Tải Today Weather: Ứng dụng dự báo thời tiết toàn cầu

Sở hữu nhiều tính năng tiện ích, giao diện bắt mắt cùng thông tin chính xác và đáng tin cậy, Today Weather là ứng dụng dự báo thời tiết xứng đáng góp mặt vào bộ sưu tập app trong điện thoại của bạn.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất nexus2cee_cover-1-1-scaled Today Weather: Ứng dụng dự báo thời tiết toàn cầu

Giới thiệu Today Weather

Đây là một ứng dụng dự báo thời tiết được rất nhiều người dùng trên toàn quốc tế tin yêu sử dụng. Bằng giao diện thích mắt và dễ sử dụng, ứng dụng này sẽ mang đến sự tự do tối đa trong từng thao tác .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất TW Today Weather: Ứng dụng dự báo thời tiết toàn cầu

Để phân phối những thông tin dự báo đúng chuẩn nhất, được update liên tục những tài liệu thời tiết trên toàn thế giới từ nhiều nguồn uy tín như Accuweather. com, Dark Sky, Here. com, .. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng nhận tài liệu từ những nguồn theo từng vương quốc như Cơ quan thời tiết vương quốc Hoa Kỳ, Canada, Đức, Tây Ban Nha, …Với việc khả dụng trên cả 2 hệ quản lý và điều hành smartphone điển hình nổi bật là Android và iOS, Today Weather luôn nằm trong top những ứng dụng thời tiết phổ cập nhất quốc tế .

Tính năng chính của Today Weather

Như đã nói ở trên, Today Weather nhận tài liệu dự báo trên toàn quốc tế, vì vậy bạn sẽ hoàn toàn có thể thuận tiện xem thông tin thời tiết ở bất kể đâu với sự đúng mực cao .

Xem thêm  TOP 5+ điện thoại nghe nhạc hay nhất 2021 | Kênh Reviews

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất TW1 Today Weather: Ứng dụng dự báo thời tiết toàn cầu

Bên cạnh đó, giao diện và danh sách thông tin hiển thị của ứng dụng cũng dễ dàng được tùy chỉnh trong phần cài đặt. Từ đó, người dùng có thể chọn lọc những yếu tố quan trọng nhất, phù hợp nhất để theo dõi một cách dễ dàng nhất.

Không chỉ dự báo thời tiết hàng ngày, Today Weather còn có tính năng báo trước cho người dùng khi thời tiết chuẩn bị sẵn sàng có mưa hay cảnh báo nhắc nhở thời tiết khắc nghiệt như gió mạnh, mưa lớn, giông bão .Nếu bạn cần tìm hiểu và khám phá sâu hơn về thời tiết, tính năng Radar sẽ vô cùng có ích khi hoàn toàn có thể xác định lượng mưa, thống kê giám sát hoạt động và ước tính loại mưa ( mưa hay mưa đá, .. ) cũng như dự báo cường độ trong tương lai gần .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất TW2 Today Weather: Ứng dụng dự báo thời tiết toàn cầu

Hơn nữa, khi không khí ngày càng trở nên ô nhiễm, mọi người cũng sẽ quan tâm hơn về những thông số khác. Chính vì thế, Today Weather còn mang đến những chỉ số về chất lượng không khí, chỉ số UV để người dùng có thể lên kế hoạch bảo vệ sức khỏe bản thân.

Tải về

Today Weather

Để tải về ứng dụng, mời bạn đọc truy vấn đường dẫn dưới đây :Sau khi tải về, bạn chỉ cần mở ứng dụng và cấp quyền truy vấn vị trí là hoàn toàn có thể mở màn sử dụng .

Xem thêm  Người sinh 28 tháng 11 là cung hoàng đạo gì?

Tạm kết về

Today Weather

Có ứng dụng Today Weather, bạn sẽ hoàn toàn có thể theo dõi thời tiết ở bất kể đâu 24/7. Chắc chắn đây sẽ là ứng dụng hữu dụng dành cho bạn .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *