Cách để bạn có thể sử dụng WiFi và Ethernet cùng lúc trong Windows 10 của bạn – https://bem2.vn

Về cơ bản, Ethernet là cách phổ cập nhất dành cho những mạng cục bộ. Nó thực sự cũng sử dụng cáp quang vật lý cho những thành phần mạng máy tính. Mặt khác, Wi-Fi về cơ bản là một công nghệ tiên tiến được cho phép mạng LAN không dây tới những thiết bị điện tử trải qua băng tần vô tuyến tần số siêu cao 2,4 GHz ( UHF ) và 5 GHz SHF ISM. Tuy nhiên, bạn đã khi nào nghĩ rằng liệu bạn hoàn toàn có thể sử dụng Ethernet và WIFI cùng nhau trên Windows 10 không ? Trong bài viết này, tất cả chúng ta sẽ nói về Windows 10 – Sử dụng WiFi và Ethernet cùng lúc. Hãy khởi đầu nào !Hầu hết mọi người thích Wi-Fi để liên kết với Internet vì nó không cần dây vật lý và phân phối năng lực truy vấn thuận tiện. Tuy nhiên, những thiết bị Máy tính như máy tính xách tay và máy tính để bàn vẫn đi kèm với cổng Ethernet và nhiều người dùng liên kết thoáng rộng với Ethernet và cũng bật Wi-Fi của họ. Vì vậy, họ cũng hoàn toàn có thể quy đổi giữa cả hai và cũng có được liên kết liên tục, bất kỳ khi nào cần .

Nếu bạn là một các cửa sổ 10 người dùng và luôn kết nối Internet qua Wi-Fi. Tuy nhiên, muốn kết nối với mạng Ethernet bất cứ khi nào nó khả dụng thì bạn phải làm theo các bước dưới đây.

Mục lục bài viết

Xem thêm  Nên mua đồng hồ dây da hay dây kim loại? Loại nào tốt hơn?

Sử dụng WiFi và Ethernet cùng lúc

Kết nối Ethernet hiện là cách thông dụng nhất để liên kết với internet bất kể khi nào trải qua máy tính để bàn. Tuy nhiên, vẫn bật WiFi cũng là một sáng tạo độc đáo thực sự tốt để có một liên kết đáng an toàn và đáng tin cậy. Điều này là do về cơ bản người ta không muốn mất liên kết internet tại bất kể thời gian nào trên thực tiễn .Nếu một người ở trong trường hợp tương tự như, đây là quá trình từng bước về cách bạn hoàn toàn có thể thông tin cho Windows 10 luôn liên kết với Internet trải qua liên kết Ethernet. Khi nó thực sự khả dụng và chỉ chuyển sang mạng WiFi khi cáp cũng tự động hóa bị ngắt liên kết .

Qua Registry

 • Nhấn Windows + R và sau đó gõ regedit bên trong Chạy để mở Trình chỉnh sửa sổ đăng ký. Và sau đó nhấp vào VÂNG.
 • Trong ngăn bên trái của Trình chỉnh sửa sổ đăng ký cửa sổ, chỉ cần điều hướng đến khóa đăng ký sau:
HKEY_LOCAL_MACHINESoftwarePoliciesMicrosoftWindowsWcmSvcLocal
 • Bây giờ trong ngăn bên phải của Địa phương khóa đăng ký, chỉ cần nhấp chuột phải và chọn Mới mẻ > Giá trị Dword. Đặt tên cho cơ quan đăng ký này DWORD (REG_DWORD) như fMinimizeConnections và sau đó để nó Dữ liệu giá trị đặt thành 0.
 • Chỉ cần đóng Trình chỉnh sửa sổ đăng ký và cũng khởi động lại để thay đổi có hiệu lực. Sau khi các bạn khởi động lại hệ thống của mình, bạn sẽ thấy rằng cả kết nối mạng không dây và có dây đều đang hoạt động atm.
Xem thêm  Hướng dẫn cách tả từ điển Oxford 9 full in-app cho iPhone/iPad

Thông qua Chính sách Nhóm | sử dụng wifi và ethernet

 • Trước hết, hãy mở Group Policy Editor thông qua việc chạy gpedit.msc yêu cầu.
 • Hướng tới Computer Configuration > Administrative Templates > Network > Windows Connection Manager.
 • Nhấn đúp vào Giảm thiểu số lượng kết nối đồng thời với Internet hoặc Miền Windows và sau đó đặt nó thành Đã bật.
 • Dưới Giảm thiểu các tùy chọn chính sách, chỉ cần đặt nó thành 0 = Cho phép kết nối đồng thời. Nhấn vào Áp dụng và OK.
 • Sau đó, đóng cả Group Policy Editor.

Qua | sử dụng wifi và ethernet

 • Trước tiên, người ta phải đi đến Bảng điều khiển và sau đó tìm kiếm Trung tâm Mạng & Chia sẻ.
 • Bây giờ hãy nhấn vào ‘Thay đổi cấu hình bộ chuyển đổi‘cũng có mặt ở bên trái.
 • Bạn sẽ thấy một màn hình cùng với tất cả các mạng có sẵn, cả WiFi và Ethernet, được liệt kê. Bạn chỉ cần nhấn phím Alt trên bàn phím để xem các menu trên cùng có sẵn cho cửa sổ này.
 • Sau đó nhấn vào menu-Nâng cao và sau đó chọn ‘Cài đặt Nâng cao’.
 • Khi cửa sổ Cài đặt nâng cao mở ra, bạn có thể phát hiện ra các loại kết nối khác nhau cũng sẽ được liệt kê trong phần Kết nối. Sau đó, người ta phải chọn một loại, và trong trường hợp này, bạn phải chọn Ethernet. Và sau đó bạn phải sử dụng các mũi tên được hiển thị ở bên phải trong cửa sổ hiện tại để sắp xếp lại thứ tự các kết nối sao cho cả Ethernet cũng ở trên cùng.
 • Sau đó, bạn cần nhấp vào VÂNG.
 • Bây giờ Windows của bạn sẽ tự động có thể sử dụng Ethernet thay vì WiFi nếu cả hai kết nối đều có sẵn để kết nối với internet.
 • Bạn cũng có thể điều chỉnh thứ tự của các loại kết nối nếu không còn muốn sử dụng Ethernet làm kết nối ưu tiên hơn WiFi. Thay đổi này sẽ không chính xác cho phép một người đi từ mạng Ethernet sang mạng Wi-Fi, ngay cả khi không ngắt kết nối. Tuy nhiên, nó thực sự có nghĩa là người ta sẽ không phải bật hoặc tắt công tắc WiFi. Chỉ cần kết nối qua Ethernet, đặc biệt là bất cứ khi nào công tắc Wi-Fi được bật hoàn toàn.
Xem thêm  [Review] Top 8 Vòng Đeo Tay Thông Minh Tốt Nhất Bạn Nên Mua Hiện Nay

Sự kết luận

Được rồi, đó là tổng thể mọi người ! Tôi kỳ vọng những bạn thích bài viết “ sử dụng wifi và ethernet ” này và cũng thấy nó có ích cho bạn. Cung cấp cho chúng tôi phản hồi của bạn về nó. Ngoài ra nếu những bạn có thêm vướng mắc và những yếu tố tương quan đến bài viết này. Sau đó, hãy cho chúng tôi biết trong phần phản hồi bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời hạn ngắn .Có một ngày tuyệt vời !

Cũng thấy: Cách khắc phục lỗi đăng ký Windows Sự cố mở khóa

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *