Hạn mức rút tiền tại cây ATM tối đa bao nhiêu 1 ngày?

Advertisement

Trước tình hình việc sử dụng thẻ khá đông và thường xuyên xảy ra các vị bị ăn cắp thông tin thẻ nên tất cả các ngân hàng đã đưa ra một hạn mức rút tiền mỗi ngày tại ATM từ vài chục triệu đến tối đa 100 triệu VND.

Tại các ngân hàng sẽ đưa ra tối đa số tiền rút trong ngày. Khi bạn làm thẻ hay giao dịch tại ngân hàng bạn có thể hỏi ngay nhân viên giao dịch để biết thêm thông tin về hạn mức rút tối đa mỗi ngày để nắm bắt rõ được thông tin để đảm bảo được các quyền lợi cho cá nhân của mình.

Nganhangviet.org chia sẻ thông tin Hạn mức rút tiền tại ATM bao nhiêu 1 ngày? Giúp bạn rút tiền hiệu quả, tối ưu hiệu quả phí tiền rút nhất.

Đôi nét về ATM ngân hàng nhà nước

Máy rút tiền tự động hay máy giao dịch tự động (còn được gọi là ATM, viết tắt của Automated Teller Machine hoặc Automatic Teller Machine trong tiếng Anh) là một thiết bị ngân hàng giao dịch tự động với khách hàng, thực hiện việc nhận dạng khách hàng thông qua thẻ ATM (thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng) hay các thiết bị tương thích, và giúp khách hàng kiểm tra tài khoản, rút tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán tiền hàng hóa dịch vụ.

Hạn mức rút tiền tại ATM

Chức năng của cây ATM:  Ngoài chức năng cơ bản cho phép khách hàng rút tiền mặt, in sao kê, chuyển khoản, nhiều ngân hàng đã bổ sung thêm dịch vụ bỏ tiền mặt, bỏ ngân phiếu vào tài khoản, thanh toán tiền điện, nước, điện thoại, mua thẻ cào điện thoại di động, bán vé hay các giao dịch điện tử trực tiếp khác cho các máy rút tiền tự động.

Xem thêm  Cách bắn tiền Mobi | Chuyển tiền Mobi sang Mobi, Viettel, Vina

Hạn mức rút tiền tại ATM của những ngân hàng nhà nước

Hạn mức rút tiền ATM BIDV

Ngân hàng Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV cũng có pháp luật về hạn mức rút tiền so với từng dòng thẻ riêng :

Thẻ ghi nợ nội địa:

 • Thẻ BIDV Moving: Số tiền rút tối đa/ngày tại ATM BIDV là 50 triệu VND, số lần rút tối đa mỗi ngày là 20 lần.
 • Thẻ BIDV eTrans: Số tiền rút tối đa/ngày tại ATM BIDV là 50 triệu VND, số lần rút tối đa mỗi ngày là 20 lần.
 • Thẻ BIDV Harmony: hạn mức rút tiền tối đa 70 triệu VND/ngày, Số lần rút tối đa/ngày tại ATM BIDV.

Thẻ ghi nợ quốc tế:

Hạn mức rút tiền tối đa / lần : 5 triệu VND hạn mức rút tiền tối đa / ngày : 100 triệu VND ( thẻ hạn mức YoungPlus ), 200 triệu VND ( thẻ hạn mức thường thì ), 400 triệu VND ( thẻ Platinum )

Hạn mức rút tiền ATM Vietcombank

Đối với ngân hàng nhà nước VCB, người mua cần biết mình đang nằm trong hạng thẻ nào : hạng đặc biệt quan trọng, hạng vàng hay hạng chuẩn .

 • Hạng chuẩn: hạn mức rút tiền tối đa/lần: 50 triệu VND/ngày, mỗi lần rút tối đa 5 triệu VND.
 • Hạng vàng: hạn mức rút tiền tối đa/lần: 75 triệu VND/ngày, mỗi lần rút tối đa 5 triệu VND.
 • Hạng đặc biệt: hạn mức rút tiền tối đa/lần: 100 triệu VND/ngày, mỗi lần rút tối đa 5 triệu VND.

Hạn mức rút tiền ATM Agribank

Theo pháp luật hiện hành thì hạn mức rút tiền tại cây ATM của Agribank được pháp luật như sau : hạn mức rút tiền tối đa / lần : 25 triệu VND / ngày, mỗi lần rút tối đa 5 triệu VND, tối thiểu 50 nghìn VND. ( không khống chế số lần rút ) .

Lưu ý: Muốn rút số tiền lớn hơn 25 triệu VND thì bạn nên tới chi nhánh PGD ngân hàng Agribank để được rút trực tiếp.

Xem thêm  Quên mật khẩu iCloud, cách lấy lại nhanh chóng trong vòng 3 nốt nhạc

Hạn mức rút tiền ATM ACB

Thẻ trả trước:

 • Thẻ Visa Extra Prepaid: hạn mức rút tiền tối đa/lần: 30 triệu VND/ngày, mỗi lần rút tối đa 5 triệu VND.
 • Thẻ Visa Platinum Travel: hạn mức rút tiền tối đa/lần: 30 triệu VND/ngày, mỗi lần rút tối đa 10 triệu VND.

Thẻ ghi nợ nội địa:

 • Hạn mức rút tiền tối đa/lần: 40 triệu/ngày, tối đa 5 triệu VND.

Thẻ ghi nợ quốc tế:

 • Thẻ Visa Extra Debit: hạn mức rút tiền tối đa/lần: 50 triệu VND/ngày, mỗi lần rút tối đa 5 triệu VND.
 • Thẻ Visa Debit/ MasterCard Debit: hạn mức rút tiền tối đa/lần: 40 triệu VND/ngày, mỗi lần rút tối đa 5 triệu VND.
 • Thẻ Visa Debit/ MasterCard Debit Chip: hạn mức rút tiền tối đa/lần: 40 triệu VND/ngày, mỗi lần rút tối đa 5 triệu VND.
 • Thẻ Visa Platinum Debit: hạn mức rút tiền tối đa/lần: 100 triệu VND/ngày, mỗi lần rút tối đa 10 triệu VND.

Hạn mức rút tiền ATM Đông Á

Hiện nay, các khách hàng sử dụng thẻ ATM của ngân hàng Đông Á, đang muốn sử dụng giao dịch rút tiền tại cây ATM của ngân hàng Đông Á, hạn mức sẽ được quy định như sau: hạn mức rút tiền tối đa/lần: 20 triệu VND/ngày, mỗi lần rút tối đa 10 triệu VND.

Tuy nhiên, những người mua sử dụng thẻ ATM của những ngân hàng nhà nước có link với ngân hàng nhà nước Đông Á, triển khai thanh toán giao dịch tại cây ATM của ngân hàng nhà nước Đông Á, hạn mức sẽ có sự độc lạ một chút ít, đơn cử : hạn mức rút tiền tối đa / lần : 20 triệu VND / ngày, mỗi lần rút tối đa 3 triệu VND .

Cách rút tiền ở ATM

Việc rút tiền mặt được thực thi thuận tiện ở hầu hết những cây ATM. Ưu điểm nổi trội của cách rút tiền ở cây ATM này là bạn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động và không còn nhờ vào nhiều vào giờ thao tác của ngân hàng nhà nước nữa .

 • Bước 1 : Đưa thẻ vào khe của máy ATM. Bạn cần để đúng chiều thẻ, thường là mặt có số nổi sẽ đưa lên trên. Đưa thẻ vào khe có dòng chữ “ Please insert your card ” .
 • Bước 2: Bấm chọn ngôn ngữ hoặc Select Language. Các ngôn ngữ hiển thị để chọn lựa thường là: Tiếng Anh, tiếng Việt, Tiếng Trung Quốc,…
Xem thêm  Giá thay Pin iPhone 11, 11 Pro, Max chính hãng 2021. BH 12 tháng

Chọn ngôn ngữ để thực hiện các bước tiếp theo

 • Bước 3: Nhập mã PIN. Lưu ý, nên dùng tay che lại khi nhập để tránh trường hợp kẻ xấu lợi dụng lấy cấp thông tin. Sau khi nhập bấm “OK” hoặc “Enter”, nếu nhập sau hãy bấm “CLear” để nhập lại.

Nhập mã PIN để tiếp tục tiến hành giao dịch

 • Bước 4: Chọn loại giao dịch bạn cần. Ở đây rút tiền mặt bạn sẽ chọn “Rút tiền”.

Chọn Rút tiền

 • Bước 5: Chọn tài khoản thanh toán. Tránh trường hợp chọn sai tài khoản tín dụng hoặc tiết kiệm.
 • Bước 6: Nhập số tiền cần rút. Ở một sô cây ATM, máy sẽ gợi ý sẵn cho bạn những con số. Ngoài ra, bạn có thể chọn “Số khác” và nhập số tiền muốn rút. Sau số bấm chọn OK hoặc Enter để xác nhận. Tùy chọn in hóa đơn hay không?

Nhập số tiền bạn cần rút

 • Bước 7: Nhận tiền và thẻ khi máy đứa ra. Nếu có chọn in hóa đơn thì nhận thêm hóa đơn.

Nếu bạn đang sở hữu thẻ ATM và tiếp tục cần tiền mặt để thanh toán giao dịch, thì cần chăm sóc thẻ ATM rút tối đa được bao nhiêu tiền. Mỗi ngân hàng nhà nước sẽ có những lao lý khác nhau, vì thế hãy liên hệ với TT thanh toán giao dịch để được giải đáp vướng mắc hoặc nâng hạn mức tiền mặt rút từ thẻ ATM. Chúc những bạn thành công xuất sắc .

TÌM HIỂU THÊM:

4.3 / 5 – ( 3 bầu chọn )

Advertisement

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.