Game máy tính miễn phí chơi không cần nối mạng

Cửa hàng ứng dụng của trình duyệt Chrome tích hợp nhiều game show hoàn toàn có thể giúp dân văn phòng giải khuây mỗi khi mất mạng .Chỉ cần setup một lần dưới dạng tiện ích trên trình duyệt, người dùng hoàn toàn có thể thưởng thức những game show vui nhộn này bất kể khi nào mà không cần đường truyền Internet. Không chỉ có game, nhiều ứng dụng tương hỗ việc làm trên shop của Chrome cũng được cho phép hoạt động giải trí ngoại tuyến .Tank Riders

Trò chơi bắn xe tăng đồ họa 3D có phong cách dễ thương. Người chơi di chuyển xe tăng vượt qua hoặc phá vỡ các chướng ngại vật rồi tấn công kẻ thù. Game có ba chế độ chơi là Campaign, Multiplayer và Invasion.

Game thủ tinh chỉnh và điều khiển bằng cụm phím mũi tên hoặc W, A, S, D. Bắn bằng phím Space, ngắm bằng phím J và L .

game-may-tinh-mien-phi-choi-khong-can-noi-mang

Funky KartsGame thủ sẽ điều khiển và tinh chỉnh một chiếc xe vượt qua những chướng ngại vật, tránh mặt nguy hại, thu thấp những đồng tiền thưởng. Game có 48 Lever, với diễn biến thiết kế xây dựng trong một quốc tế hơi ” kỳ quặc “. Chiếc xe ngoài việc chuyển dời bình thưởng hoàn toàn có thể nhảy, lật và triển khai những động tác khó .Trailer game Funky Karts

Trailer game Funky Karts
Basket và BallGame mang tới thưởng thức chơi bóng rổ độc lạ, với trách nhiệm chính nhu yếu game thủ đưa bóng vào rổ. Trò chơi tích hợp yếu tố giải đố, với nhiều chướng ngại vật khó khăn vất vả như lửa, gai … Sử dụng những phím mũi tên để điều hướng và phím Space để nảy. Game có tạo hình đồ họa vui nhộn và lồng ghép nhiều diễn biến gây cười .Trailer game Basket & Ball

Xem thêm  Apple iPhone 11 Pro MAX 64GB cũ

Trailer game Basket và Ball

Solitaire

Trò chơi tầm cỡ trên hệ quản lý Windows nay đã có tới 9 chính sách chơi khác nhau mang lại sự phong phú và nhiều thưởng thức mới. Game thủ hoàn toàn có thể kéo thả hoặc nhấp chuột để chuyển dời những quân cờ. Trò chơi đi kèm 1 số ít gợi ý và tính năng được cho phép đi lại .

game-may-tinh-mien-phi-choi-khong-can-noi-mang-1

Cut the RopeGame giải đố nổi tiếng được tích hợp trên trình duyệt với trách nhiệm chính khá ” đơn thuần ” là lấy kẹo cho con quái vật dễ thương và đáng yêu tên Om Nom. Tuy nhiên, những thử thách ngày càng khó yên cầu game thủ phải xử lý được những bài toán đố để cắt đứt được sợi dây giữ viên kẹo. Mỗi thử thách có ba Lever nhìn nhận theo sao, dựa trên kiến thức và kỹ năng của người dùng .

game-may-tinh-mien-phi-choi-khong-can-noi-mang-2

2048Cách chơi của game đơn thuần khi người chơi chỉ cần vận động và di chuyển bằng cách trượt những khối gạch lên, xuống, sang trái hoặc phải. Các số lượng trên những khối gạch sẽ hợp nhất với nhau khi cùng loại. Mục tiêu sau cuối là tạo ra số lượng lớn nhất hoàn toàn có thể. Game thủ sử dụng những phím mũi tên trên bàn phím để chuyển hướng theo ý muốn .

game-may-tinh-mien-phi-choi-khong-can-noi-mang-3

Word Search Puzzle GameGame tìm từ đơn thuần với những chủ đề về bò sát, chiêm tinh học, cây cối động vật hoang dã. Game thủ cũng hoàn toàn có thể lựa chọn những thể loại mới như chương trình truyền hình, sách, toán học … Game có những Lever chơi khác nhau với độ khó tăng dần. Người chơi có lựa chọn bật nhạc thư giãn giải trí trong khi thưởng thức .

Xem thêm  Cài nhạc chuông cho Iphone – 3 cách nhanh nhất, đơn giản nhất

game-may-tinh-mien-phi-choi-khong-can-noi-mang-4

Link AllThách thức cần vượt qua là liên kết những điểm trên một con đường, trong khi vừa tránh những chướng ngại vật. Các thử thách ngày càng khó theo thời hạn và yên cầu game thủ phải đo lường và thống kê một cách cẩn trọng. Game có 8 phần, mỗi phần 20 Lever .

game-may-tinh-mien-phi-choi-khong-can-noi-mang-5

PolycraftĐây là game show kế hoạch, toàn cảnh trên một hòn hòn đảo trong quốc tế Polycraft. Người chơi nhập vai một nhân vật anh hùng, có trách nhiệm kiến thiết xây dựng mạng lưới hệ thống phòng thủ nhằm mục đích chống lại những sinh vật kỳ lạ đến tiến công. Hoàn thành trách nhiệm sẽ kiếm được những phần thưởng. Game thủ sẽ dần mày mò những bí hiểm của hòn hòn đảo trải qua nhiều trách nhiệm khác nhau .Nếu có liên kết mạng, phần chơi của game thủ sẽ được lưu lại .Trailer game Polycraft

Trailer game Polycraft

Mai Anh

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *