‘Sức chịu đựng con người có giới thiệu’ antifan Thủy Tiên nói sai rõ mà sao ai cũng dùng?

Nghe thì chẳng lọt tai nhưng câu nói sai sai từ antifan của Thủy Tiên lại đang trở thành trend, được dân tình chia sẻ rần rần trên MXH đấy nhé!

Bên cạnh những thông tin update tình hình bão lũ, đồng cảm với người dân miền Trung, ca tụng hành vi đẹp của Thủy Tiên thì trên mạng xã hội ngày ngày hôm nay rầm rộ với những san sẻ, phản hồi nghe sai sai, ngang ngang kiểu : ” Sức chịu đựng con người có giới thiệu “, ” Vạn sự khởi đầu moi “, ” Hít một hơi thật sâu để lấy lại bình phương ” …Nhiều người trẻ tuổi trang nghiêm chưa kịp bắt trend có lẽ rằng không chỉ ngơ ngác, mà còn bực mình vì không hiểu sao ai cũng dùng từ sai một cách cố ý như vậy .

Nếu còn chưa hiểu trend này thì update ngay để không thành người tối cổ nhé!

” Sức chịu đựng con người có giới thiệu ” từ đâu mà ra ?Xuất phát từ bài đăng của một cô gái có tên T.S, câu nói này đã trở nên viral can đảm và mạnh mẽ. Cụ thể, thông tin tài khoản Facebook này khởi đầu đã đăng tải bài viết biểu lộ sự hoài nghi với hành vi quyên góp, trợ giúp đồng bào miền Trung bị lũ lụt của vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh .” Chuyện vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh quyên góp từ thiện em ủng hộ 2 chân, 2 tay. Thậm chí, chuẩn bị sẵn sàng mang 100 triệu ủng hộ nếu anh chị làm có tâm, công khai minh bạch list người được giúp và số tiền góp phần cho mọi người .Chỉ chụp vài tấm hình ra miền Trung Tặng Kèm tiền vài người là chưa hài hòa và hợp lý, 22 tỷ mỗi mái ấm gia đình Tặng Kèm 1 triệu hoàn toàn có thể giúp được 22 k hộ khó khăn vất vả rồi. Nhưng mà chưa thấy ai lên tiếng xác nhận được sự trợ giúp của chị cả, nghe hơi vô lý đó ạ .Em chỉ nói lên vướng mắc của mình vậy thôi, nếu fan anh chị thấy nhột thì cứ vào bênh nhá. Còn anh chị làm chuyện có tâm thì nên rõ ràng một xíu đi .Bạn nào làm bên ngân hàng nhà nước V thì check hộ em thông tin tài khoản chị Tiên có đúng là nhận được 22 tỷ không, hay 200 tỷ rồi và số tiền đi về đâu không ạ ? ” – Nguyên văn dòng trạng thái của cô gái T.S.Cô gái T.S tỏ ra hoài nghi về hành vi của Thủy Tiên .Đi ngược chiều dư luận, gật đầu bị mọi người ném đá, ” mời ” fan của Thủy Tiên – Công Vinh vào bênh vực, thế nhưng bài đăng này Open chưa bao lâu thì T.S đã phải gỡ xuống. Nguyên nhân cũng bởi cô nàng bị dân tình ném đá quá kinh hoàng .Hài một nỗi, tưởng cô gái không sợ những anh hùng bàn phím, nhưng sau cuối phải lên tiếng xin lỗi và lý giải do Facebook bị hack ? Người tin kẻ ngờ, nhưng quan trọng là câu phản hồi vui nhộn của T.S : ” Tối qua nick em bị hack nên em có những lời lẽ không tốt về chị Thủy Tiên. Em mong mọi người bỏ lỡ, chuyện này do hacker làm chứ em không biết gì hết nhá. Mọi người đừng vào facebook em chửi nữa, sức chịu đựng con người có giới thiệu ” .( Ảnh chụp màn hình hiển thị )Không rõ vì hoảng sợ quá hay sao mà cô nàng lại ” nhầm nhọt sang trồng trọt “, từ số lượng giới hạn thành giới thiệu ! Nhưng chính sự sai lầm này lại khiến dân tình cười lăn cười bò và nhại lại, tạo thành trend hot trên mạng xã hội !Trào lưu sai sai khiến dân tình phát sốtKhông bàn về thái độ của dân mạng với hành vi của T.S nữa, nhưng câu nói sai sai của cô nàng đã mở màn cho một trào lưu cực mê hoặc .

Xem thêm  Cách Tra Cứu Chuẩn Hóa Thông Tin Thuê Bao Theo Nghị Định 49

Hàng loạt fanpage, group lớn nhỏ đều chia sẻ những câu nói thể hiện sự bắt trend nhanh nhạy theo kiểu “sức chịu đựng con người có giới thiệu”.

Nào, cùng đọc một vài câu phản hồi của dân mạng ăn theo cô gái sức chịu đựng có ” giới thiệu ” nhé !- Vạn sự khởi đầu moi !- Bình tĩnh đi vì mọi thứ đều hoàn toàn có thể là vật chứng trước quan tài .- Ăn quả nhớ kẻ chân mày .- Tránh vỏ dưa, gặp đuông dừa .- Rồi sẽ gặp quả báo nhãn lồng .- Chưa thấy quan tài chưa đổ ĐH .- Nhất quỷ, nhì phân, tam cần, tứ giống .- Hồn lỡ sa vào đôi mắt nai cha cha cha .- Thứ lưỡi không xương nhiều đường thốt nốt .- Tao sẽ cho mày biết thế nào là tiệc tùng !…

(Ảnh chụp màn hình)

Còn rất nhiều những câu nói hài không kém khiến dân tình cười lăn lộn. Tạo trend hot không ngờ thế này thì cô nàng T.S và hacker còn khiến dân mạng nhớ tới dài dài !Tai bay vạ gió này thì chẳng tác động ảnh hưởng gì tới Thủy Tiên. Nữ ca sĩ vẫn xắn quần, miệt mài làm việc thiện ở miền Trung. Còn T.S – cô nàng có lẽ rằng chỉ mong mọi người đừng nhớ tới dòng status được viết bởi hacker nữa, nhưng tiếc là lại tạo thành trend hot thế này thì đời nào mọi người đã chịu quên ?Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem thêm  tải xuống miễn phí tệp APK cho Galaxy Y S5360

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *