Nấm lim xanh – “khắc tinh” của ung thư?

Nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma Lucidum ( Leyss. Ex Fr. ) Karst hay còn gọi là Polyporum lucidus W. Curt., thuộc họ Nấm Lim ( Ganodermataceae ). Nấm lim xanh tự nhiên mọc trên gốc và thân cây gỗ lim xanh đã chết trong những khu rừng nguyên sinh thuộc vùng núi cao. Ở nước ta, loại nấm này duy nhất được tìm thấy tại vùng suối bùn Tiên Phước thuộc tỉnh Quảng Nam .
Nấm lim xanh – “khắc tinh” của ung thư?

Nấm lim xanh là một cây thuốc quý, có tác dụng tốt cho hoạt động của hệ tim mạch, tai biến mạch máu não, bệnh nhân gout, tiểu đường, bệnh về gan như viêm gan B, C…hay xơ gan, gan nhiễm mỡ, điều hòa hoạt huyết, giảm mỡ máu, tăng cường hệ miễn dịch, giải độc gan, giải độc cơ thể, trị viêm loét dạ dày – tá tràng, ho hen…. Đặc biệt nó có công dụng  tốt trong việc hỗ trợ điều trị ung thư, điều này đã được chứng minh qua rất nhiều công trình nghiên cứu khoa học cũng như trên thực tế.

Công dụng  tốt của nấm lim xanh thể hiện ở khả năng giúp cho hệ miễn dịch của cơ thể con người tiến hành tự sửa chữa các rối loạn tế bào và tiêu diệt các tế bào ung thư. Nghiên cứu thực tế cho thấy  nấm lim xanh có hiệu quả rất tốt trong việc điều trị các nhóm bệnh ung thư sau:

Bạn đang đọc: Nấm lim xanh – “khắc tinh” của ung thư?

Xem thêm  Cách gắn the nhớ vào điện thoại Xiaomi

– Nhóm bệnh ung thư hệ tiêu hóa: Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị hiệu quả ung thư miệng, ung thư lưỡi, ung thư vòm họng, ung thư thực quản, ung thư dạ dày, ung thư ruột, ung thư đại tràng.

– Nhóm bệnh ung thư hệ nội tiết và chữa các bệnh ung thư nội tạng: Nấm lim xanh có tác dụng tích cực trong việc hỗ trợ chữa trị bệnh ung thư gan, ung thư phổi, ung thư thận, ung thư tụy, ung thư tuyến giáp, ung thư não.

– Nhóm bệnh ung thư hệ sinh dục: các bênh ung thư cổ tử cung, ung thư vú, ung thư buồng trứng, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư dương vật, ung thư tinh hoàn có biểu hiện tiến triển tích cực sau một thời gian được hỗ trợ điều trị bằng nấm lim xanh.

– Nhóm bệnh ung thư hệ vận động và chữa các bệnh ung thư khác: Nấm lim xanh có tác dụng khả quan trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư xương, ung thư da, ung thư máu, ung thư mắt…v…v…

Thời gian gần đây, tác dụng “ thần kỳ ” trong việc đẩy lùi ung thư của nấm lim xanh được nhiều người biết tới và tìm mua. Đồng thời trên thị trường cũng Open nhiều nhà sản xuất nấm lim xanh với chất lượng và Ngân sách chi tiêu khác nhau. Tuy nhiên để mua được loại nấm lim xanh tự nhiên và chế biến đúng cách để đạt hiệu suất cao trị bệnh tốt nhất không phải chuyện thuận tiện .
Thực tế cho thấy, sử dụng nấm lim xanh chưa qua chế biến khiến người tiêu dùng không yên tâm về yếu tố bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm vì khi thu hái từ rừng chưa vô hiệu tạp chất như : phân voi, nước đái của côn trùng nhỏ … và những loại rễ cây có độc tố đâm xuyên nấm. Do đó, việc tìm được một nhà cung ứng uy tín, có dây chuyền sản xuất sơ chế văn minh, bảo vệ VSATTP là vô cùng quan trọng .

Xem thêm  TikTok Naruto #5 - Những Video Edit Về Naruto Cực Hay Của Các Fan Anime Naruto. | Kinh nghiệm có ích về game mới nhất từ Bem2

Công ty Nông Lâm Sản Quảng Nam là đơn vị chức năng duy nhất được chi cục An Toàn Vệ Sinh Quảng Nam tương hỗ tư vấn mua dây chuyền sản xuất thiết bị đóng gói tương thích bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm và được Bộ Y tế Cấp giấy ghi nhận ( 1 ). Sản phẩm nấm lim xanh của công ty được Chi cục Quảng Nam xác nhận công bố cho loại sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước ( 2 ), và được Báo người tiêu dùng bầu chọn tên thương hiệu Nước Ta tin dùng năm ngoái ( 3 ) .
Chúng tôi hiểu rằng sức khỏe thể chất chính là vốn quý báu nhất của con người, thế cho nên đặt sức khỏe thể chất của người tiêu dùng là yếu tố số 1 và là tiềm năng hoạt động giải trí của chúng tôi trong suốt nhiều năm qua .

Công ty luôn sẵn sàng tiếp nhận ý kiến phản ánh về mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm. Người tiêu dùng vui lòng liên hệ đến đường dây nóng góp ý kiến chất lượng sản phẩm theo số: 05103.53.53.53

Công ty còn phân phối thêm loại sản phẩm Sâm Ngọc Linh Trà My và những mẫu sản phẩm vạn vật thiên nhiên .
Nấm lim xanh – “khắc tinh” của ung thư?

Giá niêm yết: 2.900.000 đ/ kg

tin tức chi tiết cụ thể loại sản phẩm liên hệ :
CÔNG TY NÔNG LÂM SẢN QUẢNG NAM
Địa chỉ : kp Tiên Bình, TTTiên Kỳ, huyện Tiên Phước, Quảng Nam
ĐT : 05103.555.666 – 05103.555.777 – 05103.555.888
DĐ : 0943.10.53.53 – 0945.34.53.53
Website : www.nlsqn.com
E-Mail : bem2vnn@gmail.com
Showroom tọa lạc mẫu sản phẩm : 220 Trưng Nữ Vương – Thành phố Tam Kỳ – Quảng Nam ĐT : 05103.555.999
1. Giấy ghi nhận số : 000175 / năm ngoái / ATTP-CNĐK
2. Giấy xác nhận số : 98/2015 / YTQNa-XNCB

Xem thêm  TOP 10 ứng dụng quản lý công việc hiệu quả tốt nhất hiện nay

3. Theo QĐ: 169/QĐ-VPBNTD ngày 15/06/2015

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *