Top 20 game hay không cần mạng trên PC và Laptop

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho những bạn những tựa game hay không cần mạng dành cho máy tính và máy tính .
Hiện nay, tựa game không cần mạng cũng đang có xu thế tăng trưởng mạnh, cho sinh ra rất nhiều tựa game hay, và được phần đông game thủ lựa chọn vui chơi lúc rãnh rổi. Vì vậy, nhằm mục đích giúp những bạn thuận tiện lựa chọn và thưởng thức thì mình sẽ tổng hợp top 20 tựa game hay không cần mạng dành cho máy tính máy tính .banquyen png

Bài viết này được đăng tại

freetuts.net

, không được copy dưới mọi hình thức.

test php

Mục lục bài viết

I. Game không cần mạng là gì?

Game không cần mạng ( Game offline ) là những game show mà bạn không cần liên kết internet mà vẫn hoàn toàn có thể chơi được và bạn chỉ cần tải phiên bản không thiếu về máy tính, máy tính là hoàn toàn có thể chơi game mọi lúc mọi nơi. Và những game show này bạn chỉ hoàn toàn có thể chơi một mình hoặc chơi với sever. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể liên kết game show trải qua mạng LAN để chơi cùng với bạn hữu và người thân trong gia đình .

II. Top 20 game hay không cần mạng cho máy tính và laptop

1. Counter Strike

top game hay khong can mang 1 JPG

Counter Strike ( Half Life ) là tựa game hay không cần mạng dành cho máy tính, thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất mang tính giải pháp cao được tăng trưởng bởi Valve. Kể từ khi ra đời vào năm 1999 cho đến nay, với phiên bản mời này, tựa game vẫn được phần đông game thủ tiếp đón .
Trong game, bạn sẽ được chọn một nhân vật và trang bị vũ khí, sau đó lên kế hoạch chiến đấu hủy hoại đối thủ cạnh tranh của sever. Nếu muốn chơi với bè bạn thì bạn có thê liên kết mạng LAN .

2. Grand Theft Auto: Vice City

top game hay khong can mang 2 JPG

Grand Theft Auto : Vice City là một tựa game hay không cần mạng rất mê hoặc, thuộc thể loại hành vi phiêu lưu quốc tế mở, dược tăng trưởng bởi Rockstar North ở Anh và được phát hành bởi Rockstar Games .
Trong game, bạn sẽ được hòa mình vào một thành phố Miami, bạn được quyền đi lại tự do trong thành phố và thực thi trách nhiệm, và tốt nhất bạn không nên thao tác xấu, nêu không sẽ bị công an truy đuổi .

3. Age Of Empires

top game hay khong can mang 3 JPG

Age Of Empires ở Nước Ta còn có tên gọi ” Đế chế “, là một tựa game không cần mạng hay, thuộc thể loại đánh trận, giải pháp thời hạn thực, được tăng trưởng Ensemble Studios và phát hành bởi Xbox Game Studios .
Tựa game được nhìn nhận là hay nhất, và cho đến nay nó vẫn được hội đồng game thủ nhìn nhận cao, và còn được dùng để tổ chức triển khai những giải đấu lớn .
Trong game, bạn sẽ được lựa chọn một vương quốc kèm một map, và trách nhiệm của bạn là kiến thiết xây dựng khu công trình và lực lượng quân lính, điều khiển và tinh chỉnh người dân khai thác nguyên vật liệu, rèn luyện binh khí. Khi thực sự đủ mạnh, bạn sẽ lên kế hoạch hủy hoại đối thủ cạnh tranh, bành trướng chủ quyền lãnh thổ .
Mới đây nhất, Microsoft đã tung ra bản Age Of Empires mới nhất với tên gọi là Age Of Empires : Definitive Edition, hay còn gọi tắt là Đế Chế 4K, với nâng cấp cải tiến đồ họa cực kỳ sắc nét .

Xem thêm  Download Chicken Invaders 5 full crack – Game bắn gà PC mới

4. Warcraft 3: Reign of Chaos

top game hay khong can mang 4 JPG

Reign of Chaos là tựa game không cần mạng thuộc thế loại giải pháp thời hạn thực, được hãng Blizzard Entertainment đồng phát triển và phát hành vào năm 2002 .
Tựa game này có một điểm độc lạ so với tựa game đế chế, đó là bắt đầu Warcraft 3 không tập trung chuyên sâu vào việc kiến thiết xây dựng lực lượng quân đội và tích lũy tài nguyên, mà là tinh chỉnh và điều khiển 4 vị anh hùng chiến đấu tạo nên quốc tế thần thoại cổ xưa : Human, Orcs, Night Elf và Undead .
Ngoài ra, tựa game còn được cho phép bạn tự tạo map riêng để chiến đấu và bạn hoàn toàn có thể tạo mạng LAN để chiến đấu cùng với bè bạn .

5. Need For Speed: Most Wanted

top game hay khong can mang 5 JPG

Need for Speed : Most Wanted là tựa game không cần mạng thuộc thể loại đua xe, được tăng trưởng bởi EA Black Box .
Cho đến hiện tại, dòng game đua xe này vẫn đang được hội đồng game thủ nghênh đón, bởi nó chiếm hữu đồ họa cực sắc nét, cùng với mức độ nhu yếu thông số kỹ thuật máy không cao, điều này giúp bạn thuận tiện vui chơi mà không cần chăm sóc đến những yếu tố khác .
Trong game, bạn sẽ được lựa chọn cho mình một chiếc xe, bạn hoàn toàn có thể dựa vào thông số kỹ thuật xe để lựa chọn, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh chiếc xe của mình với những phụ kiện, biến hóa màu xe, vành bánh xe, lốp, động cơ, ống xả, … Sau đó sẽ tham gia vào cuộc đua tranh tài, và người cán đích tiên phong sẽ thắng lợi .

6. Alien Shooter 2

top game hay khong can mang 6 JPG

Đây là tựa game hay không cần mạng dành cho máy tính, thuộc thể loại bắn súng góc nhìn từ trên xuống, do hãng Sigma Team đồng phát triển và phát hành vào năm 2003 .
Cho đến nay, phiên bản Alien Shooter 2 với phong cách thiết kế đồ họa được tăng cấp, số lượng vũ khí và trách nhiệm được tăng lên, giúp cho người chơi có được nhiều thưởng thức mê hoặc hơn .
Trong game, bạn sẽ được tham gia vào một mặt trận đẫm máu, trách nhiệm của bạn là tàn phá hết sạch đám quái vật .

7. Bloodstained: Ritual of the Night

top game hay khong can mang 8 JPG

Bloodstained : Ritual of the Night là tựa game kiểu Metroidvania, có lối chơi hành vi nhập vai cuộn màn hình hiển thị, được tăng trưởng bởi ArtPlay và được phát hành bởi 505 Games .
Trong game, bạn sẽ được hóa thân thành một nhân vật, và bắt mày mò map, đi kèm theo đó là chiếm hữu những vũ khí, áo giáp và những trang bị khác .

8. Worms World Party

top game hay khong can mang 7 JPG

Worms World Party là tựa game hay không cần mạng dành cho máy tính, thuộc thể loại giải pháp, được tăng trưởng bởi Team17, Paragon 5, Two Tribes, The Code Monkeys, Fluid Studios .
Trong game, bạn sẽ tinh chỉnh và điều khiển những chú sâu sử dụng vũ khí, trang bị tiến công quân địch, tựa game yên cầu độ canh chỉnh chuẩn xác thì mới hoàn toàn có thể thắng lợi .
Đặt biệt, tựa game cố dung tích rất gọn nhẹ, bạn thuận tiện tải xuống và thưởng thức .

9. Beach Head 2000 & 2002

top game hay khong can mang 9 JPG

Đây là tựa game thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất do hãng Digital Fusion tăng trưởng Và lúc bấy giờ đã có những phiên bản tiếp theo như Beach Head 2002, Beach Head Desert War và Baghdad Central Desert Gunner .
Trong game, bạn sẽ vào vai một tay súng cừ khôi cùng với một người bạn sát cánh, với bộ trang bị vũ khí khá đầy đủ và bạn sẽ núp ở một vị trí nào đó trên map, sau đó cố gắn nhắm bắn tàn phá kẻ địch .

Xem thêm  Việc Làm Tương Tự - Nhân-Viên-Bán-Hàng-Vị-Thanh---Hậu-Giang

10. Megaman X5

top game hay khong can mang 10 JPG

Megaman X5 còn được gọi là Rockman X5, thuộc thể loại phiêu lưu hành động, được tăng trưởng bởi Capcom .
Với phiên bản mới này, nhà tăng trưởng đã tăng độ sắc nét của giao diện và độ nhạy cũng được tăng lên, tạo cho bạn cảm xúc thú vị khi chơi. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức phiên bản Rockman X8, với độ sắc nét cực kỳ cao và phong phú kiến thức và kỹ năng .
Trong game, bạn sẽ được tham gia vào những màn đấu kịch tính, với độ tập trung chuyên sâu cao, chỉ cần lơ đà một chút ít là bạn sẽ bị đối thủ cạnh tranh hủy hoại .

11. Civilization VI

top game hay khong can mang 11 JPG

Civilization VI là tựa game không cần mạng dành cho máy tính, thuộc thể loại 4X theo thời hạn thực, được tăng trưởng bởi Firaxis Games và phát hành bởi 2K Games .
Trong game, bạn sẽ được lựa chọn một thuộc địa hay một tôn giáo nào đó, và trách nhiệm của bạn là thiết kế xây dựng lực lượng quân đội, trang bị vũ khí, sau đó bành trướng quốc tế quy thuận thuộc địa hay tôn giáo của bạn .
Với phong cách thiết kế nhu yếu thông số kỹ thuật máy tính không cao, rất thích hợp để bạn lựa chọn vui chơi .

12. Divinity: Original Sin II

top game hay khong can mang 12 JPG

Divinity : Original Sin II là tựa game hay không cần mạng, thuộc thể loại nhập vai, được nhìn nhận là tựa game hay nhất mọi thời đại, tăng trưởng và phát hành bởi Larian Studios .
Trong game, bạn sẽ hóa thành một nhân vật, được trang bị vũ khí và tham gia chiến đấu tích góp kinh nghiệm tay nghề và tăng cấp vũ khí, để lần sau hoàn toàn có thể chiến đấu và dành thắng lợi nhanh hơn .

13. The Witcher 3: Wild Hunt

top game hay khong can mang 13 JPG

Wild Hunt là một tưa game hành vi nhập vai quốc tế mở, được tăng trưởng và phát hành bởi CD Projekt RED, ra đời lần đầu vào ngày 19 tháng 5 năm năm ngoái .
Trong game, bạn sẽ đươc trang bị những vũ khí tối tân nhất, nhằm mục đích hủy hoại quái vật, tích góp kinh nghiệm tay nghề và tăng Lever. Khi ở Lever vao, bạn cần phải có kế hoạch và quyết định hành động khôn ngoan thì mới hoàn toàn có thể trở thành người thắng lợi .
Tựa game này xứng danh để bạn thưởng thức, với lối chơi cứng rắng và độc lập, sẽ giúp bạn cảm thấy rất mê hoặc .

14. DOOM 2016

top game hay khong can mang 14 JPG

Doom là tụa game thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất, được tăng trưởng bởi id Software và được xuất bản bởi Bethesda Softworks .
Trong game, bạn sẽ được chiến đấu độc lập, cạnh tranh đối đầu với rất nhiều quái vật ở mức độ khác nhau. Nếu bạn là người mới chơi thì bạn phải xem xét về lựa chọn mức độ của game, sẽ rất khó vượt qua những trách nhiệm nếu bạn chưa thực sự có được kiến thức và kỹ năng chiến đấu tốt .

15. Sekiro: Shadows Die Twice

top game hay khong can mang 15 JPG

Sekiro : Shadows Die Twice là tựa game hay không cần mạng, thuộc thể loại phiêu lưu hành động, được tăng trưởng bởi FromSoftware và được phát hành Activision .
Trong game, bạn sẽ vào vai một nhân vật, với hành vi lén lút để chiến đấu mày mò lan rộng ra map và chống lại kẻ thủ. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tăng cấp trang bị bằng tiền hoặc vàng, để hoàn toàn có thể thuận tiện thắng lợi hơn .

Xem thêm  Thị trấn Tân Khai huyện Hớn Quản vùng đất có lịch sử lâu đời

16.Hill Climb Racing 2

top game hay khong can mang 16 JPG

Đây là tựa game đua xe vận tốc cao, có lối chơi mê hoặc và được tạo hinh rất ấn tượng với phiên bản mới này .
Trong game, bạn sẽ được lựa chọn một chiếc xe quy mô leo núi, hay là loại xe tân cổ xưa, xe hơi hay là xe máy, sau đó sẽ được tham gia vào đường đua, bạn cần phải biết đúng mực chiếc xe cần bao nhiêu nguồn năng lượng để sử dụng vượt qua những ngọn đồi. Điều quan trọng là bạn phải điều khiển xe làm thế nào không bị lật, nếu không bạn sẽ phải trở lại vị trí khởi đầu .

17. Don’t Starve

top game hay khong can mang 17 JPG

Đây là tựa game hay không cần mạng thuộc thể loại sống sót, được tăng trưởng bởi Klei Entertainment .
Trong game, bạn sẽ vào vai một nhân vật nhỏ bé hòa mình vào một quốc tế to lớn đầy khắc nghiệt, bạn sẽ phải sống độc lập, tự tìm kiếm thức ăn bằng cách đi săn để sống sót. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể chăn nuôi gia súc để kiếm thêm lương thực và thực phẩm .
Có thể nói đây là tựa game mang tính độc lập cao, rất mê hoặc, nó tạo cho bạn cảm xúc như đang ở đời thực, chỉ vì đời sống mưu sinh mà phải vật lộn tìm kiếm thức ăn .

18. Resident Evil 6

top game hay khong can mang 18 JPG

Đây là tựa game thuôc thể loại bắn súng góc nhìn thứ 3, được tăng trưởng và phát hành bởi Capcom .
Trong game, bạn sẽ vài vai một trong những nhân vật như : Chris Redfield, Leon S. Kennedy, Jake Muller, và Ada Wong, cùng với bộ trang bị vũ khí và sau đó sẽ tham gia công cuộc chiến đấu chống lại tổ chức triển khai khủng bố sinh học mới tên là Neo-Umbrella .

19. Dark Souls III

top game hay khong can mang 19 JPG

Đây là tựa game hay không cần mạng, thuộc thể loại hành vi nhập vai, được tăng trưởng bởi FromSoftware và được phát hành bởi Bandai Namco Entertainment .
Với phiên bản Dark Souls III này đã đem đến sự thưởng thức vô cùng mới lạ dành cho những game thủ, và yên cầu người chơi phải có chút kiến thức và kỹ năng và năng lực phán đoán thì mới hoàn toàn có thể hoàn thành xong trách nhiệm tốt được .

20. Mount & Blade: Warband

top game hay khong can mang 20 JPG

Đây là tựa game thuộc thể loại hành động nhập vai, mô phòng thế giới huyền thoại, được phát triển bởi TaleWorlds Entertainment.

Trong game, bạn sẽ được tự mình kiến thiết xây dựng một lực lượng quân đội, trang bị vũ khí, sau đó điều khiển và tinh chỉnh quân lính đi hủy hoại kẻ địch .
Với phiên bản Warband này rất thích hợp cho những game thủ thương mến toàn cảnh trung cổ, thích sự cân đối giữa những phe phái, và không mất nhiều thời hạn để kiến thiết xây dựng sự nghiệp .
Như vậy, bài viết này mình đã tổng hợp cho những bạn top 20 tựa game hay không cần mạng, với rất nhiều thể loại khác nhau, những bạn hãy lựa chọn cho mình một tựa game để trải nhiệm nhé .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *