tai game ai la trieu phu offline | Dương Lê

Nội dung bài viết

  • Kinh nghiệm chơi Ai là triệu phú

Ai là triệu phú là trò chơi mô phỏng theo chương trình truyền hình nổi tiếng Ai là triệu phú của VTV3 Đài truyền hình Việt Nam. Trò chơi Ai là triệu phú sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc hồi hộp đặc biệt thông qua những câu hỏi khác nhau ở nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Tải game Ai là triệu phú để bắt đầu trở thành người chơi Ai là triệu phú tiếp theo.

Cảm giác ngồi trên ghế nóng của Ai là triệu phú sẽ như thế nào? Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác hồi hộp này với bộ câu hỏi vô cùng hấp dẫn với cách chơi tương tự gameshow truyền hình Ai là triệu phú trên VTV3 khi cài đặt trò chơi trí tuệ Ai là triệu phú trên máy tính. Mỗi câu hỏi trắc nghiệm sẽ quy định về thời gian và có phần trợ giúp từ khán giả giống như phiên bản gốc.

Giao diện chính của game Ai là triệu phúGiao diện chính của game Ai là triệu phú

Cách chơi Ai là triệu phú trên máy tính không khác nhiều so với gameshow trên sóng truyền hình, hình thức trả lời câu hỏi trắc nghiệm khách quan 4 lựa chọn với 3 quyền trợ giúp: 50/50, gọi điện thoại cho người thân, hỏi ý kiến khán giả trong trường quay và quyền ngưng cuộc chơi ở mốc bất kỳ để bảo toàn số điểm thưởng đang có.

Xem thêm  Yosemite Sam - Brontophobia: Cách Vượt Qua Nỗi Sợ Sấm Sét

Xem thêm: Đại từ – Wikipedia tiếng Việt

Game Ai là triệu phú có giao diện và âm thanh vô cùng sôi động, mô phỏng chân thực nhất những gì đã diễn ra trên Ai là triệu phú. Bạn cũng phải ra quyết định hành động trong những trường hợp khác nhau và hoàn toàn có thể lựa chọn dừng game show nếu muốn. Sự tương tác trong game Ai là triệu phú mang đến cảm xúc vô cùng phấn khích mà không phải game show nào cũng có được .
Các mốc điểm trong trò chơi Ai là triệu phúCác mốc điểm trong trò chơi Ai là triệu phú
Để tăng thêm tính mê hoặc của game show kể từ bản 1.3.0 tác giả đã đưa thêm công dụng thi vòng loại dành cho hai người trước khi vào chơi thật sự ( tính năng chơi 2 người trên giao diện khởi động ) với nội dung sắp xếp những từ thành câu hoàn hảo trong thời hạn khống chế là 20 giây khá mê hoặc. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể nhập thêm câu hỏi mới cho ngân hàng nhà nước câu hỏi bằng công dụng thêm câu hỏi trên giao diện tương tác .
Tự thêm câu hỏi cho trò chơi Ai là triệu phúTự thêm câu hỏi cho trò chơi Ai là triệu phú

Kinh nghiệm chơi Ai là triệu phú

Vì câu hỏi mặc định trong chương trình gồm có rất nhiều những nghành khác nhau, do đó so với những bạn học viên muốn sử dụng chương trình để ôn luyện kiến thức và kỹ năng theo từng chủ để hay bộ môn riêng thì hoàn toàn có thể làm như sau :

  • Vào hai đường dẫn C:Program FilesAi la trieu phudata và C:Program FilesAi la trieu phuuser để tìm tới hai tập tin chứa dữ liệu câu hỏi là duongleteach.com và duongleteach.com.
  • Xóa hết nội dung hai tập tin này và lưu lại.
  • Sử dụng chức năng thêm câu hỏi để nhập câu mới theo chủ đề hay bộ môn mình cần (nhập theo chuẩn tiếng việt VNI).
Xem thêm  Top 10 bộ phim tình cảm lãng mạn Hàn Quốc hay, mới nhất 2020

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.