Snapshot 13w49a: Zombies like to dance, too! | Clip game mới nhất từ Bem2

Có phải bạn đang muốn xem Video game mà Bem2 cung cấp phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề ender’s game clip 1 đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Mục lục bài viết

Snapshot 13w49a: Zombies like to dance, too! | Tổng hợp những Clip game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề ender’s game clip 1.

Snapshot 13w49a: Zombies like to dance, too!


Một đoạn ngắn “chỉ để giải trí” về những gì chúng tôi xây dựng khi không ai nhìn … Chuyện gì đã xảy ra trong video: Những thây ma cưỡi ngựa được sinh ra với Zombie triệu hồi ~ ~ ~ HealF: 1, IsBaby: 1, Riding: id: Chicken, HealF: 1, Riding: id: EntityHorse, HealF: 1, Type: 3, Tame: 1, SaddleItem: id: 329 và có một bộ so sánh được kết nối với máy hát tự động sẽ sinh ra một dân làng summon Villager ~ ~ ~ Phần còn lại chỉ là xung đột AI;) Xem lại ảnh chụp nhanh – Tất cả hãy chào đón zombie! – Tìm hiểu về các video ZipKrowd mới trên kênh cộng đồng của chúng tôi! Các kênh khác của các thành viên ZipKrowd: JL2579 – ElRichMC – Panda4994 – Pommes_Peter – preisi – CodeRaider – KaboPC – Sancarn – SirRobHiFi – OldGanon – Dan – TangoTek – RedstoneSpire – ImpulseSV – Reedim – Bananenkrieger – bbinme – milkw4i – bbinme..

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Snapshot 13w49a: Zombies like to dance, too! này bạn có thể xem thêm nhiều Clip game khác tại đây: ngay tại đây.

Xem thêm  Painting RPG Game Icons #4 - Food in Clip Studio Paint (Live Stream Recording) | Video game mới nhất từ Bem2

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ender’s game clip 1 rồi nhé. Ngoài xem các Clip game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: ngay chổ này.

Tag liên quan đến bài viết ender’s game clip 1.

minecraft,snapshot,wubbi,13w49a,zombie,horse,dance.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề ender’s game clip 1 của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *