Euro Truck Simulator 2

Đánh giá Softonic

Mục lục bài viết

Xây dựng đế chế vận chuyển hàng hóa ở châu Âu

Euro Truck Simulator 2 được Dự kiến nhiều Euro Truck phần tiếp theo. Nó có tính năng đồ họa được cải tổ và được cho phép bạn chuyển dời xung quanh một lựa chọn lớn những đường cao tốc TT của châu Âu .

Giấc mơ của một người lái xe tải

Có rất nhiều mô phỏng xe tải, nhưng ETS là một trong những người nổi tiếng và được yêu dấu nhất. Đó là chắc như đinh để liên tục với Euro Truck Simulator 2. Các xe tải nhìn tuyệt vời, và toàn bộ được cấp phép từ những công ty như Scania, Renault, và MAN. Bạn sẽ hoàn toàn có thể tùy chỉnh hiệu suất và giao diện của xe tải của bạn quá .

Có hơn 60 thành phố trong Euro Truck Simulator 2, ở Anh, Bỉ, Ý, Hà Lan và hơn thế nữa. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng một công ty vận tải thành công, giao hàng trên khắp lục địa trong thời gian tốt. Trong khi trọng tâm rõ ràng là lái xe, làm việc để kiếm tiền, mua xe tải của riêng bạn (và cuối cùng là hạm đội của riêng bạn), và thuê những người lái xe khác có nghĩa là bạn có thể tham gia rất nhiều vào trò chơi. Nó không giống như một trò chơi nhập vai, nhưng với xe tải và gỗ thay vì rồng và cây nói chuyện.

Xem thêm  Nên bắt đầu tự học tiếng Pháp từ đâu ? P1 - Phát âm

Bạn đang đọc: Euro Truck Simulator 2

Euro Truck Simulator 2 liên tục được cập nhật với nhiều loại xe và tinh chỉnh để xử lý xe tải và vật lý, làm cho nó thực tế hơn bao giờ hết. Ngoài ra còn có một cộng đồng người hâm mộ chuyên dụng tạo các bản mod cho trình mô phỏng – có nghĩa là có rất nhiều thứ bạn có thể thêm miễn phí. Ngày đầu này, có rất nhiều DLC cao cấp từ nhà phát triển phần mềm SCS, bao gồm một gói bản đồ bổ sung rất lớn được gọi là Going East, cho phép bạn tải trên khắp Ba Lan, Cộng hòa Séc, Slovakia và Hungary.

Đó là một sim

Mặc dù sự điệu đàng của nó, Euro Truck Simulator hoàn toàn có thể cảm thấy một chút ít khó khăn vất vả và khô cho người mới đến. Người hâm mộ vận tải đường bộ sẽ háo hức lặn, nhưng so với bất kỳ ai ít chắc như đinh rằng một đời sống đằng sau bánh xe là dành cho họ, một số ít kiên trì và kiên trì là bắt buộc. Có một hướng dẫn ra mắt, nhưng bạn sẽ hoàn toàn có thể vẫn cảm thấy một chút ít bị mất khi nó kết thúc .Một khi bạn đã nhận được vào nó và nắm vững những tinh chỉnh và điều khiển, Euro Truck Simulator 2 được vào bước tiến và nhịp điệu của nó. Trong khi đó là một cái nhìn tốt hơn nhiều so với người nhiệm kỳ trước đó của nó, nếu bạn dừng lại để nhìn xung quanh quá lâu, những môi trường tự nhiên cảm thấy cũ. Tương tự, trong khi nó đang được cải tổ, lưu lượng truy vấn không cảm thấy khá đúng. Tất cả điều này hoàn toàn có thể được tha thứ và quên lãng nếu bạn tận thưởng chuyến đi đường dài với vận tốc tương đối thấp !

Xem thêm  Những Câu Thần Chú Phép Thuật Đơn Giản, (Pháp Thuật) Bài 1: Wingardium Leviosa

Chiếc xe tải sim tốt nhất hiện có

Euro Truck Simulator 2 là tốt nhất trong lớp của nó. Nếu lái xe tải là những gì bạn muốn làm, đây là lựa chọn tốt nhất của bạn, và thật như mong muốn khi có một nhà tăng trưởng rất chuyên sử dụng, không ngừng cải tổ sim và lắng nghe người hâm mộ. Tương thích với các thiết bị và công nghệ sau: Oculus Rift

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *