Cách phân biệt iPhone 6s và iPhone 6 bằng mắt thường

iPhone 6s và 6s Plus có 4 phiên bản màu iPhone 6s và 6s Plus có 4 phiên bản màu[/caption]

Để làm được điều này không phải khó nhưng bạn cần một chút tinh ý cũng như phải được trải nghiệm qua 2 sản phẩm mới có thể nhận định chính xác. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn có thể phân biệt iphone 6s và iphone 6 bắng mắt thường

Mục lục bài viết

Phân biệt iPhone 6s và iphone 6 qua thiết kế bên ngoài

Nếu bạn chỉ nhìn thoáng qua chắc chắn bạn chưa thể biết được tuy nhiên Apple rất tính tế khi thiết kế một chữ “S” khá rõ ở phía dưới của lưng iPhone 6s. Hơn nữa những biểu tượng cảnh báo sử dụng phía dưới cùng phần lưng giống như iPhone 6 cũng không còn nữa. Tuy nhiên, đây chưa phải là tất cả bạn cần tham khảo thêm các thông tin bên dưới nữa nhé.

Trong ảnh lần lượt là iPhone 6s Plus, iPhone 6s, iPhone 6 Plus và iPhone 6
Trong ảnh lần lượt là iPhone 6s Plus, iPhone 6s, iPhone 6 Plus và iPhone 6

Cảm giác khi cầm trên tay thì iPhone 6s cho cảm giác cứng cáp hơn nhiều vì phần thân máy được làm từ nhôm 7000 serius, theo Apple nói thì nó không thể bị uốn cong bằng lực bình thường. Hơn nữa với sự thay đổi về phần cứng bên trong bản “S” cũng có độ dày lớn hơn so với người tiền nhiệm đến 0.2mm, vì vậy bạn sẽ thấy nó dầy hơn.

Mặc dù thiết kế là không thay đổi nhưng Hiện tại iPhone 6s và 6s Plus có thể quay video 4K với máy ảnh 12MP Hiện tại iPhone 6s và 6s Plus có thể quay video 4K với máy ảnh 12MP[/caption]

iPhone 6s được trang bị màn hình 3D Touch

iPhone 6s và 6s Plus có 4 phiên bản màu Để làm được điều này không phải khó nhưng bạn cần một chút tinh ý cũng như phải được trải nghiệm qua 2 sản phẩm mới có thể nhận định chính xác. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn có thểbắng mắt thườngNếu bạn chỉ nhìn thoáng qua chắc chắn bạn chưa thể biết được tuy nhiên Apple rất tính tế khi thiết kế một chữ “S” khá rõ ở phía dưới của lưng iPhone 6s. Hơn nữa những biểu tượng cảnh báo sử dụng phía dưới cùng phần lưng giống như iPhone 6 cũng không còn nữa. Tuy nhiên, đây chưa phải là tất cả bạn cần tham khảo thêm các thông tin bên dưới nữa nhé. Trong ảnh lần lượt là iPhone 6s Plus, iPhone 6s, iPhone 6 Plus và iPhone 6 Cảm giác khi cầm trên tay thì iPhone 6s cho cảm giác cứng cáp hơn nhiều vì phần thân máy được làm từ nhôm 7000 serius, theo Apple nói thì nó không thể bị uốn cong bằng lực bình thường. Hơn nữa với sự thay đổi về phần cứng bên trong bản “S” cũng có độ dày lớn hơn so với người tiền nhiệm đến 0.2mm, vì vậy bạn sẽ thấy nó dầy hơn. Mặc dù thiết kế là không thay đổi nhưng Apple đã giới thiệu màu vàng hồng (Rose Gold) mới cho iPhone 6s và 6s Plus, bổ sung vào này có thể sẽ thu hút được số lượng người dùng hơn cả bản Gold đã rất thành công trước đây. Hiện tại iPhone 6s và 6s Plus có thể quay video 4K với máy ảnh 12MP
Xem thêm  Hướng dẫn cách viết kế hoạch phát triển bản thân trong CV

Một  trong số những nâng cấp lớn của iPhone 6s so với 6 là nó được trang bị màn hình 3D Touch, khi mà bạn nhấn giữ vào một ứng dụng như hộp Email ngay lập tức trên màn hình sẽ hiện lên các tác vụ nhanh cho bạn lựa chọn. Đây là một điểm cực kỳ quan trọng mà chỉ có trên iPhone 6s/6s Plus cũng như iPad Pro, các sản phẩm đời cũ không có tính năng này. Để hiểu rõ hơn màn hình 3D Touch mọi người có thể tham khảo thông tin chia sẻ TẠI ĐÂY.

Phân biệt iPhone 6s và iPhone 6 qua camera sau

Thiết kế Camera cũng là 1 cách phân biệt giữa iPhone 6s và iPhone 6 bằng mắt thường. Như các bạn đã biết máy ảnh trên iPhone 6s được nâng cấp camera sau lên 12MP và 5MP cho camera trước. Hơn nữa camera trước có góc rộng lớn hơn là ½.3 vì vậy nếu thật tinh mắt bạn sẽ nhìn thấy sự khác biệt.

Mẹo - iPhone

Camera trước được nâng cấp lên đến 5MP

Trên đây là những hướng dẫn phân biệt iPhone 6s và iPhone 6 bằng mắt thường, tất nhiên sẽ còn một số cách phân biệt khác dựa vào phần cứng bên trong cũng như nhập Serial Number vào hệ thống của hãng để kiểm tra. Những thông tin chính xác và cụ thể hơn sẽ được chúng tôi cập nhật trong những bài viết sau để bạn đọc có thể dễ dàng hơn khi đi mua sắm.

Xem thêm  Tự do ngôn luận qua việc phản đối Facebook, YouTube tại Berlin - BBC News Tiếng Việt

Để tránh gặp phải những máy

Thiết kế Camera cũng là 1 cách phân biệt giữa iPhone 6s và iPhone 6 bằng mắt thường. Như các bạn đã biết máy ảnh trên iPhone 6s được nâng cấp camera sau lên 12MP và 5MP cho camera trước. Hơn nữa camera trước có góc rộng lớn hơn là ½.3 vì vậy nếu thật tinh mắt bạn sẽ nhìn thấy sự khác biệt.Trên đây là những hướng dẫnbằng mắt thường, tất nhiên sẽ còn một số cách phân biệt khác dựa vào phần cứng bên trong cũng như nhập Serial Number vào hệ thống của hãng để kiểm tra. Những thông tin chính xác và cụ thể hơn sẽ được chúng tôi cập nhật trong những bài viết sau để bạn đọc có thể dễ dàng hơn khi đi mua sắm. Để tránh gặp phải những máy iPhone 6s giá rẻ nhưng không đảm bảo chất lượng thì mời bạn đến các siêu thị của ViettelStore trên toàn quốc hoặc gọi điện đến tổng đài 1800 8123 để được chúng tôi tư vấn và đặt mua sản phẩm.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *