So deep nghĩa là gì mà khiến giới trẻ phát cuồng?

Thời gian qua, câu cửa miệng của các bạn trẻ khi dùng mạng xã hội là ‘so deep quá’, ‘so deep thế’. Vậy so deep nghĩa là gì

So deep bắt nguồn từ trào lưu chụp ảnh với biểu cảm mông lung, mơ màng hay xa xăm. So deep nghĩa là gì? So deep được các bạn trẻ gọi là ‘diễn sâu’.

[external_link_head]

Những bức ảnh so deep là những bức ảnh chụp nghiêng mặt, chụp giấu mặt hay chỉ chụp chân, tay. Xu hướng chụp ảnh so deep hiện gây bão trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram thời gian gần đây.

So deep nghĩa là gì mà khiến giới trẻ phát cuồng?

[external_link offset=1]

So deep nghĩa là gì? So deep nghĩa là chụp ảnh giấu mặt

So deep nghĩa là gì mà ai ai cũng chạy đua với nó? Mốt chụp ảnh nhìn vào ống kinh cười tươi đã bị coi là lỗi thời. Xu hướng chụp ảnh mới là chụp ảnh so deep, bạn không nên nhìn vào ống kính và tạo các dáng tự nhiên, không đơn giản là chỉ cuời.

Nếu như bạn vẫn chưa biết cách để chụp ảnh so deep thì có thể tham khảo các tư thế gợi ý sau: cúi đầu, nhìn xa xăm, chụp từ sau lưng, tóc che mặt, không chụp mặt, ngồi như đang nghĩ suy, chỉ chụp môi hoặc mắt, chụp ngược sáng…

Xem thêm  Cách Luyện Tập Đánh Máy 10 Ngón Cơ Bản Nhanh Nhất Đơn Giản

Chỉ cần dạo qua các mạng xã hội Facebook hay Instagram, không khó để bắt gặp các bức ảnh so deep mang đầy chất nghệ thuật. Với trào lưu chụp ảnh này, ai ai cũng thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Những bức ảnh so deep không chỉ có mẫu đẹp, mà còn có bố cục đẹp, màu đẹp với đủ các nội dung về phong cảnh, đồ ăn, con người…

So deep nghĩa là gì mà khiến giới trẻ phát cuồng?

So deep nghĩa là gì? So deep là chụp ảnh với ánh nhìn xa xăm

So deep nghĩa là gì mà lại lên ngôi? Trào lưu chụp ảnh so deep lên ngôi là bởi ngày nay giới trẻ ai ai cũng có 1 chiếc smartphones và trên mạng thì đầy rẫy các phần mềm chỉnh ảnh. Chỉ cần diễn, chụp rồi chỉnh là đã có ngay 1 tấm ảnh khoe bạn bè, không cần lích kích chụp bằng máy ảnh rồi rửa ra khoe như xưa.

[external_link offset=2]

Một bí quyết để chụp ảnh so deep thành công là chụp liên tục. Bạn chỉ việc diễn đủ các tư thế mình thích để người chụp bấm máy liên tục, kết quả sẽ bắt được những khoảnh khắc bạn không ngờ đó. Chỉ cần đừng nhìn vào ống kính là bạn sẽ có một bức hình tự nhiên nhưng cũng so deep. Địa điểm hay background chụp ảnh cũng là yếu tố quyết định thành công của một bức ảnh so deep.

Thái Hà

Theo Đời Sống Plus

Xem thêm  Cài File Ipa Cho Iphone Chưa Jailbreak, Cài Đặt File Ipa Không Cần Jailbreak

[external_footer]

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.