10 trò chơi đua xe miễn phí hay nhất cho PC từ Microsoft Store – Windows789

Khi loạt game Need For Speed ​ ​ ra đời, và những game thủ đùng một cái khởi đầu chuyển hướng sang những game đua xe, họ ít biết rằng mối chăm sóc của họ lại dành cho một thứ sẽ trở thành thị trường ngách đắt giá nhất trên thị trường game .

Trò chơi đua xe miễn phí hay nhất cho PC

Điều thú vị là nhiều trò chơi trong số này có sẵn miễn phí trên Microsoft Store (tôi biết một vài trong số này có phiên bản đắt tiền hơn cho Xbox). Chúng tôi đã tổng hợp danh sách 10 trò chơi đua xe hàng đầu cho PC có sẵn trên cửa hàng. Danh sách bao gồm một số trò chơi từ mọi phân khúc trò chơi nhỏ.

1]Asphalt 9: Legends:

Trò chơi đua xe miễn phí hay nhất cho PC

Loạt game show đua xe Asphalt được coi là hay nhất trong số những game show dành cho thiết bị di động. Đúng hơn, nó khó có đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu. Tuy nhiên, Asphalt hoàn toàn có thể được tải xuống cho PC của bạn từ Microsoft Store và chơi giống như bạn làm trên thiết bị di động. Đồ họa của Asphalt 9 tốt hơn nhiều so với những người nhiệm kỳ trước đó của nó, trong khi size tệp nhỏ hơn nhiều. Những chiếc xe có tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao nhất trong số những chiếc xe hiện có trên thị trường và list đã được update với những tùy chọn mới nhất. Đối với những khu vực, họ đã được lựa chọn cẩn trọng. Trò chơi hiện có trên Microsoft Store đây .

2]Asphalt 8: Airborne:

Asphalt 8: Airborne

Trò chơi hay nhất và được tải xuống nhiều nhất trong series Asphalt là Asphalt 8 : Airborne. Trò chơi Mặc dù đồ họa của người tiếp sau tốt hơn đáng kể, nhưng không hề quên được lối chơi của Asphalt 8. Trò chơi sử dụng đời sống thực như vật lý, đó là một phần mê hoặc của nó. Những kẻ phá hoại được phong cách thiết kế tuyệt đối để lý giải cho cú nhảy ô tô trên không. Các đấu trường rất phát minh sáng tạo và thiết thực, điều mà Asphalt 9 thiếu. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra thêm về game show trên Microsoft Store đây .

Xem thêm  cách xem có bao nhiêu người dùng wifi (chuẩn 100%)

3] Forza Motorsport 6Apex:

Forza Motorsport 6: Apex

Theo cảnh báo nhắc nhở, không nên xem game show này trừ khi PC của bạn đủ mạnh để tương hỗ game show. Con quái vật 21,8 GB có đồ họa tuyệt vời và tôi quá bất ngờ rằng nó có sẵn không tính tiền. Nó sử dụng những chiếc xe tiên tiến và phát triển nhất, đồ họa tốt nhất và mạng lưới hệ thống âm thanh tuyệt vời. Mặc dù nó chỉ có 6 bài hát chính, nhưng người dùng phần đông đã thấy chúng đủ. Nó được cho phép nhiều loại thử thách khác nhau. Bạn liên tục vượt qua những Lever khi bạn giành thắng lợi. Tải xuống game show từ Microsoft Store đây .

4] Real Racing Nitro Asphalt 3D:
Đua xe thật Nitro Asphalt 3D

Đây là một game show nhẹ nhàng nhưng can đảm và mạnh mẽ. Trò chơi có đấu trường thực tiễn, những chiếc xe mới nhất, đồ họa giống như thật, âm thanh động cơ thực, v.v. Trò chơi có phần gây nghiện, vì nó không khi nào kết thúc. Không có số lượng giới hạn cho những Lever, không giống như những đối tác chiến lược khác. Phần tốt nhất của game show là nó không cần thông số kỹ thuật tốt nhất. Nó hoàn toàn có thể hoạt động giải trí trên một mạng lưới hệ thống trung bình không có card đồ họa chuyên sử dụng và RAM khá. Trò chơi hiện có trên Microsoft Store đây .

5]GT Racing 2:

GT Racing 2

Trải nghiệm xe thực : Trong khi tôi yêu dấu những game show khác về đồ họa, đấu trường, v.v., tôi thích GT Racing 2 vì tính năng động thực tiễn của nó. Trò chơi được lan rộng ra. Nó có rất nhiều map và rất nhiều xe hơi. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng một trong 4 chính sách xem camera của nó khi chơi. Game có cả chính sách chơi đơn và nhiều người chơi. Nó hoàn toàn có thể được tải xuống từ Microsoft Store đây .

Xem thêm  7 phần mềm giả lập Android tốt nhất 2022

6] Racing Horizon – Extreme Asphalt Driving:
Racing Horizon - Lái xe Asphalt cực chất

Mặc dù game show này sử dụng từ Asphalt trong tiêu đề, nó không tương quan gì đến loạt game Asphalt gốc. Đúng hơn nó là một game show nhẹ hơn nhiều so với. Racing Horizon – Extreme Asphalt Driving là một game show nhiều mẫu mã, với đồ họa đẹp và một bộ sưu tập xe hơi đa dạng và phong phú. Chủ đề rất đơn thuần – trốn tránh công an và vượt qua đối thủ cạnh tranh của bạn. Trò chơi hiện có trên Microsoft Store đây .

7] Hill Climb Racing:

thi leo núi

Hill Climb Racing là một game show đơn thuần nhưng thỏa mãn nhu cầu, được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng cho trẻ nhỏ. Trò chơi rất đơn thuần, nhấn nút ga để tăng cường và phanh để giảm vận tốc xe của bạn. Ngoài xe hơi, bạn hoàn toàn có thể đi xe trượt tuyết có động cơ, tàu hỏa và thuyền. Trò chơi có nhiều đấu trường và khai thác vật lý một cách hiệu suất cao nhất. Nếu bạn thích nó, hãy tải nó từ Microsoft Store đây .

8]Asphalt Xtreme:

Asphalt Xtreme

Trái ngược với tên thương hiệu và kích cỡ của game show, đồ họa của Asphalt Xtreme ở mức trung bình. Tuy nhiên, nguyên do để đưa nó vào list này là những đấu trường. Họ có rất nhiều và những đấu trường đã được tạo ra kỳ lạ như tự nhiên. Trò chơi hoàn toàn có thể được tải xuống từ Microsoft Store đây .

Xem thêm  Front desk là gì? 7 tiêu chuẩn thiết kế Front desk chuẩn khách sạn 5 sao

9] Asphalt Street Storm Racing:
Asphalt Street Storm Racing

Một viên ngọc khác từ Gameloft, Asphalt Street Storm Racing xuất sắc cả về đồ họa lẫn lối chơi. Các đấu trường được đặt tại những thành phố nổi tiếng và nó giúp duy trì hình ảnh điệu đàng cho game show. Tốt hơn nữa là những chiếc xe hào nhoáng. Kiểm tra thêm về game show trên Microsoft Cửa hàng .

10] Space Racing 3D:

Đua xe không gian 3D

Space Racing 3D không phải về xe hơi, nhưng đó là phần phát minh sáng tạo về nó. Đấu trường chủ đề dựa trên một quốc tế giả định. Họ sử dụng những con tàu thiên hà vui nhộn để đua và vì những cỗ máy này rất nhanh, bạn cần phải rèn luyện chịu khó để không bị rơi khỏi đường đua. Trò chơi hiện có trên Microsoft Store đây .Chúng ta đã bỏ lỡ game nào trong list này ?

  • Thẻ: Trò chơi

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận