Thế Giới Di Động, Điện máy Xanh mở cửa trở lại, đơn hàng tăng gấp 4 lần

Mục lục bài viết

Bảo đảm môi trường an toàn nhất và giao hàng nhanh nhất có thể

TP. Hồ Chí Minh khởi đầu giảm giãn cách ở những địa phận vùng xanh như Q. 7, Củ Chi, Cần Giờ kể từ 0 giờ ngày 16.9. Một số dịch vụ thiết yếu và những shop bảo vệ bảo đảm an toàn phòng dịch đã được hoạt động giải trí trở lại. Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh ngay lập tức cung ứng không thiếu những lao lý của thành phố và được Open Giao hàng tại những địa phương này. Đồng thời, những siêu thị tại những quận huyện còn lại sẽ mở bán trực tuyến .

Thế Giới Di Động, Điện máy Xanh mở cửa trở lại, đơn hàng tăng gấp 4 lần - ảnh 1

Cụ thể, tại những shop ở Q. 7, Củ Chi, Cần Giờ, Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh Open hàng loạt shop nhưng chỉ Giao hàng dưới 5 người trong siêu thị. Tất cả nhân viên cấp dưới và khách mua hàng phải bảo vệ 5K. Các nhân viên cấp dưới đi làm sẽ được xét nghiệm nhanh Covid-19 mỗi ngày. Cửa hàng sẽ chỉ sắp xếp nhân viên cấp dưới cư trú cùng Q. để đến thao tác .
Ông Đoàn Văn Hiểu Em, CEO Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh, cho biết những shop Open phải bảo vệ 10 bộ tiêu chuẩn của TP.HCM. “ Chúng tôi phải tạo thiên nhiên và môi trường bán hàng bảo đảm an toàn cao nhất hoàn toàn có thể. Chẳng hạn, tạo luồng đi ra đi vào khác nhau trong siêu thị, nhân viên cấp dưới và khách bảo vệ giãn cách. Nhân viên đi giao hay nhân viên cấp dưới bán hàng tại chỗ phải đã được tiêm vắc xin … ”, ông Hiểu Em san sẻ .

Xem thêm  Việc Làm Tương Tự - Nhân-viên-điều-phối-tại-Cần-Thơ

Đối với các quận huyện còn lại trên địa bàn TP.HCM, Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh sẽ bán hàng online, giao hàng tận nhà cho khách. Trong bối cảnh thành phố siết chặt di chuyển để phòng dịch, Thế Giới Di Động đã linh hoạt trong việc giao nhận để đảm bảo hàng hóa đến với khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Chẳng hạn, nhân viên cấp dưới siêu thị sẽ triển khai việc giao hàng nội Q., đội ngũ shipper sẽ giao hàng liên Q.. Ngoài ra, Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh còn có đối tác chiến lược xe tải bên ngoài và đội xe Tận Tâm để ship hàng việc lưu thông sản phẩm & hàng hóa .
Không chỉ tại TP.Hồ Chí Minh, những siêu thị tại Thành Phố Hà Nội của hai chuỗi cũng mở lại để ship hàng người mua. Thế Giới Di Động cho biết, trong tổng số 250 siêu thị tại Thành Phố Hà Nội, có 160 siêu thị được mở bán lại thông thường, 15 siêu thị bán số lượng giới hạn 3-10 người, 59 siêu thị bán trực tuyến, 16 siêu thị đóng cửa do nằm trong vùng giãn cách, cách ly .

Đơn hàng laptop, điện thoại, đồ gia dụng tăng mạnh ngày đầu tiên

Theo số liệu từ Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh, riêng tại TP. Hồ Chí Minh khi mở bán trực tuyến từ 0 – 8 giờ ngày 16.9 đã nhận được hơn 1.300 đơn. Trong đó, 700 đơn do nhân viên cấp dưới siêu thị đi giao, 60 đơn do đối tác chiến lược liên Q. thực thi. Dự kiến trong ngày 17.9, số đơn hàng sẽ tăng gấp 4 lần ngày thường. Điều này cho thấy nhu yếu mua hàng của người dân đang rất lớn, Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh được tin yêu lựa chọn trong quy trình tiến độ này nhờ dịch vụ tận tâm .

Xem thêm  TP.HCM có ứng dụng tìm đường đi bằng xe buýt
Thế Giới Di Động, Điện máy Xanh mở cửa trở lại, đơn hàng tăng gấp 4 lần - ảnh 2

“Mặt hàng laptop bán chạy nhất, sau đó đến các loại máy tính bảng và và điện thoại màn hình lớn trong phân khúc tầm trung”, ông Hiểu Em thông tin. Các mặt hàng này chủ yếu phục vụ nhu cầu học tập từ xa cho học sinh, sinh viên mùa tựu trường. Ngoài ra, sau một thời gian dài người dân không được mua sắm, các mặt hàng gia dụng tại Điện máy Xanh và Thế Giới Di Động cũng được mua nhiều hơn.

Ngoài TP.Hồ Chí Minh và Thành Phố Hà Nội, một số ít địa phương khác cũng đã khởi đầu thử nghiệm giảm những thông tư giãn cách. Một số huyện ở những tỉnh miền Nam cũng đã giảm giãn cách từ Chỉ thị 16 của Thủ tướng nhà nước xuống Chỉ thị 15. Tại đây, Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh cũng khởi đầu mở bán trở lại, tuân theo những quy tắc bảo đảm an toàn của chính quyền sở tại tại chỗ .
“ Chúng tôi kỳ vọng kể từ tháng 10 dịch được giảm bớt, những lệnh giãn cách được thả lỏng để kinh tế tài chính hồi sinh dần, người dân được shopping tự do hơn ”, ông Hiểu Em san sẻ .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *