“Hậu duệ mặt trời”: Song Joong Ki “đánh cắp” trái tim phái nữ

Mới đây, đoàn làm phim ” Descendants of the Sun ( Hậu duệ mặt trời ) ” liên tục tung những bức ảnh hậu trường của nam chính Song Joong Ki. Trong loạt ảnh, người theo dõi yêu dấu bộ phim hoàn toàn có thể nhìn thấy nhiều góc nhìn khác của 1 nam diễn viên nổi tiếng. Nụ cười mỉm tự nhiên khi kết thúc những cảnh quay hay thái độ thân thiện với những nhân viên cấp dưới đoàn làm phim, sự tráng lệ khi lắng nghe quan điểm của đạo diễn khiến Song Joong Ki nhận được rất nhiều tình cảm từ phái nữ .

Song Joong Ki

Một nhân viên cấp dưới đoàn làm phim ” Descendants of the Sun ( Hậu duệ mặt trời ) ” san sẻ : “ Tôi nghĩ rằng Song Joong Ki là một diễn viên hoàn hảo nhất kể cả trước và sau máy quay. Từ lúc mà chúng tôi khởi quay, Song Joong Ki đã lập tức hóa thân vào nhân vật. Trong suốt quy trình quay, anh ấy luôn chú ý và chăm nom những nhân viên cấp dưới trong đoàn khiến chúng tôi rất cảm động. Anh ấy không chỉ đánh cắp trái tim phái nữ trải qua bộ phim mà còn đánh cắp trái tim của chúng tôi nữa. Nhờ Song Joong Ki, trường quay luôn vui tươi. Có thể hiểu vì sao, Song Joong Ki lại nhận được nhiều sự yêu quý đến thế ” .

Bạn đang đọc: “Hậu duệ mặt trời”: Song Joong Ki “đánh cắp” trái tim phái nữ

Xem thêm  Dinu GHERASIM, Presedinte, DONARIS Group   | Website offers tips

Bộ phim “Descendants of the Sun” được phát sóng vào mỗi thứ 4 và thứ 5 trên kênh KBS2 (Hàn Quốc). Tập 5 vừa phát sóng tối 9/3 đã lập tức phá vỡ kỉ lục của chính mình khi tăng thêm 3.3% tỉ suất người xem so với tập 4 để cán mốc 27.4%. Con số này cũng giúp “Hậu duệ mặt trời” đứng vị trí số một trong các chương trình cùng ngày.

 

Mức tỉ suất người xem này phá kỉ lục của bộ phim “ The Princess’s man ” từ năm 2011 của KBS với 25.8 % và trở thành một ” hiện tượng kỳ lạ ” của phim truyền hình Nước Hàn. Có thể nói, ” Hậu duệ mặt trời ” đang giúp KBS giành được nhiều tình cảm của người theo dõi khi những bộ phim gần đây đều khá lép vế so với đài SBS hay MBC. Sự góp vốn đầu tư tích cực vào mặt hình ảnh tạo ra những thước quay đẹp, trong khi đó, hiệu ứng tiếp thị quảng cáo hài hòa và hợp lý giúp “ Hậu duệ mặt trời ” lôi cuốn được sự chú ý quan tâm không riêng gì của người theo dõi Nước Hàn mà còn toàn châu Á. / .

“Hậu duệ của mặt trời” tung ảnh hậu trường mới nhất

VOV.VN – Nhà sản xuất của bộ phim truyền hình khét tiếng “ Descendants of the Sun ( Hậu duệ mặt trời ) ” vừa hé lộ những hình ảnh hậu trường của những diễn viên chính .

Xem thêm  Thông tin hỗ trợ tuyển sinh của Đại học Đà Nẵng và các trường thành viên

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *