Sổ Liên Lạc Điện Tử Mạng Giáo Dục Việt Nam, Sổ Liên Lạc Điện Tử

vnEdu.vn là hệ thống giải pháp toàn diện dành cho trường học với tên mạng xã hội mạng giáo dục việt nam. Hệ thống cung cấp giải pháp phần mềm quản lý, học bạ điện tử, sổ liên lạc điện tử…

*

vnEdu với nhiều tính năng tối ưu và tiện ích vượt trội hơn:

– Hệ thống vnEdu hoạt động dựa trên nền tảng web, công nghệ điện toán đám mây nên người dùng dễ dàng sử dụng khai thác, không cần cài đặt ứng dụng trên máy tính cá nhân.

Bạn đang xem : Sổ liên lạc điện tử mạng giáo dục việt nam

– Giao diện của hệ thống vnEdu chuyên nghiệp, thân thiện và dễ sử dụng đối với người dùng.

– Các công dụng như : Nhập Sổ điểm, Nhập Điểm danh, Nhập Hạnh kiểm được phong cách thiết kế để thầy, cô thao tác thuận tiện thuận tiện vận động và di chuyển giữa những ô nhập và hoàn toàn có thể sử dụng những phím tắt để nhập tài liệu .– Hỗ trợ tính năng quản trị, tạo kỳ thi trắc nghiệm trực tuyến, tự động hóa đánh số báo danh, thời khoá biểu …– Hỗ trợ công dụng báo cáo cấp Phòng / Sở giúp nhà trường tiết kiệm chi phí tối đa thời hạn so với công tác làm việc thống kê, báo cáo giải trình .– Tích hợp công dụng thông tin điểm, hiệu quả học tập rèn luyện của học viên trên website, trải qua mạng lưới hệ thống tin nhắn và hộp thư tự động hóa giúp cha mẹ hoàn toàn có thể thuận tiện chớp lấy tình hình học tập của con trẻ mình .

Xem thêm  Hướng dẫn cách cài đặt tính năng phát trực tiếp trên facebook

– Hệ thống vnEdu có tính mềm dẻo, linh hoạt cao nên có thể thích ứng được với các thay đổi về nghiệp vụ và các yêu cầu của nhà trường và các cấp quản lý giáo dục trong quá trình sử dụng.

Xem thêm : Hướng Dẫn Tải Gcafe Cho Máy Nhà, Hướng Dẫn Cài Gcafe Fo4, Lol ,

vnEdu là hệ thống phục vụ tác nghiệp, điều hành và quản lý thông tin giáo dục các cấp, từ trường học đến các cấp quản lý ngành Giáo dục (Sở/Phòng/Bộ Giáo dục & Đào tạo), kết nối thông tin gia đình, nhà trường và xã hội. Hệ thống được xây dựng trên cơ sở nghiên cứu khảo sát kỹ lưỡng các công việc thực tế, áp dụng các văn bản, quy định mới nhất của Bộ Giáo dục & Đào tạo ban hành.

Lợi ích cho nhà trường khi sử dụng vnEDU:

– Hình thành một cách thức quản trị mới, khoa học cho nhà trường .– Giảm bớt việc làm bằng tay thủ công, những thủ tục hành chính trong quản trị, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, ngân sách, nâng cao hiệu suất cao việc làm. – vnEdu là một kênh liên lạc giúp cha mẹ chớp lấy thuận tiện, trực tiếp và nhanh gọn hiệu quả học tập, rèn luyện của con em của mình để kịp thời khuyến khích, uốn nắn con em của mình mình .

Xem thêm  Sushant की मौत के बाद ट्रोलर्स के निशाने पर आईं Alia की फिल्म 'Sadak-2' पर केस, क्या कहा Alia ने? | Website share tips

– Việc tính toán, tổng hợp số học lực, hạnh kiểm… được hệ thống thực hiện tự động tuân theo các quy định của bộ giáo dục ban hành nên tránh được sai sót do việc tính toán thủ công.

– Các số liệu báo cáo giải trình được mạng lưới hệ thống cung ứng một cách nhanh gọn đúng mực. vnEdu chiếm hữu vừa đủ những nền tảng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhất lúc bấy giờ như : Hoạt động trên nền tảng web-base, công nghệ tiên tiến điện toán đám mây ( Cloud Computing ) với quy mô ứng dụng như một dịch vụ SaaS ; hoàn toàn có thể truy xuất đa nền tảng, đa thiết bị ( desktop, máy tính, smartphone, Ipad … ) và tương hỗ tác nghiệp bất kể nơi đâu, bất kể khi nào. vnEdu có không thiếu những phân hệ công dụng như : Quản lý nhà trường ; Quản lý thi ; Quản lý văn bản ; Quản lý tin nhắn SMS ; Phân hệ website, số liên lạc điện tử ; Cung cấp giải pháp giảng dạy, học tập trực tuyến …vnEdu cung ứng tổng lực trong công tác làm việc quản trị giáo dục và đào tạo và giảng dạy những cấp từ nhà trường đến những cấp quản trị ngành Giáo dục trải qua Internet, hình thành môi trường tự nhiên thông tin điện tử liên kết những thành tố tham gia vào mạng lưới hệ thống giáo dục .vnEdu với nhiều tính năng nổi trội, ưu việt là bước nâng tầm để tiến hành thành công xuất sắc vào mạng lưới hệ thống Giáo dục ; liên kết mái ấm gia đình, nhà trường và xã hội, góp thêm phần nâng cao chất lượng quản trị, chất lượng dạy và học .

Xem thêm  Hướng dẫn 2 cách đếm số giá trị không trùng trong 1 danh sách trên Excel

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *