Download Game Red Alert 2 – Game Báo động đỏ cực hấp dẫn! | Tinh tế

RA2 với cái tên tên đầy đủ là Command & Conquer: Red Alert 2. Trò chơi gồm có hai phe là Xô Viết và Đồng Minh với hai dòng câu chuyện riêng biệt tuỳ thuộc vào phe người chơi lựa chọn. Tham gia vào Red Alert 2, mục tiêu của bạn là xây dựng căn cứ, phát triển lực lượng và tấn công hệ thống phòng thủ của đối phương để giành chiến thắng.

Cốt truyện ở phe Đồng minh

Xô Viết đánh chiếm New York và một đặc vụ bí mật có tên Tanya đã được phái đến New York để chuẩn bị cho cuộc chiến thế kỷ này. Cùng với sự giúp đỡ của những người bạn (người chơi), Tanya đã đẩy lùi được sự xâm chiến của quân Xô Viết.

Tuy nhiên phần lớn các thành phần cấp cao của chính phủ Mỹ cũng như đại đa số người dân tại WashingTon DC đã bị Xô Viết kiểm soát hoàn toàn, nên dù có chiếm lại được khu căn cứ phòng không hay phá huỷ thiết bị kiểm soát trí não Psychic Beacon thì dường như cũng khó có thể đánh bại được quân Xô Viết. Thậm chí quân đội Mỹ phải di tản sang Canada để chuẩn bị cho những đợt phản công lớn hơn. Bạn sẽ được tham gia những sự kiện vô cùng hấp dẫn và kịch tính nên hãy góp một tay giúp đỡ quân Đồng Minh giành chiến thắng đi nào.

Cốt truyện ở phe Xô Viết

Đầu tiên bạn sẽ được nhận nhiệm vụ đánh chiếm Washington DC và phá huỷ lầu Năm Góc. Nhưng ngay sau đó, bạn phải tiếp tục tham gia cuộc chiến đấu chống lại ham đội Mỹ đang chuẩn bị tiến vào bờ Đông của Xô Viết. Mặc dù đã tham gia cuộc chiến sinh tử và giành được nhiều chiến thắng nhưng công lao lại bị tướng Vladimir – Tổng chỉ huy quân Xô Viết giành hết, trong khi ông ta chẳng làm cái quái gì cả. Chính vì thế, bạn đã quyết định hợp tác với đại tướng Yuri để giành lại sự công bằng cho chính mình.

Xem thêm  Cách tra cứu mã số thuế cá nhân nhanh nhất (Cập nhật 2021)

Khi Vladimir đang mải mê với chiến thắng thì bạn và tướng Yuri đã tiến hành đánh chiếm New York thành công và xây dựng được thiết bị Psychic Beacon để kiểm soát toàn thành phố. Nhờ đó, tầm ảnh hưởng của tướng Yuri ngày càng lớn và dần chi phối toàn bộ chính quyền Xô Viết. Để bày tỏ lòng biết ơn với những giúp đỡ của bạn, tướng Yuri đã quyết định mời bạn đến Moscow để tận tay chiêu đãi và đền đáp. Tuy nhiên liệu đây có phải là sự thật hay chỉ là một âm mưu nào đó của Yuri? Hãy tham gia và trò chơi để tìm câu trả lời nha.

Tương tự các trò chơi Command & Conquer khác, hai phe trong Red Alert 2 có các điểm mạnh và điểm yếu của riêng mình. Để đạt được chiến thắng, bạn phải biết phát huy tối đa thế mạnh của mình và khai thác điểm yếu của phe địch.

Link tải Game:
Tham khảo thêm các tựa Game PC hay hơn nữa tại:

Game Offline

devuongbanghiep.vn

Trang chủ: Xô Viết đánh chiếm Thành Phố New York và một đặc vụ bí hiểm có tên Tanya đã được phái đến Thành Phố New York để sẵn sàng chuẩn bị cho đại chiến thế kỷ này. Cùng với sự giúp sức của những người bạn ( người chơi ), Tanya đã đẩy lùi được sự xâm chiến của quân Xô Viết. Tuy nhiên phần nhiều những thành phần cấp cao của cơ quan chính phủ Mỹ cũng như đại đa số người dân tại WashingTon DC đã bị Xô Viết trấn áp trọn vẹn, nên dù có chiếm lại được khu địa thế căn cứ phòng không hay phá huỷ thiết bị trấn áp trí não Psychic Beacon thì có vẻ như cũng khó hoàn toàn có thể vượt mặt được quân Xô Viết. Thậm chí quân đội Mỹ phải di tán sang Canada để sẵn sàng chuẩn bị cho những đợt phản công lớn hơn. Bạn sẽ được tham gia những sự kiện vô cùng mê hoặc và kịch tính nên hãy góp một tay giúp sức quân Đồng Minh giành thắng lợi đi nào. Đầu tiên bạn sẽ được nhận trách nhiệm đánh chiếm Washington DC và phá huỷ lầu Năm Góc. Nhưng ngay sau đó, bạn phải liên tục tham gia cuộc chiến đấu chống lại ham đội Mỹ đang chuẩn bị sẵn sàng tiến vào bờ Đông của Xô Viết. Mặc dù đã tham gia đại chiến sinh tử và giành được nhiều thắng lợi nhưng công lao lại bị tướng Vladimir – Tổng chỉ huy quân Xô Viết giành hết, trong khi ông ta chẳng làm cái quái gì cả. Chính vì vậy, bạn đã quyết định hành động hợp tác với đại tướng Yuri để giành lại sự công minh cho chính mình. Khi Vladimir đang mải mê với thắng lợi thì bạn và tướng Yuri đã thực thi đánh chiếm Thành Phố New York thành công xuất sắc và thiết kế xây dựng được thiết bị Psychic Beacon để trấn áp toàn thành phố. Nhờ đó, tầm ảnh hưởng tác động của tướng Yuri ngày càng lớn và dần chi phối hàng loạt chính quyền sở tại Xô Viết. Để bày tỏ lòng biết ơn với những giúp sức của bạn, tướng Yuri đã quyết định hành động mời bạn đến Moscow để tận nơi chiêu đãi và đền đáp. Tuy nhiên liệu đây có phải là thực sự hay chỉ là một thủ đoạn nào đó của Yuri ? Hãy tham gia và game show để tìm câu vấn đáp nha. Tương tự những game show Command và Conquer khác, hai phe trong Red Alert 2 có những điểm mạnh và điểm yếu của riêng mình. Để đạt được thắng lợi, bạn phải ghi nhận phát huy tối đa thế mạnh của mình và khai thác khuyết điểm của phe địch. Link tải Game : https://devuongbanghiep.vn/download-red-alert-2/ Tham khảo thêm những tựa Game PC hay hơn nữa tại : https://devuongbanghiep.vn/game-offline/ Trang chủ : https://devuongbanghiep.vn/

Xem thêm  Màn hình YouTube bị thu nhỏ trên tivi - Nguyên nhân và cách khắc phục

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *