Cách Tải Plants vs Zombies 2 Cho Máy Tính Miễn Phí 2021

Plants vs Zombies 2 là phiên bản tiếp theo của tựa game Plants vs Zombies, dòng game bắn súng tiêu diệt Zombies huyền thoại trên máy tính. Vậy bạn đã biết cách tải Plants vs Zombies 2 cho máy tính chưa.

Nếu bạn chưa biết cách thì không nên bỏ lỡ bài viết dưới đây của Softbuzz nhé .

Mục lục bài viết

Game Plants vs Zombies ( Game Hoa Quả Nổi Giận )

Game Plants VS Zombies hay còn gọi Hoa quả nổi giận là dòng game lịch sử một thời mê hoặc và luôn nằm trong top game được ưa thích nhất. Game được tăng trưởng bởi hãng PopCap Games .

Game Plant vs Zombie là thể loại game chiến thuật, game cây trồng đại chiến Zombies hấp dẫn, gây nghiện trên cả 2 nền tảng SmartPhone và Máy Tính. Bạn sẽ dễ dàng quên mình và đắm chìm vào cuộc chiến giữa cây trồng và Zombies.

Cách Tải Plants vs Zombies 2 cho máy tính miễn phí 2020
Nhiệm vụ của người chơi là sử dụng và sắp xếp những cây xanh kỳ dị một cách hài hòa và hợp lý nhằm mục đích bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi sự lấn chiếm của đám Zombies. Mỗi cây hoa quả sẽ có một đặc thù hình dáng, điểm mạnh, điểm yếu và công dụng riêng không liên quan gì đến nhau. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những giải pháp tương thích giúp bạn phòng thủ khỏi sự tiến công của đám thây ma để hoàn toàn có thể dành thắng lợi nhé .

Xem thêm  Tuyển dụng, tìm việc làm Công Nhân Lao Động Phổ Thông tại | JobStreet

Các chính sách chơi Plants vs Zombies

Plants vs Zombies 1

Bạn sẽ được thưởng thức 5 chính sách chơi khác nhau như Adventure, Mini-Games, Puzzle, Survival, Chế độ thư giãn giải trí Zen Garden .
Bạn hoàn toàn có thể thưởng thức 50 màn chơi trong chính sách Adventure với nhiều map mê hoặc như ngày, đêm, hồ bơi, mái nhà, trong sân. Bạn sẽ tìm kiếm và sưu tầm 49 cây hoa quả khác nhau qua mỗi màn chơi nhằm mục đích hủy hoại 26 loại Zombie như pole-vaulter, snorkeler và “ Zomboni ” driver .

Plants vs Zombies 2

Hoa quả nổi giận 2 mang người chơi đến với đại chiến giữa cây và thây ma lên một tầm cao mới. Bạn hoàn toàn có thể chu du qua 11 vùng đất khác nhau từ Ai Cập Cổ Đại đến quốc tế tương lai .
Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nếu bạn không kiếm đủ tiền tăng cấp .
Bạn sẽ được thưởng thức 300 màn chơi mê hoặc. Đặc biệt, trong phiên bản này bạn không chỉ hoàn toàn có thể tìm kiếm, sưu tầm những cây kì quặc với nhiều công dụng khác nhau mà còn hoàn toàn có thể tìm kiếm những trang bị để tăng cấp cho chúng trở nên mạnh hơn nhằm mục đích chống lại trùm cuối Dr. Zomboss .
Cách Tải Plants vs Zombies 2 Cho Máy Tính Miễn Phí 2021
Khác với phiên bản cũ, phiên bản Hoa Quả Nổi Giận 2 chỉ dành riêng cho những thiết bị điện thoại thông minh và máy tính tính bảng. Tuy nhiên bạn vẫn hoàn toàn có thể thưởng thức tựa game hot này trên máy tính. Theo dõi tiếp bài viết để biết cách nhé .

Xem thêm  Cách mở file word bị khóa không chỉnh sửa được

Tải Plants VS. Zombies 1 về máy tính không lấy phí

Cách Tải Plants vs Zombies 2 Cho Máy Tính Miễn Phí 2021    Cách Tải Plants vs Zombies 2 Cho Máy Tính Miễn Phí 2021    Cách Tải Plants vs Zombies 2 Cho Máy Tính Miễn Phí 2021

Xem thêm :

Hướng dẫn cách setup game Hoa Quả Nổi Giận 1

Việc setup game Plants vs Zombies 1 trên máy tính khá đơn thuần. Bạn chỉ cần giải nén file sau khi tải về về máy bằng ứng dụng mềm giải nén .
Chạy file PlantsVsZombies. exe để chơi game .

Giờ đây bạn có thể trải nghiệm game hoa quả nổi giận mọi lúc mọi nơi những lúc rảnh rỗi nhé.

Cách tải Plants vs Zombies 2 cho máy tính

Game Plants vs Zombies 2 không có bản dành cho máy tính. Vì thế, để hoàn toàn có thể chơi game trên máy tính tất cả chúng ta sẽ dùng những ứng dụng giả lập Android trên máy tính, như vậy tất cả chúng ta hoàn toàn có thể cài không chỉ game Plants vs Zombies 2 trên máy tính mà còn hoàn toàn có thể cài rất nhiều những game khác trên Android lên máy tính nữa

1. Tải và thiết lập Plant vs Zombie 2 PC bằng LDPlayer

Tải và thiết lập trình giả lập LDPlayer mới nhất trên trang chủ tại :
Tại giao diện ứng dụng, bạn chọn Search games .
Cách Tải Plants vs Zombies 2 Cho Máy Tính Miễn Phí 2021
Nhập tên Game Plants vs Zombies 2 → chọn Tìm Kiếm → chọn Game .
Cách Tải Plants vs Zombies 2 Cho Máy Tính Miễn Phí 2021
Chọn Cài đặt .
Cách Tải Plants vs Zombies 2 Cho Máy Tính Miễn Phí 2021
Bạn chờ đón quy trình tải và thiết lập game hoàn tất rồi chọn Mở để chơi game nhé .
Cách Tải Plants vs Zombies 2 Cho Máy Tính Miễn Phí 2021

Xem thêm  Cách Thay Đổi Link Facebook, Thay Đường Dẫn Nhóm, Cách Đổi Link Fb Trên Điện Thoại, Máy Tính 2021

2. Tải Plants vs Zombies 2 PC bằng BlueStacks

Bluestacks là trình giả lập Android trên máy tính giúp bạn hoàn toàn có thể thưởng thức những tựa game hot mobile trên màn hình hiển thị máy tính trong đó có game Hoa Quả Nổi Giận 2. Bạn đừng bỏ lỡ nhé .
Tải và thiết lập trình giả lập BlueStacks mới nhất trên trang chủ tại .
Tại giao diện BlueStacks bạn nhập tên game show vào ô tìm kiếm rồi chọn Game. Bạn cần đăng nhập thông tin tài khoản Google trước khi tải game nhé .
Cách Tải Plants vs Zombies 2 Cho Máy Tính Miễn Phí 2021
Chọn setup .
Cách Tải Plants vs Zombies 2 Cho Máy Tính Miễn Phí 2021

Bạn chờ đợi quá trình tải và cài đặt game hoàn tất rồi chọn Mở để chơi game nhé.

Cách Tải Plants vs Zombies 2 Cho Máy Tính Miễn Phí 2021
Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể chơi trò chơi Hoa Quả nổi giận trên máy tính bằng những ứng dụng giả lập Android khác như Droid4X, Nox Player .

Lời kết

Vậy là Softbuzz đã hướng dẫn cách tải và thiết lập Game hoa quả nổi giận 2 và 1 trên máy tính rồi nhé. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể thưởng thức tựa game tàn phá Zombies siêu hot ngay trên máy tính của mình mọi lúc mọi nơi nhé .
Cảm ơn những bạn đã theo dõi bài viết ! Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *