Tải Google Dịch Về Máy – Download Google Translate Apk Free

Google Dịch – Google Translate

Đánh giá bài viết Google Dịch – Google Translate

4.5

(90.53%) 262 Đánh giá( 90.53 % ) Đánh giá

Tải Google Dịch về máy Android, Iphone/IOS Miễn phí – Download Google Translate Apk – Ứng dụng dịch trực tuyến và ngoại tuyến đa ngôn ngữ

Khái niệm Google Dịch – Google Translate

Google Dịch là một công cụ dịch thuật trực tuyến và ngoại tuyến miễn phí được Google cung cấp cho người dùng Smartphone Android, Iphone/IOS. Tên lúc đầu tại Việt Nam của công cụ này là Google Thông Dịch ( sau này gọi tên Việt chính thức là Google Dịch ), tên tiếng Anh là Google Translate. Tải Google Dịch về máy bạn sẽ rất bất ngờ với nhiều tính năng hữu ích có thể bạn chưa biết đến.

Có Thể Bạn Quan Tâm:
– Tải CH Play Miễn phí – Tải Cửa hàng Play APK về máy Android

– Tải Ch Play Về Máy Tính – Cài CH PLAY vào máy tính– Tải Camera 360 độ về máy không lấy phí cho Android– Tải Uc Browser không lấy phí cho Android– Tải Appvn apk không lấy phí cho điện thoại thông minh Android

tải google dịch về máy miễn phí - download google translate

Logo Google DịchGoogle Dịch cung ứng giao diện website, ứng dụng dành cho thiết bị di động cho Android, IOS và API giúp nhà tăng trưởng kiến thiết xây dựng tiện ích lan rộng ra trình duyệt và ứng dụng ứng dụng .

Google Translate hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ ở các cấp khác nhau và kể từ tháng 5 năm 2017, nó đã phục vụ hơn 500 triệu người mỗi ngày.

Google Dịch ( Google Translate ) đã góp một phần không nhỏ phá bỏ rào cản ngôn từ, giúp hành khách quốc tế khi đến Nước Ta ( cũng như giúp người Việt khi ra quốc tế ) hoàn toàn có thể tự tin tò mò những vùng đất mới, tiếp xúc với người bản địa chỉ với vài thao tác đơn thuần trên chiếc điện thoại cảm ứng của mình .Ngoài ra, với bộ ngôn từ tiếng Việt có trên Google dịch hứa hẹn sẽ làm cho du lịch Nước Ta tăng trưởng ra quốc tế, con người Nước Ta sẽ trở lên thân thiện hơn với bè bạn quốc tế. Ví dụ : những chủ hộ kinh doanh thương mại quán ăn, kinh doanh, kinh doanh thương mại dịch vụ du lịch … hoàn toàn có thể thuận tiện tiếp xúc, trao đổi với những người mua người quốc tế của mình hơn .

Xem thêm  [HƯỚNG DẪN] Cách tính số điện thoại hợp tuổi từ chuyên gia phong thủy

Tải Google Dịch Apk về máy Android – Download Google Translate cho IPhone (IOS) miễn phí

Tải Google Dịch cho Android tập tin .APK

Tải Google Dịch Apk Miễn Phí( Kích thước : 30 Mb )Nếu bạn tải Google Dịch apk về máy nhưng chưa setup được thì hãy xem hướng dẫn setup file APK

Download Google Translate cho máy Android tại CH Play

Link tải về Google dịch

Hoặc Tải Google Dịch về máy Iphone/IOS miễn phí

Link Download Google Translate( Kích thước : 77,3 MB )

Yêu cầu Cấu hình :

 • Android:

  kích thước, phiên bản khác nhau thùy theo điện thoại.

 • IOS:

   Yêu cầu phiên bản IOS 11.0 trở lên. Tương thích với IPhone, IPad và IPod Touch.

Cách Tải và cài đặt Google Dịch – Google Translate cho máy điện thoại Android, Iphone/IOS

Sau khi các bạn Click vào đường link tải Google dịch về máy ở trên, tiếp theo các bạn làm như sau:

 • Điện thoại Android:

  Nếu bạn tải Google Dịch Apk thì bạn có thể xem đường link hướng dẫn cài đặt file .Apk ở trên. Nếu bạn tải trên CH Play thì bạn bấm chọn CÀI ĐẶT để bắt đầu quá trình tải về máy, ứng dụng Google dịch sẽ tự động tải về và cài đặt vào máy điện thoại của bạn, bạn chỉ cần đợi trong ít phút => quá trình tải và cài đặt hoàn tất bạn chọn MỞ để khởi động ứng dụng => đến đây ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cho phép tải bản cập nhật dữ liệu dịch ngoại tuyến ( dịch không cần mạng internet ), bạn chọn Xong để xác nhận và hoàn tất quá trình tải Google Dịch về máy Android của bạn.

 • Điện thoại Iphone/IOS:

   Bấm chọn Mở để cho phép truy cập vào App Store => chọn NHẬN = > Cài Đặt để tải Google Dịch cho máy Iphone/IOS. Quá Trình tải và cài đặt Google Translate diễn ra tự động, bạn chờ ít phút là hoàn tất. Sau khi quá trình tải và cài đặt hoàn tất bạn chọn MỞ để khởi động ứng dụng.

Tìm hiểu những tính năng của ứng dụng Google Dịch

Tính năng chính của Google Dịch – Google Translate

 • Dịch giữa 103 ngôn ngữ bằng cách nhập.
 • Nhấn để dịch: Sao chép văn bản trong bất kỳ ứng dụng nào bạn đang dùng ( facebook, zalo… ) và bản dịch của bạn sẽ bật lên.
 • Ngoại tuyến: tải google dịch về máy sử dụng bạn có thể dịch 59 ngôn ngữ kể cả khi bạn không có Internet.
 • Dịch nhanh thông qua máy ảnh: Sử dụng máy ảnh của bạn để dịch nhanh văn bản bằng 38 ngôn ngữ.
 • Chế độ máy ảnh: Chụp ảnh văn bản để nhận bản dịch chất lượng cao bằng 37 ngôn ngữ.
 • Chế độ cuộc hội thoại: Dịch nhanh lời nói hai chiều bằng 32 ngôn ng.
 • Chữ viết tay: Vẽ các ký tự thay vì sử dụng bàn phím bằng 93 ngôn ngữ.
 • Từ vựng: Gắn dấu sao và lưu các bản dịch để tham khảo trong tương lai bằng bất kỳ ngôn ngữ nào.

Tính năng nâng cao của Google Translate

 • Tính năng nổi bật nhất của ứng dụng Google Dịch là Dịch tức thời, bạn có thể dịch một cách nhanh chóng bằng cách hướng camera của điện thoại về phía văn bản tiếng nước ngoài cần dịch. Tính năng này đặc biệt hữu ích trong những chuyến du lịch nước ngoài, ngay cả khi bạn không có kết nối Wi-Fi hoặc dùng dữ liệu di động 3G/4G.

google dịch tự động phát hiện ngôn ngữ

Google Dịch tự động hóa phát hiện ngôn từ bằng Camera

 • Dịch từ 88 ngôn ngữ sang hơn 100 ngôn ngữ khác: trước đây, bạn chỉ có thể dịch từ tiếng Anh sang ngôn ngữ khác và ngược lại. Nhưng giờ đây, bạn đã có thể dịch từ 88 ngôn ngữ sang hơn 100 ngôn ngữ khác được Google Dịch hỗ trợ. Nghĩa là bạn có thể dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Đức, hay từ tiếng Hàn sang tiếng Việt…
 • Tự động phát hiện ngôn ngữ: với tính năng này khi tải google dịch về điện thoại sử dụng, bạn chỉ cần chọn Phát hiện ngôn ngữ trong phần ngôn ngữ nguồn, ứng dụng Google Dịch sẽ tự động phát hiện ngôn ngữ và dịch.
 • Tính năng dịch nhờ công nghệ máy Nơ-ron (NMT): giúp tạo ra những bản dịch chính xác, tự nhiên hơn, giảm 55 % – 85% lỗi dịch. Và hầu hết các ngôn ngữ đều có thể được tải về máy điện thoại của bạn. Bạn có thể dùng tính năng này mà không cần kết nối internet, nhưng nếu có internet bản dịch của bạn sẽ có chất lượng cao hơn.
 • Nâng cao trình độ tiếng Anh: Với bất kỳ từ nào bạn dịch, Google Dịch sẽ hiển thị thêm định nghĩa, từ loại (danh từ, động từ…), từ đồng nghĩa cùng ví dụ về cách dùng từ đó trong câu. Với tính năng này, bạn có thể tự học những từ mới, cải thiện trình độ giao tiếp, sử dụng câu của mình.

tải google dịch về máy android, iphone miễn phí

Nâng cao trình độ tiếng anh với Google Translate

 • Dịch cả trang web: Tải Google Dịch về máy Android, Iphone/IOS bạn có thể dịch cả một trang web sang ngôn ngữ cần thiết.
 • Dịch tài liệu: bạn có thể dịch tài liệu Word, PDF hoặc bất cứ định dạng tài liệu nào khác thông qua tính năng dịch tài liệu của Google Dịch.
 • Lưu lại bản dịch: Bạn có thể lưu bất kỳ cụm từ đã dịch vào từ điển từ vựng của riêng bạn, để khi cần thiết có thể xem lại ngay. Để lưu bản dịch bạn nhấn vào hình ngôi sao ở ô nội dung đã dịch, để xem lại bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc phải trên cùng màn hình Google Dịch => chọn Từ Vựng, tại đây sẽ hiện ra các từ đã dịch mà bạn đánh dấu.

download google translate về máy miễn phí

Tính năng lưu lại bản dịch với Google DịchVới những tính năng tuyệt vời và tiện ích như vậy, còn chờ đón gì nữa, hãy nhanh tay tải Google Dịch về máy điện thoại thông minh Android, Iphone / IOS của mình ngay thôi nào !

Chúc các bạn Download Google Translate miễn phí thành công và sử dụng vui vẻ nhé !

Chia sẻ:

Bạn đang xem bài viết: Google Dịch – Google Translate

Bạn đang xem bài viết :

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *