SMALLFOOT – "Percy's Pressure" performed by James Corden | Clip game mới nhất từ Bem2

Có phải bạn đang muốn xem Clip game mà Bem2 cung cấp phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề ender’s game clip 1 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

SMALLFOOT – "Percy's Pressure" performed by James Corden | Tổng hợp những Video game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết ender’s game clip 1.

SMALLFOOT - "Percy's Pressure" performed by James Corden


Only In The Theater ngày 28 tháng 9 năm 2018 – Percy’s Pressure – Do James Corden biểu diễn hiện đã có sẵn dưới dạng kỹ thuật số: – www.smallfootmovie.com www.facebook.com/smallfootmovie www.instagram.com/smallfootmovie www.twitter.com/smallfootmovie Một cuộc phiêu lưu hoạt hình dành cho ở mọi lứa tuổi, với âm nhạc nguyên bản và dàn diễn viên toàn sao, “Smallfoot” lật ngược một câu chuyện thần thoại khi một yeti trẻ tuổi trong sáng tìm thấy thứ mà anh ta nghĩ không tồn tại – một con người. Tin tức về “bàn chân nhỏ” này khiến cộng đồng những người yêu thích đơn giản trở nên náo động vì những gì khác có thể có ở thế giới rộng lớn bên ngoài ngôi làng tuyết của họ, trong một câu chuyện hoàn toàn mới về tình bạn, lòng dũng cảm và niềm vui khám phá. “Smallfoot” có sự tham gia của Channing Tatum (“The LEGO® Batman Movie”, các phim “Jump Street”) trong vai yeti, Migo và James Corden (“Trolls”, “The Emoji Movie”) trong vai Smallfoot, Percy. Ngoài ra còn có sự tham gia của Zendaya (“Spider-Man: Homecoming”), Common (“Selma”), LeBron James (sắp tới “Space Jam 2”), Gina Rodriguez (“Jane the Virgin”), Danny DeVito (“The Lorax,” Được đề cử giải Oscar cho “Erin Brockovich”), Yara Shahidi (“Black-ish” của TV), Ely Henry (“Justice League Action” của TV) và Jimmy Tatro (“22 Jump Street”). “Smallfoot” được chỉ đạo bởi Karey Kirkpatrick, đạo diễn từng đoạt giải Annie của “Over the Hedge” và Annie được đề cử cho kịch bản phim “Chicken Run” và “James and the Giant Peach” và Jason Reisig đồng đạo diễn. Kịch bản của Kirkpatrick và Clare Sera, kịch bản của John Requesta & Glenn Ficarra và Kirkpatrick, dựa trên cuốn sách Yeti Tracks của Sergio Pablos. Bộ phim được sản xuất bởi Bonne Radford (“Curious George”), Glenn Ficarra (“Storks,” “Đây là chúng tôi”) và John Requesta (“Storks,” “Đây là chúng tôi”). Giữ vai trò điều hành sản xuất là Nicholas Stoller, Phil Lord, Christopher Miller, Jared Stern, Karey Kirkpatrick, Sergio Pablos, Courtenay Valenti và Allison Abbate. Nhóm sáng tạo bao gồm biên tập viên Peter Ettinger và nhà soạn nhạc Heitor Pereira. “Smallfoot” sẽ ra mắt tại các rạp vào ngày 28 tháng 9 năm 2018. Từ Warner Bros. Pictures và Warner Animation Group, Zaftig Films sản xuất, “Smallfoot” sẽ được phân phối trên toàn thế giới bởi Warner Bros. Pictures, một Công ty Giải trí của Warner Bros..

Xem thêm  Ender's Game (Part 2) | Clip game mới nhất từ Bem2

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề SMALLFOOT – "Percy's Pressure" performed by James Corden này bạn có thể xem thêm nhiều Video game khác tại đây: https://bem2.vn/video-clip-game.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ender’s game clip 1 rồi nhé. Ngoài xem các Clip game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: Bem2.

Tag liên quan đến nội dung ender’s game clip 1.

[vid_tags].

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề ender’s game clip 1 của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.