Tải game Temple Run 2 miễn phí – Game chạy vô tận cho Android, IOS

Tải Temple Run 2 là trò chơi cổ điển đi theo năm tháng, với dòng game offline nhập vai không bao giờ hết hot trên điện thoại.

Temple Run 2 được phát triển bởi Imangi Studios một trong những hàng game offline nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Với sự ra mắt của game Temple Run 2 con số người dùng trên các chợ ứng dụng như Ch Play, AppStore… ngày càng gia tăng, con số người download hiện tại là 500 triệu người dùng.

Tải game Temple Run 2 về máy điện thoại của mình ngay thôi, một thể loại game đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Hãy khám phá người gác đền huyền bí.

Đây chắc là sẽ là một game mobile không hề thiếu trên mỗi thiết bị điện thoại cảm ứng như : Android, IOS, Windows Phone, … với cách chơi đơn thuần, hình ảnh mê hoặc của Tải game Temple Run 2 sẽ không làm mọi người phải tuyệt vọng .

Mục lục bài viết

Những tính năng chơi thú vị trong game Temple Run

  • Map chơi 3D đa dạng: Chạy vô tận trong game Temple Run 2 bạn sẽ chạy qua rất nhiều chơi được thiết kế trong game, tạo ra sự đa dạng cho người chơi cảm giác thích thú mỗi khi chuyển bản đồ.
  • Nhân vật đẹp mắt: Có rất nhiều nhân vật được thiết kế đặc sắc, người có thể sở hữu các nhân vật có tốc độ chạy cực nhanh, và sở hữu rất nhiều kĩ năng riêng. Bạn hãy chọn nhân vật phù hợp nhất trong game nhé.
  • Item hỗ trợ thú vị: Trong khi chơi game chạy vô tận này, người chơi sẽ có nhưng item hỗ trợ trên bản đồ, các item hỗ trợ như: Chạy nhanh, nam châm dùng để hút vàng, bảo vệ, tăng vàng.
  • Nhiệm vụ hấp dẫn, lôi cuốn: Ở mỗi level sẽ có những nhiệm vụ thú vị khác nhau, bắt đầu từ dễ xong đến khó. Temple Run 2 sẽ đưa bạn đi hết nhiệm vụ thú vị này sang nhiệm vụ hấp dẫn khác.
  • Nâng cấp item, nhân vật: Để sử dụng item lâu hơn trong khi chơi, bạn cần phải nâng cấp, mỗi cấp độ sẽ tương ứng với số vàng nhất định. Nếu bạn có đủ vàng thì có thể nâng cấp trực tiếp.
  • Kết nối với mạng xã hội: Trong khi chơi Temple Run 2 bạn có thể kết nối với Facebook để cập nhập điểm số với bạn bè của mình, hãy dành lấy TOP 1 nhưng người chơi nhiều điểm nhất, và hãy mời thêm bạn bè của mình cùng tham gia.
Xem thêm  5 cách chụp màn hình máy tính đơn giản -

Hướng dẫn tải game Temple Run 2 cho Android, IOS

–  Bước 1: Download link tải mới nhất tại trang chủ

– Bước 2 : Chọn bản mới nhất được cập nhập– Bước 3 : Tải và setup lên máy của mình mình

–  Bước 4: Mở và trải nghiệm các tính năng chơi trong game.

Một trò chơi có rất nhiều tính năng hay hấp dẫn, bạn đã sẵn sàng Tải game Temple Run 2 về điện thoại của mình ngay thôi. Còn nhiều cái hấp dẫn khác đang đợi bạn khám phá.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *