Tải Trò Chơi Ai Là Triệu Phú Miễn Phí Cho Điện Thoại, Tải Game Đi Tìm Triệu Phú 2020

Ai là triệu phú là trò chơi mô phỏng theo chương trình truyền hình nổi tiếng Ai là triệu phú của VTV3 Đài truyền hình Việt Nam. Trò chơi Ai là triệu phú sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc hồi hộp đặc biệt thông qua những câu hỏi khác nhau ở nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Tải game Ai là triệu phú để bắt đầu trở thành người chơi Ai là triệu phú tiếp theo.

Bạn đang xem : Tải game show ai là triệu phú miễn phí

Cảm giác ngồi trên ghế nóng của Ai là triệu phú sẽ như thế nào? Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác hồi hộp này với bộ câu hỏi vô cùng hấp dẫn với cách chơi tương tự gameshow truyền hình Ai là triệu phú trên VTV3 khi cài đặt trò chơi trí tuệ Ai là triệu phú trên máy tính. Mỗi câu hỏi trắc nghiệm sẽ quy định về thời gian và có phần trợ giúp từ khán giả giống như phiên bản gốc.

*Giao diện chính của game Ai là triệu phú

Cách chơi Ai là triệu phú trên máy tính không khác nhiều so với gameshow trên sóng truyền hình, hình thức trả lời câu hỏi trắc nghiệm khách quan 4 lựa chọn với 3 quyền trợ giúp: 50/50, gọi điện thoại cho người thân, hỏi ý kiến khán giả trong trường quay và quyền ngưng cuộc chơi ở mốc bất kỳ để bảo toàn số điểm thưởng đang có.

Xem thêm  Các trang web dịch tiếng anh sang tiếng việt chuẩn nhất hiện nay

Xem thêm: Cuộc Sống Của Mc Lưu Hà Lấy Chồng Đại Gia Giờ Ra Sao? Mc Lưu Hà Thời Tiết

Game Ai là triệu phú có giao diện và âm thanh vô cùng sôi động, mô phỏng chân thực nhất những gì đã diễn ra trên Ai là triệu phú. Bạn cũng phải ra quyết định hành động trong những trường hợp khác nhau và hoàn toàn có thể lựa chọn dừng game show nếu muốn. Sự tương tác trong game Ai là triệu phú mang đến cảm xúc vô cùng phấn khích mà không phải game show nào cũng có được. *Các mốc điểm trong game show Ai là triệu phú

Để tăng thêm tính hấp dẫn của trò chơi kể từ bản 1.3.0 tác giả đã đưa thêm chức năng thi vòng loại dành cho hai người trước khi vào chơi thật sự (chức năng chơi 2 người trên giao diện khởi động) với nội dung sắp xếp các từ thành câu hoàn chỉnh trong thời gian khống chế là 20 giây khá thú vị. Ngoài ra bạn có thể nhập thêm câu hỏi mới cho ngân hàng câu hỏi bằng chức năng thêm câu hỏi trên giao diện tương tác.

*

Kinh nghiệm chơi Ai là triệu phú

Tự thêm câu hỏi cho game show Ai là triệu phúVì câu hỏi mặc định trong chương trình gồm có rất nhiều những nghành khác nhau, vì vậy so với những bạn học viên muốn sử dụng chương trình để ôn luyện kỹ năng và kiến thức theo từng chủ để hay bộ môn riêng thì hoàn toàn có thể làm như sau : Vào hai đường dẫn C:\Program Files\Ai la trieu phu\data và C:\Program Files\Ai la trieu phu\user để tìm tới hai tập tin chứa dữ liệu câu hỏi là DaUser.ntn và Database.ntn. Xóa hết nội dung hai tập tin này và lưu lại. Sử dụng chức năng thêm câu hỏi để nhập câu mới theo chủ đề hay bộ môn mình cần (nhập theo chuẩn tiếng việt VNI).
Vào hai đường dẫn C : \ Program Files \ Ai la trieu phu \ data và C : \ Program Files \ Ai la trieu phu \ user để tìm tới hai tập tin chứa tài liệu thắc mắc là DaUser. ntn và Database. ntn. Xóa hết nội dung hai tập tin này và lưu lại. Sử dụng công dụng thêm câu hỏi để nhập câu mới theo chủ đề hay bộ môn mình cần ( nhập theo chuẩn tiếng việt VNI ) .

Xem thêm  Reasons behind BJP Vishnu Kumar Raju comments on YS Jagan Song | Inside | Website Instructions tips

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *