Sổ Liên Lạc Điện Tử Tây Ninh Vnedu, Sổ Liên Lạc Điện Tử Vnedu

*
*
Nội dung câu hỏi: Xin hỏi Quý lãnh đạo HĐND tỉnh và Sở GDĐT Tây Ninh: Năm học 2015-2016 con tôi có đăng ký SLLĐT mạng VNPT với giá nội mạng 30.000 đồng ngoại mạng 60.000 đồng. Năm học này tôi nhận được thông báo số tiền lên vượt bậc nội mạng 40.000 đồng ngoại mạng 100.000 đồng. Vậy tôi xin hỏi:Câu hỏi : Hỏi HĐND tỉnh việc thu phí Sổ liên lạc điện tử năm học năm nay – 20171. Việc thu phí trên có trải qua HĐND tỉnh không ?

2. Chủ trương lên tiền phí trên là chủ trương của Sở GDĐT và nhà mạng hay không? 

2. Hình thức SLLĐT rất hay nhưng đi vào tính chất vấn đề thì Tôi đang xài mạng Sim nhà mạng khác gần 20 năm nay phải đổi sim để phục vụ sự tiện lợi cho con là quá ép người dùng. Không có dịch vụ nào tăng 40% hàng năm.

Bạn đang xem: Sổ liên lạc điện tử tây ninh

Chúng tôi phản ánh đến Hội đồng Nhân dân tỉnh về mức thu trên của ngành GDĐT có xin chủ trương tỉnh thu phí trên không .Trân trọng kính chào. /.
Trả lời câu hỏi
Đánh giá câu trả lời: 0 lượt đánh giá
Nội dung câu trả lời: Trả lời câu hỏiĐánh giá câu vấn đáp : 0 lượt đánh giáNội dung câu vấn đáp :Về câu hỏi của quý cha mẹ ; Phòng Giáo dục đào tạo Trung học thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh đang trao đổi về những khoản thu phí của VNPT so với sổ liên lạc điện tử đang vận dụng và sẽ hồi âm lại cụ thể hơn .Trân trọng !Chúng tôi xin update thêm một số ít nội dung sau :Chúng tôi xin vấn đáp những câu hỏi của Ông ( Bà ) như sau :

1. Việc thu phí trên có thông qua HĐND tỉnh không?

Phần mềm mạng Giáo dục đào tạo Nước Ta ( vnEdu ) là loại sản phẩm của Tổng Công ty Thương Mại Dịch Vụ Viễn thông ( VNPT-VinaPhone ) ;Tại Tây Ninh Phần mềm mạng Giáo dục đào tạo Nước Ta ( vnEdu ) do VNPT – VinaPhone Tây Ninh phân phối đến ngành giáo dục và những Trường học trên địa phận. Việc sử dụng dịch vụ Sổ liên lạc điện tử thực thi theo hợp đồng giữa nhà sản xuất dịch vụ và những cơ sở giáo dục .

Xem thêm  Không liên kết được Airpay với Shoppe lỗi do đâu và cách khắc phục

2. Chủ trương lên tiền phí trên là chủ trương của Sở GDĐT và nhà mạng hay không?

Về chủ trương thu phí Sổ LLĐT tại những Trường trên địa phận Tây Ninh trọn vẹn do VNPT – VinaPhone Tây Ninh quyết định hành động ;Sở GDĐT Tây Ninh không có chủ trương chọn nhà mạng và không phân biệt nhà mạng phân phối dịch vụ Sổ LLĐT, những trường trọn vẹn dữ thế chủ động trong việc chọn nhà mạng cung ứng dịch vụ cho đơn vị chức năng mình dựa trên những tiện ích cho việc quản trị trong trường học đơn thuần và thuận tiện, đồng thời cũng tạo ra cầu nối hữu hiệu giữa nhà trường và cha mẹ .

3. Hình thức SLLĐT rất hay nhưng đi vào tính chất vấn đề thì Tôi đang sài mạng sim nhà mạng khác gần 20 năm nay phải đổi sim để phục vụ sự tiện lợi cho con là quá ép người dùng. Không có dịch vụ nào tăng 40% hàng năm.

Qua quan điểm phản ánh của Ông ( Bà ), qua trong thực tiễn những năm học trước đến năm học năm ngoái – năm nay, VNPT chỉ vận dụng 02 gói cước với giá nội mạng 30.000 đ / năm học / HS và ngoại mạng 60.000 đ / năm học / học viên, không tăng giá hàng năm như quan điểm nêu trên ;

Về việc Ông (Bà) nêu “ép người dùng” là hoàn toàn không có, vì là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Viễn thông – Công nghệ thông tin, nên VNPT-VinaPhone mong muốn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ ưu đãi đến khách hàng như Sim vnEdu dành cho Phụ huynh đăng ký sử dụng dịch vụ SLLĐT (Giá cước rẽ, không giới hạn tin nhắn còn được hưởng các chính sách khuyến mãi kèm theo như khi kích hoạt sim vnEdu sẽ có ngay trong tài khoản 150.000 đồng, hàng tháng được tặng 30.000 đồng trong vòng 12 tháng liên tiếp, cước gọi tất cả các mạng siêu rẻ chỉ 690 đồng/phút; Gọi bao nhiêu hoàn tiền bấy nhiêu và 01GB/tháng trong 06 tháng liên tiếp kể từ tháng kích hoạt, được ưu đãi khi đăng ký gói truy cập Internet và được miễn phí khi gọi đến 1 thuê bao VinaPhone khác trong 6 tháng khi đăng ký gói cước CẶP ĐÔI-tổng thời lượng miễn phí lên đến 1.000 phút/tháng);

Xem thêm  18 Các Hàm Công Thức Cơ Bản Trong Excel Cho Dân Văn Phòng -

Xem thêm: Đại từ – Wikipedia tiếng Việt

Năm học năm nay – 2017, VNPT-VinaPhone Tây Ninh đã phát hành nhiều gói cước khác nhau dành cho thuê bao ngoại mạng và nội mạng như sau :

2.1. Gói nội mạng:

– VnEdu40 : 40.000 đồng / năm / học viên ; không quá 120 tin nhắn / HS / năm ;- VnEdu70 + sim VnEdu : 70.000 đồng / năm / HS ; 200 tin nhắn / HS / năm ;

2.2. Gói ngoại mạng:

– VnEdu 60 : 60.000 đồng / năm / học viên ; không quá 60 tin nhắn / HS / năm ;- VnEdu 80 : 80.000 đồng / năm / học viên ; không quá 100 tin nhắn / HS / năm ;- VnEdu 100 : 100.000 đồng / năm / học viên ; không quá 200 tin nhắn / HS / năm ;Như vậy giá dịch vụ Sổ LLĐT không phải là tăng giá mà là phân thành nhiều gói khác nhau, có số lượng tin nhắn tương ứng theo nhu yếu thực tiễn ;Tuy nhiên, khi ra mắt gói cước đến những Trường trong năm học mới, VNPT-VinaPhone Tây Ninh chọn gói ngoại mạng 100.000 đ / năm / học viên để tiếp thị quảng cáo, vì gói cước có số lượng tin nhắn lớn sẽ thuận tiện cho sự liên lạc giữa Phụ huynh và nhà trường, nhất là so với bậc tiểu học vận dụng cho mẫu tin nhắn nhận xét theo Thông tư 30 của Bộ Giáo dục đào tạo qui định. Các gói cước còn lại tùy theo nhu yếu thì VNPT-VinaPhone Tây Ninh vẫn phân phối thông thường ;Mặt khác, dịch vụ sổ liên lạc điện tử là dịch vụ giá trị ngày càng tăng kèm theo ứng dụng Giáo dục đào tạo vnEdu mà VNPT mong ước tạo sự gắn bó giữa cha mẹ và nhà trường trong quy trình học tập không bắt buộc những cha mẹ phải tham gia ; ứng dụng vnEdu có công dụng tàng trữ vừa đủ những thông tin, điểm số … của học viên nhằm mục đích Giao hàng cho công tác làm việc quản trị của thầy cô và nhà trường ;Trân trọng kính chào.
Các câu hỏi khác

Xem thêm  Download Game Red Alert 2 – Game Báo động đỏ cực hấp dẫn! | Tinh tế

Mục lục bài viết

Thông tin câu hỏi:

Tiêu đề câu hỏi: Hỏi HĐND tỉnh việc thu phí Sổ liên lạc điện tử năm học 2016-2017
Nội dung câu hỏi: Xin hỏi Quý chỉ huy HĐND tỉnh và Sở GDĐT Tây Ninh : Năm học năm ngoái – năm nay con tôi có ĐK SLLĐT mạng VNPT với giá nội mạng 30.000 đồng ngoại mạng 60.000 đồng. Năm học này tôi nhận được thông tin số tiền lên vượt bậc nội mạng 40.000 đồng ngoại mạng 100.000 đồng. Vậy tôi xin hỏi :1. Việc thu phí trên có trải qua HĐND tỉnh không ?2. Chủ trương lên tiền phí trên là chủ trương của Sở GDĐT và nhà mạng hay không ?

2. Hình thức SLLĐT rất hay nhưng đi vào tính chất vấn đề thì Tôi đang xài mạng Sim nhà mạng khác gần 20 năm nay phải đổi sim để phục vụ sự tiện lợi cho con là quá ép người dùng. Không có dịch vụ nào tăng 40% hàng năm.

Xem thêm: Có nên đầu tư để chơi xổ số kiến thiết hay không?

Chúng tôi phản ánh đến Hội đồng Nhân dân tỉnh về mức thu trên của ngành GDĐT có xin chủ trương tỉnh thu phí trên không .Trân trọng kính chào. /.

Lý do từ chối:

Trả lời câu hỏi

Các câu hỏi khác

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận