6 Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại miễn phí

Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại cảm ứng tốt nhất để cải tổ và nâng cao ảnh của bạn.

Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất hoàn toàn có thể cải tổ và nâng cao ngay cả những bức ảnh của bạn. Làm thế nào để bạn biết ứng dụng nào sẽ sử dụng ? Trong bài viết này, bạn sẽ tò mò những trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho điện thoại cảm ứng. Và chúng tôi sẽ giúp bạn chọn cái tương thích với nhu yếu của bạn.

Mục lục bài viết

Picsart – Mạnh mẽ cho mạng xã hội

phần mềm chỉnh ảnh trên điện thoại

PicsArt là một ứng dụng sửa ảnh trên điện thoại cảm ứng được phong cách thiết kế cho những nền tảng di động và nó điển hình nổi bật trong số những ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại cảm ứng không tính tiền khác. Chương trình cung ứng nhiều công cụ có ích để giải quyết và xử lý hình ảnh và thậm chí còn hoàn toàn có thể được sử dụng như một trình chỉnh sửa ảnh làm trắng răng. Ứng dụng có giao diện trực quan : có những cài đặt để kiểm soát và điều chỉnh tỷ suất trong suốt và tắt hiển thị những lớp một cách độc lập. Nếu bạn từng thao tác trong Photoshop và những trình chỉnh sửa tựa như, thì ở PicsArt Photo Studio, bạn sẽ cảm thấy giống như vậy ngay từ cái nhìn tiên phong. Phần mềm có ứng dụng máy ảnh riêng, được cho phép bạn xem trong thời hạn thực hiệu quả của những hiệu ứng từ thư viện tích hợp với một khung hình chưa được chụp. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh thiết lập hình ảnh trước khi chụp. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Remix Chat để san sẻ và cộng tác chỉnh sửa ảnh với 150 triệu người dùng PicsArt hàng tháng hoặc chỉ với bè bạn của bạn. Các hướng dẫn trong ứng dụng rất dễ làm theo và những thử thách thôi thúc người dùng gửi tác phẩm của họ dựa trên một loại chỉnh sửa hoặc một chủ đề đơn cử ; người thắng lợi được lựa chọn bởi hội đồng bầu chọn. PicsArt phân phối một bộ sưu tập những công cụ chỉnh sửa và ghép ảnh đa dạng và phong phú và dễ tiếp cận cho những thợ chụp ảnh và người dùng thông thường. Và nó cung ứng nhiều quyền trấn áp phát minh sáng tạo trong khi giữ cho mọi thứ vui nhộn và sôi động.

Ưu:

 • Rất nhiều các công cụ độc đáo
 • Ứng dụng ảnh thân thiện với người dùng
 • Khả năng nhập ảnh từ mạng xã hội
 • Có mạng xã hội riêng
 • Hiệu suất xử lý nhanh

Khuyết: 

 • Nhiều quảng cáo
 • Chức năng hạn chế trong phiên bản miễn phí
 • Công cụ cao cấp dung trả phí

Download PicsArt: AndroidiOS

Photoshop Express – Dành cho các chuyên gia

phần mềm photoshop trên điện thoại

Phần mềm photoshop trên điện thoại cảm ứng là ứng dụng khó hiểu nhất trong list này. Một mặt, sự phổ cập của Photoshop và những ứng dụng Phục hồi ảnh khác của Adobe không được cho phép hoài nghi chất lượng của chúng, mặt khác, app photoshop trên điện thoại cảm ứng sẽ đánh đố và không cho hiệu quả tốt nhất. Khi bạn khởi đầu giải quyết và xử lý những tệp RAW trong Photoshop Express, bạn cần có một kiến thức và kỹ năng vững chãi trong chỉnh sửa ảnh. Mỗi thao tác diễn ra trong 10 giây hoặc lâu hơn nếu bạn muốn chỉnh sửa lại làn da của mình, hãy bảo vệ có một khoảng chừng thời hạn đáng kể và yên tâm – mỗi lần chạm vào ảnh sẽ gây ra độ trễ và dừng chương trình trong tối thiểu hai mươi giây. Điều này cũng đúng nếu bạn cần hủy thao tác ngay cả khi sử dụng máy tính bảng để chỉnh sửa ảnh. Tất nhiên, nếu đây là khuyễn mãi thêm duy nhất trên thị trường, người dùng sẽ gọi nó là một ứng dụng photoshop trên điện thoại thông minh tốt nhất, nhưng Fotor, Polarr, Enlight và những ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại thông minh tựa như bảo vệ hoạt động giải trí tức thì với những tệp RAW trên điện thoại cảm ứng. Khi nói đến chỉnh sửa ảnh định dạng JPEG hoặc PNG, Photoshop Express cung ứng một bộ công cụ khá tốt. Tuy nhiên, Adobe đã giảm số lượng bộ lọc và tác dụng là chỉ có 10 bộ lọc khả dụng. Thành thật mà nói, tôi không hiểu sự độc lạ giữa Photoshop Express và Lightroom CC Mobile là gì. Các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh này chỉ khác nhau về giao diện và tên gọi.

Xem thêm  Tải Today Weather: Ứng dụng dự báo thời tiết toàn cầu

Ưu:

 • Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh
 • Nhiều hiệu ứng, tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản
 • Làm việc với Creative Cloud
 • Quyền truy cập vào Thư viện CC
 • App photoshop trên điện thoạ miễn phí

Khuyết: 

 • Yêu cầu đăng ký
 • Chức năng chỉnh sửa hình ảnh không hiệu quả lắm
 • Tùy chọn máy ảnh hạn chế, không có cài đặt
 • Xử lý tệp RAW không hiệu quả

Download Photoshop Express

Snapseed – Chỉnh sửa cơ thể

app photoshop trên điện thoại

Snapseed không dành cho người dùng thông thường, mà dành cho những nhiếp ảnh gia nghiêm túc muốn hoặc cần dành thời hạn để tạo ra hình ảnh tốt nhất hoàn toàn có thể khi đang vận động và di chuyển. Do đó, nó có không thiếu những công cụ chỉnh sửa số 1, gồm có những chổi chỉnh sửa tinh lọc, cùng với một bộ sưu tập những bộ lọc tương quan đến phim ( ví dụ điển hình như Lens Blur, Retrolux và Double Exposure ). Một tính năng rất có ích của ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại cảm ứng này là năng lực chồng những hiệu ứng lên nhau, để tạo ra những hiệu ứng trọn vẹn mới. Snapseed tương hỗ nhiều tính năng nâng cao, ví dụ điển hình như phơi sáng kép, trấn áp đường cong, tương hỗ DNG. Thao tác với những công cụ này thuận tiện một cách đáng quá bất ngờ, khi bạn kéo chúng lên và xuống, sau đó chọn độ mạnh của hiệu ứng bằng cách lật sang trái và phải. Tạo hiệu ứng tùy chỉnh trọn vẹn mới chỉ bằng cách lưu tổng thể thiết lập của bạn.

phần mềm chỉnh sửa ảnh ngoại tuyến tốt nhất, nó hỗ trợ định dạng RAW. Cân bằng trắng rất dễ làm việc, tương tự như Lightroom. Bạn sẽ hài lòng với công cụ Selective Color cho phép điều chỉnh một màu nhất định chỉ trong một khu vực một cách dễ dàng.

Nhiều người dùng gọi chương trình là bản sao của VSCO, vì về mặt hiệu suất, chúng rất giống nhau ( giống như toàn bộ những trình chỉnh sửa ), nhưng lợi thế của Snapseed so với VSCO là nó tự xác lập thể loại ảnh ( chân dung, cảnh sắc, v.v.. ) và chỉ cho người dùng những công cụ khả dụng cho việc làm.

Ưu:

Khuyết:

 • Công cụ crop hơi kỳ lạ
 • Chất lượng ảnh xuất ra kém

Download Snapseed: AndroidiOS

Lens Distortions – Mạnh mẽ cho ảnh phong cảnh

phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại miễn phí

Lens Distortions được biết đến với những plug-in và ứng dụng máy tính để bàn ấn tượng và đã tăng trưởng một ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại cảm ứng Android và iOS.

Cho dù đó là bộ lọc màu bạn đang tìm kiếm hay hiệu ứng lớp phủ như rò rỉ ánh sáng hoặc đèn flash, Lens Distortions cung cấp nhiều hiệu ứng thực tế mà bạn có thể thêm vào ảnh của mình. Có một số phần với các bộ hiệu ứng, chỉ có 5 trong số chúng có sẵn từ mỗi phần. Nếu bạn muốn có quyền truy cập vào tất cả 250 hiệu ứng cao cấp, bạn sẽ phải trả một đô la một tháng.

Đây là một trong những ứng dụng chỉnh ảnh trên điện thoại cảm ứng cho những thợ chụp ảnh, vì nó hoàn toàn có thể trấn áp những hiệu ứng thời tiết do những lớp phủ định tính cho ảnh gồm có ánh sáng mặt trời, mưa, đèn flash, sương mù và tuyết. Ngoài ra còn có những yếu tố thủy tinh và những hiệu ứng lấp lánh lung linh để thêm sáng hoặc mờ cho hình ảnh. Bạn cũng hoàn toàn có thể phối hợp một số ít hiệu ứng để có một cái nhìn độc lạ. Ứng dụng này là một món quà trời cho dành cho tổng thể những người hâm mộ chụp cảnh sắc và thiên nhiên và môi trường đô thị.

Xem thêm  Cách Kiểm Tra Mạng Có Bao Nhiêu Người Dùng Wifi Đơn Giản, Cách Xem Wifi Có Bao Nhiêu Người Truy Cập

Ưu:

 • Nhiều hiệu ứng thú vị miễn phí
 • Mạnh mẽ xử lý ảnh chụp phong cảnh

Khuyết: 

 • Hiệu ứng cao cấp bắt mua

Download Lens Distortions: Android, iOS

Ribbet – Tốt nhất cho máy tính bảng

Tôi cho rằng trước kia chỉ có một tỷ suất nhỏ người dùng nghe nói về ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại thông minh không tính tiền này và điều này rất tệ, vì ứng dụng chỉnh sửa ảnh thực sự rất đáng để nghiên cứu và điều tra và đàm đạo. Ribbet là một ứng dụng có sẵn cả trên máy tính để bàn và những tiện ích, vì thực tiễn, nhiều người dùng coi nó là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho PC. Ứng dụng này có một bộ công cụ cơ bản để chỉnh sửa sắc tố, chỉnh sửa hình ảnh và vận dụng những bộ lọc. Nếu trước đây bạn đã từng thao tác với những tinh chỉnh và điều khiển chỉnh sửa ảnh của Snapseed, bạn sẽ ngay lập tức nhận ra chúng tại đây. Nhóm những nhà tăng trưởng có vẻ như chỉ sao chép phong cách thiết kế giao diện và những tinh chỉnh và điều khiển – vuốt sang ngang để kích hoạt công cụ, vuốt lên và xuống để chọn công cụ. Sử dụng trình tăng cường ảnh này, bạn hoàn toàn có thể thao tác với những bộ lọc. Đây là cách sử dụng bộ lọc nhanh nhất và thuận tiện nhất mà tôi từng thấy. Tất cả những bộ lọc được kích hoạt và vận dụng ngay lập tức mà không có sự chậm trễ về hiệu suất. Về mặt chỉnh sửa hình ảnh, bạn hoàn toàn có thể làm trắng răng, chỉnh sửa một phần da, mắt, nhưng ứng dụng không phân phối một công cụ để chỉnh sửa những khuyết điểm trên da đáng kể. Nếu bạn thích thao tác trên máy tính bảng với hệ điều hành quản lý Android, thì tôi nghĩ rằng Ribbet là một trong những ứng dụng chỉnh ảnh trên điện thoại cảm ứng không lấy phí tốt nhất.

Ưu:

 • Hoạt động với các bộ lọc rất nhanh chóng
 • Hệ thống điều khiển thuận tiện
 • Thiết kế tuyệt vời

Khuyết: 

 • Các công cụ quá nhạy cảm
 • Chỉ một số ít bộ lọc tốt

Download Ribbet: Android, iOS

VSCO – Tốt nhất cho iPhone

ứng dụng sửa ảnh trên điện thoại

Với trọng tâm là nhiếp ảnh truyền thống cuội nguồn, VSCO có nhiều loại hiệu chỉnh và kiểm soát và điều chỉnh ảnh tốt để tạo ra hiệu quả chất lượng tốt, gồm có cả những bộ lọc dạng phim. Nó thậm chí còn hoàn toàn có thể nhập những tệp RAW. Tuy nhiên, bộ tính năng của nó không tổng lực như 1 số ít ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại thông minh tốt nhất khác. Ví dụ : nó không có những chỉnh sửa tinh lọc, văn bản hoặc những hiệu ứng đặc biệt quan trọng. Mặc dù bạn hoàn toàn có thể chọn màu viền từ trong ảnh của mình, nhưng loại viền duy nhất là loại khá lạ sẽ tạo ra một định dạng ảnh vuông. Tuy nhiên, bạn chỉ hoàn toàn có thể lưu tối đa 10 “ công thức ” – list những chỉnh sửa được thực thi cho ảnh – để sử dụng trên những ảnh khác. Máy ảnh của VSCO cũng phân phối một loạt những điều khiển và tinh chỉnh trước khi chụp ( chỉ trong iOS, không phải Android ), gồm có cả điểm lấy nét tinh lọc và điều khiển và tinh chỉnh bằng tay thủ công so với cân đối trắng, ISO và phơi sáng. VSCO có một hội đồng người dùng và những người có tác động ảnh hưởng ( ‘ VSCO girl ’ là một meme trong thực tiễn ), nhưng đừng mong đợi loại tương tác mà bạn có trên Instagram hoặc những mạng xã hội khác. Mặt khác, thật thuận tiện đăng ảnh từ VSCO lên bất kể mạng nào trên điện thoại cảm ứng của bạn, mặc dầu mỗi lần chỉ đăng một bức ảnh. Mọi ảnh bạn đăng lên hồ sơ VSCO của mình đều công khai minh bạch ngay cả với những người không có thông tin tài khoản VSCO và setup bảo mật thông tin duy nhất tương quan đến việc san sẻ thiết lập vị trí ảnh của bạn.

Xem thêm  Top 8 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại vạn người mê bạn nên biết - https://bem2.vn

Ưu:

 • Thuận tiện khi làm việc với thư viện
 • Tất cả các công cụ cần thiết để chỉnh sửa ảnh
 • Ứng dụng máy ảnh tốt
 • Cơ sở dữ liệu khổng lồ về các bộ lọc tốt nhất trên web
 • Hoạt động thuận tiện với phương tiện truyền thông xã hội

Khuyết:

 • Không ổn định với các tệp RAW
 • 90% bộ lọc không có sẵn miễn phí

Download VSCO: AndroidiOS

Google Photos – Tốt nhất cho Android

Mặc dù chỉ có những công cụ chỉnh sửa tối thiểu, nhưng Google Photos sắp xếp ảnh và video của bạn, cung ứng san sẻ thuận tiện và – quan trọng nhất – tự động hóa sao lưu hàng loạt thư viện hình ảnh của bạn lên đám mây. Từ đó, nó đồng nhất liền mạch với tổng thể những thiết bị của bạn nơi ứng dụng được thiết lập. Bao gồm điện thoại cảm ứng, máy tính xách tay, máy tính bảng và máy tính Apple, Máy tính Windows và toàn bộ những thiết bị Android. Các tính năng chỉnh sửa ảnh của Google được phong cách thiết kế để nhu yếu rất ít thông tin nguồn vào từ người dùng và do đó rất nhanh gọn và đơn thuần. Ví dụ : những thanh trượt do người dùng trấn áp duy nhất mà bạn nhận được là để kiểm soát và điều chỉnh sắc tố, ánh sáng và độ tương phản ( bật lên ) trên hình ảnh tổng thể và toàn diện. Nó cũng có 1 số ít bộ lọc với một thanh trượt để trấn áp độ mạnh của hiệu ứng. Google Photos cũng xuất hiện mê hoặc của nó. Ví dụ : nó tự động hóa tạo GIF động từ những bức ảnh bạn chụp hàng loạt.

Download Google Photos: AndroidiOS

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại  nào tốt nhất?

Sau khi thử nghiệm hơn một tá ứng dụng phổ cập, chúng tôi đã chọn toàn diện và tổng thể những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất là PicsArt. Nó có một bộ công cụ tuyệt vời, cùng với những tính năng như hiệu ứng ảnh AI, nhãn dán, lớp phủ văn bản và hình nền để nâng cao ảnh của bạn. Ngoài ra, PicsArt còn có những hướng dẫn chỉnh sửa ảnh hàng ngày để giúp bạn trau dồi kiến thức và kỹ năng của mình và một thư viện hình ảnh mà bạn hoàn toàn có thể tự chỉnh sửa. Ngoài ra, ứng dụng có một ứng dụng xã hội, được cho phép bạn trò chuyện với những người dùng khác và san sẻ ảnh của bạn với họ.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó toàn diện hơn, Snapseed cung cấp các tính năng như chỉnh sửa không làm quá ảo, curves, chỉnh sửa ảnh RAW, phơi sáng cân bằng trắng và bộ lọc phơi sáng kép. Bạn cũng có thể tạo hiệu ứng nhiều lớp, bạn có thể lưu và áp dụng cho nhiều ảnh. Tuy nhiên, nó hướng đến những người có một số kiến ​​thức về chỉnh sửa ảnh, vì vậy hơi khó sửu dụng hơn một số phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại trong danh sách này.

Và, mặc dầu những công cụ chỉnh sửa của Google Photos có phần thiếu thốn, nhưng nó không kém cạnh gì khi nói đến việc sao lưu không chỉ ảnh của bạn mà còn tổng thể video của bạn và đồng điệu hóa chúng trên bất kể thiết bị nào bạn có, dù là PC, Mac, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh mưu trí.

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Nguồn : xuconcept.com

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *