Hay Day

Đánh giá Softonic

Mục lục bài viết

Trò chơi nuôi từ những người sáng tạo của Clash of Clans

Hay Day là một trò chơi nông nghiệp bình thường. Xây dựng và quản lý trang trại của riêng bạn trong một thế giới vui vẻ, nơi nó không bao giờ mưa và vùng nông thôn có đầy đủ các loài động vật dễ thương để nâng cao.

Tất cả những niềm vui của trang trại

Bạn bắt đầu với một mảnh đất nhỏ để trồng một số cây trồng và một cây bút để giữ một vài con gà. Mục đích là để dần dần xây dựng và phát triển trang trại, kinh doanh sản phẩm của bạn với các nhân vật trong game và những người chơi khác để kiếm tiền mà bạn có thể tái đầu tư vào trang trại của mình.

Khi bạn kiếm tiền, bạn sẽ có thể phát triển các tòa nhà, trang trí, mở rộng hoạt động của bạn thành sữa và vân vân. Khi bạn tiến bộ, bạn ‘lên cấp’, và mỗi khi bạn làm, nhiều cây trồng và động vật sẽ trở nên có sẵn. Cây trồng cơ bản như lúa mì phát triển nhanh chóng, trong vài phút, trong khi những cây khác như cây chanh mất hơn một ngày. Cũng như trang trại của bạn, bây giờ có một thị trấn, mà bạn có thể truy cập khi bạn đạt đến cấp độ 34 và sửa chữa nhà ga xe lửa.

Xem thêm  Cách Tạo Mục Lục Tự Đông Trong Word 2010, 2013, 2016, 2019 Nhanh

Bạn đang đọc: Hay Day

Freemium làm tốt

Giống như các trò chơi nông nghiệp khác, bạn có thể trả tiền thật để tăng tốc mọi thứ. Tuy nhiên Hay Day không phải là rất tích cực với hình freemium của nó, và bạn sẽ không cảm thấy bị buộc phải trả tiền, miễn là bạn kiên nhẫn!

Hay Day có vẻ tốt, với đồ họa dễ thương, vui nhộn đầy tính cách. Điều này chú ý đến chi tiết nâng nó lên trên hầu hết các trò chơi nông nghiệp khác một mình. Kể từ khi phát hành vào năm 2012, nhà phát triển Supercell đã liên tục cập nhật và mở rộng trò chơi. Điều này giúp giữ cho nó tươi mới, và có nghĩa là luôn luôn có những lời hứa của một cái gì đó mới để làm xung quanh góc.

Hay Day là một game show không ngừng niềm hạnh phúc – động vật hoang dã của bạn sẽ không chết nếu bạn không cho chúng ăn, chúng sẽ ngừng sản xuất. Điều này làm cho nó tương thích cho mọi lứa tuổi – cha mẹ hoàn toàn có thể thuận tiện tắt mua trong ứng dụng quá .

Trò chơi nông nghiệp được đánh bóng

Supercell đã tạo ra một trò chơi vui vẻ và hấp dẫn trong Hay Day. Nó hầu như không phải là bản gốc, nhưng nó được làm chuyên nghiệp và là một trong những loại tốt nhất của loại hình này.

Xem thêm  അല്ലെങ്കിലും ഞങ്ങൾ വലിയ പുലികളാ...! | Super 4 Season 2 | Website share tips

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *