tiếng Anh sang tiếng Việt

Xem thêm  Uht milk là gì? Bạn biết gì về uht milk? – Thích ăn những món tráng miệng ngon

Dịch giọng nói

Đây là một trong những tính năng mạnh mẽ của phần mềm Google Dịch, giả sử bạn đi du lịch muốn trao đổi với người nước ngoài nhưng lại không biết ngôn ngữ của họ thì có thể mở lên và tiến hành dịch giọng nói trực tiếp bằng cách bấm vào biểu tượng Cuộc trò chuyện hoặc Giọng nói sau đó tiến hành ghi âm để ứng dụng tiến hành dịch cho bạn.

Dịch giọng nói trong cuộc trò chuyện với Google DịchDịch giọng nói trong cuộc trò chuyệnNhững ứng dụng dịch khác đa phần chỉ tương hỗ dịch được văn bản, nhưng với Google Dịch cho điện thoại thông minh thì ngôn từ cũng hoàn toàn có thể dịch được một cách thuận tiện. Chức năng dịch giọng nói và cuộc trò chuyện hiện tại tương hỗ 43 ngôn từ trên quốc tế .

Dịch hình ảnh

Với ngôn từ ở trên hình ảnh bạn cũng hoàn toàn có thể dịch được một cách thuận tiện bằng cách dùng Camera của điện thoại thông minh đưa lên vị trí có văn bản là sẽ biết được nghĩa của từ cần dịch. Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể chọn 1 bức ảnh chụp có sẵn trong máy, ứng dụng Google Dịch sẽ tự động hóa nhận diện và dịch những văn bản có trên ảnh .
Dịch vản bản trong hình ảnh với ứng dụng Google DịchDịch văn bản trong hình ảnhChức năng dịch hình ảnh trải qua máy ảnh tương hỗ 88 ngôn từ, dịch từ ảnh tương hỗ 50 ngôn từ. Với hình ảnh bạn cũng cần sử dụng ảnh có độ phân giải cao, chữ nhìn rõ ràng thì ứng dụng dịch của Google mới hoàn toàn có thể nhận diện văn bản để dịch cho những bạn được .

Dịch ngoại tuyến

Dịch ngoại tuyến hay dịch Offline là một tính năng khá có ích của Google Dịch, thường thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng liên kết mạng và lựa chọn những ngôn từ cần dịch là hoàn toàn có thể sử dụng. Nhưng khi không có mạng, những bạn hoàn toàn có thể tải về những gói ngôn từ để dịch khi không có mạng nhé .
Dịch ngoại tuyến Offline bằng ứng dụng Google DịchThêm, cập nhật, xóa các gói ngôn ngữ dễ dàng

Xem thêm  Messenger báo có tin nhắn nhưng không thấy là do đâu?

Việc tải các gói ngôn ngữ sẽ giúp dịch nhanh hơn, nhưng cũng tốn thêm dung lượng bộ nhớ máy tuy nhiên các gói ngôn ngữ này cũng khá là nhẹ bạn có thể tải các ngôn ngữ hay dùng như tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung. Bạn có thể quản lý cái gói ngôn ngữ đã tải xuống và xóa dễ dàng trong menu cài đặt của ứng dụng.

Cách tính năng khác

Ngoài những tính năng điển hình nổi bật trên thì ứng dụng còn có hàng loạt những tính năng khác như dịch từ chữ viết tay giúp bạn nhập những văn bản vào để dịch bằng cách viết lên màn hình hiển thị tương hỗ tới 95 ngôn từ .
Dịch chữ viết tay bằng ứng dụng Google DịchDịch chữ viết tay bằng cách viết chữ lên màn hìnhSổ từ vựng giúp bạn lưu những từ, cụm trù đã tra để xem lại khi thiết yếu, tính năng này tương hỗ tổng thể ngôn từ .
Chỉ cần đăng nhập thông tin tài khoản Google là hoàn toàn có thể đồng nhất giữ những thiết bị với nhau. Và còn nhiều tính năng mới sẽ được thêm vào khi bạn tải ứng dụng Google dịch phiên bản mới nhất về điện thoại thông minh .

Cách tải phần mềm Google Dịch về điện thoại

Để tải google dịch về máy, điện thoại thông minh của bạn cần có liên kết mạng sử dụng hệ quản lý Android hoặc iOS và có dung tích bộ nhớ trống đủ để thiết lập, tuy nhiên dung tích bộ nhớ trống của bạn cũng cần cao hơn bản cài nếu như muốn sử dụng tính năng dịch ngoại tuyến vì cần tải thêm những gói ngôn từ sẽ tốn thêm dung tích bộ nhớ .

Tải Google Dịch cho Android

Để setup Google Dịch cho điện thoại cảm ứng Android, điện thoại cảm ứng của bạn cần có bộ nhớ trống tối thiểu là 29.8 MB, phiên bản hệ điều hành quản lý cũng khác nhau tùy theo điện thoại cảm ứng nhưng đây là một ứng dụng nhẹ, máy thông số kỹ thuật thấp cũng hoàn toàn có thể hoạt động giải trí được mềm mịn và mượt mà. Bạn chỉ cần có liên kết wifi không thay đổi là hoàn toàn có thể setup được. Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng này từ shop Google Play, nếu điện thoại thông minh chưa có thì hãy tải Ch Play về máy và thiết lập .

Xem thêm  Lực ly tâm là gì? Những điều liên quan đến lực ly tâm

Ngoài cách tải từ Google Play bạn cũng có thể tải file Google Dịch apk và cài đặt trực tiếp cho máy Android của mình. Xem hướng dẫn cách cài file apk cho Android nếu gặp lỗi trong quá trình cài đặt.

Tải Google Dịch cho iOS

Với điện thoại cảm ứng sử dụng hệ quản lý iOS như iPhone / iPad, bạn cần dung tích bộ nhớ trống tối thiểu 98,7 MB cho bộ cài và sử dụng hệ điều hành quản lý iOS 11.0 trở lên, những phiên bản iOS thấp hơn không hề tải về Google Dịch về máy được .
Thay vào đó bạn hoàn toàn có thể dùng trình duyệt web như Safari, tải Google Chrome để dùng Google Dịch online tại địa chỉ : https://translate.google.com/?hl=vi mà không cần setup ứng dụng về máy .

Hỗ trợ dịch giữa các ngôn ngữ sau:

Ả Rập, Albania, Amharic, Anh, Armenia, Azerbaijan, Ba Lan, Ba Tư, Bantu, Basque, Belarus, Bengal, Bosnia, Bồ Đào Nha, Bulgaria, Catalan, Cebuano, Chichewa, Corsi, Creole ( Haiti ), Croatia, Do Thái, Đan Mạch, Đức, Estonia, Filipino, Frisia, Gael Scotland, Galicia, George, Gujarat, Hà Lan, Hà Lan ( Nam Phi ), Hàn, Hausa, Hawaii, Hindi, Hmong, Hungary, Hy Lạp, Iceland, Igbo, Indonesia, Ireland, Java, Kannada, Kazakh, Khmer, Kinyarwanda, Kurd, Kyrgyz, Lào, Latinh, Latvia, Litva, Luxembourg, Mã Lai, Macedonia, Malagasy, Malayalam, Malta, Maori, Marathi, Mông Cổ, Myanmar, Na Uy, Nepal, Nga, Nhật, Odia ( Oriya ), Pashto, Pháp, Phần Lan, Punjab, Quốc tế ngữ, Rumani, Samoa, Séc, Serbia, Sesotho, Shona, Sindhi, Sinhala, Slovak, Slovenia, Somali, Sunda, Swahili, Tajik, Tamil, Tatar, Tây Ban Nha, Telugu, Thái, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Điển, Trung ( Giản thể ), Trung ( Phồn thể ), Turkmen, Ukraina, Urdu, Uyghur, Uzbek, Việt, Xứ Wales, Ý, Yiddish, Yoruba, Zulu

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *