[TOP] Stt yêu thầm một ai đó … không dám nói ra, buồn day dứt

Yêu thầm ai đó là cảm giác yêu không dám nói ra, đó là cảm giác chẳng mấy vui vẻ và hạnh phúc gì. Nhưng biết làm sao được, khi trái tim đã lỡ nhịp đập mất rồi. Nếu bạn cũng đang yêu thầm ai đó và không dám nói ra, hãy dùng những stt yêu thầm để đăng facebook, để chia sẻ cảm xúc, tâm trạng của mình. Biết đâu, người đó cũng đang yêu thầm bạn thì sao nhỉ.

Những dòng stt yêu thầm không dám nói, stt yêu thầm bạn thâm … với bao cảm hứng, tâm trạng dấu kín trong lòng đành mặc cho trái tim bị tổn thương .

Stt yêu thầm ngắn

Chắc hẳn trong tất cả chúng ta, ai cũng từng có lúc thầm thương trộm nhớ một người nào đó. Cảm giác yêu thầm đôi lúc cũng thật mê hoặc, nhiều lúc cũng thật buồn. Cùng san sẻ xúc cảm yêu thầm của mình với những stt yêu thầm ngắn gọn mang ý nghĩa dưới đây nhé .

Stt Yeu Tham

1. Sẽ không khi nào cậu hiểu được cảm xúc của tớ khi từng yêu thầm 1 người 3 năm đâu. Chỉ nhìn từ xa mà không dám lại gần, cũng chưa từng 1 lần có dự tính sẽ nói ra .2. Cậu ấy chưa có bạn gái, tôi cũng chẳng có bạn trai, thế nhưng cậu ấy lại không thích tôi .3. Trong lòng tự mang nhiều ảo tưởng, nhưng chợt nhận ra rằng mình ở trong mắt anh ấy chẳng có gì đặc biệt quan trọng. Cái loại ảo tưởng vị trí trong lòng của đối phương, rồi tự nhận ra thực sự phũ phàng ấy, bạn hiểu được không ?4. Đứng giữa biển người cũng hoàn toàn có thể thuận tiện nhận ra, trùng hợp một hôm mặc chung màu áo là lòng đã rộn ràng cả ngày rồi …5. Tôi không hiểu lí do mình thích cậu ấy là gì, thích từ khi nào. Tình yêu thì đâu cần lí do, chỉ là vào một ngày vô tình ấy, cậu ấy lại vô tình bước vào tim tôi. Đứng giữa dòng người sinh động, chỉ cần một cái liếc mắt tôi đã hoàn toàn có thể nhìn thấy cậu ấy từ xa. Tôi thích cậu ấy nhưng cậu ấy không thích tôi, muốn từ bỏ nhưng thật sự không hề mà …6. Thích một người, đến cả xe hay mũ bảo hiểm hay biển số xe còn nắm rõ trong lòng bàn tay .7. Luôn kiếm tìm hình bóng ấy trong đám đông. Luôn muốn dữ thế chủ động bắt chuyện nhưng không được. Luôn vờ vịt đi ngang người ta. Luôn có cảm xúc nhớ nhớ nhung. Chỉ cần một câu “ Ngủ sớm đi nhé ” cũng làm thổn thức cả một đêm .8. Thích thầm là khi được nhắn một câu cũng luôn tìm cách lê dài cuộc hội thoại .

Stt Yeu Tham 2

9. Là chỉ cần một lời chúc làm bài tốt mà hôm đó bài thi có khó đến mấy cũng sẽ tự tin mà làm, là chỉ cần một câu “ làm tốt lắm ” mà dù người khác có nói nặng nhẹ cũng không còn bận tâm tâm lý, là chỉ vì một lời hứa bâng quơ mà cứ giữ mãi và chờ đón …10. Những lúc một mình luôn tự tưởng tượng ra cả một bộ phim có anh ấy và tôi từ lúc quen nhau cho tới bạc đầu, rồi lại tự mắng mình ngu ngốc. Cứ thẫn thờ nghĩ giá như, giá như tôi xinh đẹp thêm một chút ít, tự tin thêm một chút ít có khi tác dụng sẽ khác nhỉ ?11. Bỗng dưng lại sợ lại đứng gần cậu, rất muốn đến bên cậu, nhưng lại sợ, sợ cậu ghét bỏ, chỉ dám đứng nhìn từ xa. Ngồi rất gần cậu, lại chẳng dám nói với cậu câu nói nào, thậm chí còn chẳng dám hỏi bài cậu như mọi hôm. Mỗi lần nhìn cậu, tôi gần như đều thấy cậu nhìn mình. Đã nhìn về nhau như thế, tại sao không dứt khoát, mà cứ ở lì trong tim tôi mãi thế ? ?12. Tôi thật sự không dám nhìn cậu ấy. Sợ khi nhìn thấy cậu, tôi kìm lòng không được mà thích cậu nhiều hơn để rồi sau cuối cũng chỉ nhận lại những đau lòng .13. Dành 2 năm ủng hộ tình yêu của anh và chị ấy, sau cuối lại không thành. Bây giờ anh đã quên chị ấy rồi, còn em vẫn không quên được anh .14. Anh ấy liếc nhìn tôi, tôi không thèm quan tâm đến. Lúc anh ấy đi khỏi, tôi cắm đầu chạy theo sau .15. Sợ anh biết, lại sợ anh không biết, sợ anh biết lại vờ như không biết .

Xem thêm  Lợi Nhuận Ròng Net Profit Là Gì? Vì Sao Phải Tính Lãi Ròng

Stt Yeu Tham 4

Dòng Stt yêu thầm ai đó mang tâm trạng

Dòng Stt yêu thầm ai đó mang tâm trạng là dòng stt san sẻ xúc cảm khi yêu thầm ai đó mà không dám nói ra. Những ai chưa từng yêu thầm một người, mãi mãi cũng sẽ không khi nào hiểu được cảm xúc đó như thế nào. Có chút mê hoặc, lại có chút chua xót. Là ngay cả tư cách ghen cũng không có, chỉ biết lặng lẽ đứng từ xa mà ngắm nhìn người mình thích, rồi tự vẽ ra cả một tương lai tỏa nắng rực rỡ trong đầu nhưng đối phương vĩnh viễn cũng không hề hay biết .

Stt Yeu Tham 10

1. Nhiều khi anh quyết tâm từ bỏ tình yêu ấy … Nhưng lại không hề vì lý trí đâu thắng nổi trái tim2. Lý trí nói rằng phải quên em nhưng trái tim chẳng nghe lời, vẫn cứ đập liên hồi khi gần em .3. Anh đang nhớ em ! Thực sự rất nhớ !. Nhưng chẳng có cách gì để đến bên em và ôm thật chặc .4. Vì yêu Lá, Gió làm kẻ thứ baGió ích kỉ, chia lìa Cây và LáLá yếu ớt, ngậm ngùi bay theo GióCây đứng buồn, khi Lá đã bay xaQua bao thu, Cây không hề quên LáVẫn bí mật, trông Lá ở phương xaTrong nỗi nhớ, Cây giường như gục ngãChết khô dần, khi Lá mãi rời xa .5. Cuộc sống sẽ thật buồn khi có những người mình yêu nhưng cả đời không hề ở bên cạnh họ được. Và có những người yêu mình muốn bên cạnh mình nhưng không hề ừ được .6. Sau khi chia tay thứ mà mình cảm thấy mất mát nhiều nhất có lẽ rằng là niềm tin .7. Nỗi buồn lớn nhất là không yêu nhưng vẫn cố tỏ ra niềm hạnh phúc, nỗi đau lớn nhất là đau nhưng vẫn phải cố gắng nỗ lực mỉn cười .8. Tình yêu khởi đầu khi cả 2 nhìn vào mặt tích cực của nhau. Và kết thúc khi cả 2 người chỉ nhìn thấy điểm xấu đi của nhau .9. Yêu đơn phương là một thứ tình cảm thật đẹp, cảm ơn cuộc sống đã cho anh được gặp em và yêu em dù chỉ là trong thầm lặng .

Stt Yeu Tham 11

10. Yêu đơn phương là chìm đắm trong thứ cảm xúc khi nhìn ngắm người ấy mà ánh mắt của họ không khi nào hướng về phía ta .11. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng niềm hạnh phúc vì được yêu đúng với cảm hứng trái tim, đó là tình yêu đơn phương .12. Đừng buồn vì không có được người ấy, mà phải nỗ lực sống sao để người ấy hối hận vì không có được bạn .

13.Có nhiều người dành cả đời mình chỉ để tìm kiếm một tình yêu đích thực…
Có người chỉ mới quen qua vài ba câu chào vội vã đã yêu nhau…

14.Tình yêu vốn dĩ là một thứ tình cảm kì lạ của con người, vừa lung linh vừa khó đoán…
Bạn sẽ chẳng bao giờ có thể trả lời được rằng vì sao mình yêu người này nhưng lại từ chối người khác

15. Có những sự chờ đón là không có ý nghĩa … Nhưng cũng có những con người sống chỉ để đợi chờ … Đó là niềm hạnh phúc … …

Stt yêu thầm bạn thân

Những câu stt yêu thầm bạn thân là sự sẻ chia tâm trạng, xúc cảm khi thầm yêu người bạn thân của mình. Chẳng biết từ khi nào tình bạn lại chuyển thành tình yêu, yêu thầm bạn thân chẳng dám nói ra, sợ người ta không chấp thuận đồng ý rồi đánh mất đi một tình bạn đẹp. Nếu bạn đang ở trong thực trạng này, cùng san sẻ nỗi niềm với những dòng stt yêu thầm dưới đây nhé .

Stt Yeu Tham 7

1. Nếu bạn bước vào được tâm lý tôi, bạn sẽ bật khóc vì nơi ấy chứa hình bóng của bạn, tôi bước vào tâm lý bạn nuốt nước mắt vào trong, vì nơi đó không có tôi .2. Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng một cô gái .

3. Cô gái ngồi bàn bên, người mà tôi không thể nói câu nào dù gần hết năm.

Xem thêm: Kinh nghiệm kiểm tra và chọn mua thẻ nhớ micro SD | Tinh tế

Xem thêm  Imagine Dragons - Cutthroat (Lyric Video) | Website share tips

4. Thanh xuân à, bước chầm chậm thôi. Để tôi nhìn cậu ấy lâu thêm nữa .5. Âm thầm xin số của cậu từ những bạn khác, soạn tin rồi nhưng lại lưu vào nháp. Chờ khi có đủ dũng khí sẽ gửi đi, kiểm tra lại thì tin nhắn tàng trữ chứa gần cả bộ nhớ “ Gmail ” .6. Bầu trời thì đổ một cơn mưa, lòng tôi thì lại ánh lên tia nắng .7. Chắc cậu không khi nào hiểu được vì sao tôi ngoảnh mặt lại với cậu, không phải vì ghét mà là trái tim làm tôi khó thở .8. Thật ra không cần vấn đáp có hay là không, chỉ cần một khoảng chừng lặng là ta biết câu vấn đáp của đối phương .9. Sáng ngủ dậy thật sớm để làm cho bản thân xinh đẹp hơn, vậy mà khi vào lớp cậu không thèm liếc đến dù chỉ là một giây .

Stt Yeu Tham 8

10. Luôn chọc giận nhau đấy, để cậu nhớ đến mình nhiều hơn .11. Nếu cậu không ghét tớ, tớ hoàn toàn có thể hiểu là cậu thích tớ không .12. Mình đòi ngồi cạnh hành lang cửa số không phải để chọc tức bạn, mà là mình muốn che bớt đi ánh nắng chói chang đang chạm vào khuôn mặt bạn .13. Tớ ghét làn gió, ánh nắng nóng bức vì nó động vào cậu trước tớ .14. Mình không hề hứa thích cậu cả đời, mình chỉ cam kết ràng buộc thích cậu bằng cả thanh xuân .

Stt yêu thầm anh, không dám nói ra

Người ta bảo rằng tình yêu thầm kín là một loại tình yêu ngốc nghếch nhất. Nhưng chỉ những ai đã từng yêu thầm ai đó mới hoàn toàn có thể đồng cảm hết cảm hứng, mùi vị của loại tình yêu này. Cùng san sẻ cảm xúc yêu thầm một người con trai qua những stt yêu thầm anh không dám nói ra được chúng tôi san sẻ dưới đây nhé .1. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không được cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng .2. Có phải em quá ngốc, vì em mà anh chẳng thèm đoái hoài tới tình cảm của em ? .3. Trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. Vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt .

Stt Yeu Tham

4. Vì em yêu anh thật lòng, trước hàng trăm lí do từ bỏ. Vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn cố tìm ra một lí do để liên tục yêu .5. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn vờ vịt không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn nỗ lực kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bè bạn thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả .6. Dù anh cứ hững hỡ với tình cảm của em nhưng xin đừng hờ hững quá như vậy, đừng cắt đứt mọi liên lạc, để cho em cảm xúc rằng mình đáng ghét đến thế này .7. Em sợ toàn bộ chỉ là nhất thời, chỉ là cảm hứng bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng. Sợ khi yêu rồi sẽ lại phải gật đầu bị bỏ quên .8. Vì yêu thương vẫn ở đây và em sẽ là nhà chờ anh về với tình yêu ấy .9. Em thật ngốc. Luôn phủ nhận những bàn tay sẵn sàng chuẩn bị đưa ra. Chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nắm được .

Stt yêu thầm em

Cảm giác yêu thầm một người con gái nhiều lúc cũng thật mê hoặc và có chút ngốc nghếch. Một tình yêu thầm chẳng đủ can đảm và mạnh mẽ để bày tỏ. Những stt yêu thầm em của người con trai dành cho người con gái mình thương thầm trộm nhớ mang tâm trạng buồn thương .1. Anh và em như hai đường thẳng song song không một tia kỳ vọng .2. Vì hãy yêu thương nhau khi còn hoàn toàn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh .3. Em không muốn tiếp đón anh, cũng không sao. Không được gặp em cũng chẳng sao cả … Nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé ! .

Stt Yeu Tham 3

5. Tớ muốn được ôm chặt cậu, dù biết trái tim cậu đang gọi tên một người khác. Bởi tớ thật yếu ớt nên tớ muốn dựa vào vai cậu mãi, dù biết cậu chỉ xem tớ là một người bạn thân .6. Nhiều khi anh quyết tâm từ bỏ tình yêu ấy … Nhưng lại không hề vì lý trí đâu thắng nổi trái tim7. Lý trí nói rằng phải quên em nhưng trái tim chẳng nghe lời, vẫn cứ đập liên hồi khi gần em .8. Anh đang nhớ em ! Thực sự rất nhớ !. Nhưng chẳng có cách gì để đến bên em và ôm thật chặc .

Xem thêm  Sushant Singh की मौत के 15 दिन बाद उठे 15 सवालों के जवाब जानिए बॉलीवुड की बड़ी हस्तियों से? | Website share advice

Stt yêu thầm bằng tiếng anh chạm trái tim

Stt yêu thầm bằng tiếng Anh là dòng sẻ chia của ai đó khi thích thầm một người nào đó mà chẳng đủ gan góc để nói ra. Những stt yêu thầm bằng tiếng anh chạm đến nỗi lòng của những người cùng cảnh ngộ .

1-Among the chaos of life, people accidentally forgotten each other. And then, when they feel at peace with the pain, they suddenly startled to remember each other exists.
Giữa bộn bề của cuộc sống, người ta vô tình lãng quên nhau. Để rồi khi thanh thản với niềm đau… người ta giật mình nhớ ra nhau tồn tại.!

2-The most painful is not hear someone say farewell. The most painful is farewell without hearing someone say a word. Silence is the goodbye that hurt us the most.
Đau lòng nhất không phải nghe ai đó nói lời chia tay. Đau lòng nhất là chia tay mà không nghe ai đó nói một lời. Im lặng chính là lời tạm biệt khiến ta tổn thương nhất.!

3-When love is over, there’s relationship come to deadlock ! Not be friends, not be enemies, nor be strangers.
Khi tình yêu kết thúc, mối quan hệ trở nên bế tắc ! Không phải bạn bè, không phải kẻ thù, cũng không phải người xa lạ.!

Stt Yeu Tham 9

4-When I am silent, people often say I don’t understand. In fact, I know very well. Because of understanding all too well, so I know that I say or not will not change anything.
Khi tôi im lặng, người khác thường nói tôi không hiểu. Thật ra, tôi hiểu rất rõ. Chính vì hiểu quá rõ, nên tôi biết rằng, có nói ra hay không cũng không thay đổi được điều gì.

5-Love is not a game, because when the opponent give up, you are not a winner!
Tình yêu không phải là một trò chơi, bởi vì khi đối phương bỏ cuộc, bạn không phải là người chiến thắng.!

6- Memories are the only thing that can make people smile and then suddenly burst into tears when they think about it. Because it’s still intact while everything has changed.
Kỷ niệm là thứ duy nhất có thể làm người ta mỉm cười rồi lại chợt khóc khi nghĩ về nó. Bởi vì kỷ niệm vẫn còn nguyên vẹn trong khi mọi thứ khác đều đã thay đổi.

7- When a woman decides to forget a man, it’s not because she doesn’t love him anymore, just because of the pain he gives her too much.
Khi một người phụ nữ quyết định quên đi một người đàn ông, đó không phải vì cô ấy không còn yêu anh ta nữa, mà là vì nỗi đau anh ta mang đến cho cô ấy quá nhiều.

8- No matter how bad you are, there will always be one who loves you. And no matter how good you are, there will always be one who hates you. So, try your best and never mind what other people think of you!
Bất kể dù bạn có tệ như thế nào, luôn luôn có một người yêu bạn. Và, bất kể bạn có tốt bao nhiêu, luôn luôn có một người ghét bạn. Vậy nên, hãy cố gắng hết mình và không bao giờ bận tâm đến những gì người khác nghĩ về bạn.!

Stt Yeu Tham 5

9- Being single doesn’t mean that you don’t know anything about love.
Độc Thân không có nghĩa là bạn không biết gì về Tình Yêu.

10- Love comes to those who still hope even though they’ve been disappointed, to those who still believe even though they’ve been betrayed, to those who still love even though they’ve been hurt before.
Tình yêu đến với những ai vẫn hy vọng dù đã từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.

Những dòng stt yêu thầm chứa chan tâm trạng và cảm xúc của một thứ tình yêu không dám nói ra. Một thứ tình yêu thầm kín với bao nỗi buồn, nỗi nhớ day dứt. Những dòng Stt yêu thầm không dám nói với đầy đủ trạng thái cảm xúc dưới đây hi vọng có thể nói lên nỗi lòng của bạn hiện tại của ai đó.

Tình yêu – Tags: stt yêu thầm

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *