Shuten SP Onmyoji Hướng Dẫn Skill Và Build Ngự Cho Tửu SP Âm Dương Sư | Hình đẹp về game

Có phải bạn đang muốn xem hình về game phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề shuten douji am duong su đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Shuten SP Onmyoji Hướng Dẫn Skill Và Build Ngự Cho Tửu SP Âm Dương Sư | Tổng hợp những các ảnh về game đẹp nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết shuten douji am duong su.


Liên hệ với mình để có quảng cáo hoặc game bạn muốn xem lại: Onmyoji Fanpage: (onmyoji only) Fanpage của kênh: (mọi thứ) Ai mua đồ trên các trang thương mại thì click vào link mua ủng hộ mình mua sữa cho con nhé. mất gì cả: Tiki: Shopee: fpt shop: Lazada: Các bạn xem video thì đăng ký giùm mình nhé. onmyoji, onmyoji netease, onmyoji toàn cầu, onmyouji toàn cầu, onmyoji shiki, linh hồn onmyoji, chế tạo vật phẩm onmyoji, cách chơi onmyoji, onmyoji onmyoji, onmyoji garena, hướng dẫn onmyoji, onmyoji onmyoji Chỉ số: ATK 3189 (S) , DEF 445 (A), SPD 109 (A), CRIT 10% (A) Kỹ năng 1: Đòn tấn công một mục tiêu tương đương 100% ATK. Lv. 2: 105% Lv. 3: 110% Lv. 4: 115% Lv. 5: 125% khi vào [Demon King Mode], kỹ năng này trở thành: tấn công một mục tiêu gây sát thương bằng 196% ATK, và 20% sát thương gây ra cho những kẻ địch còn lại là sát thương thực. Lv. 2: 206%, sát thương thực 25% Lv. 3: 216%, sát thương thực 30% Lv. 4: 226%, sát thương thực 35% Lv. 5: 245%, sát thương thực 40% Kỹ năng 2 (bị động): Đồng đội của anh ta nhận được buff [Power of Demon King], SP Shuten nhận được buff [Body of Ghost King].

Xem thêm  Ảnh đẹp❤️ - Chỉ muốn yêu anh😇 | những hình ảnh đẹp nhất do Bem2 cung cấp
[Power of Demon King]: Mỗi 1% HP mất đi gây sát thương 1%. Hiệu ứng này không cộng dồn (có nghĩa là, 2 SP Shuten sẽ không làm cho buff này nhân đôi).

[Body of Ghost King]: Miễn nhiễm với các hiệu ứng khống chế, giảm 50% lượng hồi máu mà Shuten nhận được. Lv. 2: [Body of Ghost King] Giảm 40% SP hồi máu mà Shuten nhận được. Lv. 3: [Power of Demon King] tăng sát thương thêm 1% cho mỗi 1% HP mất đi. Lv. 4: [Body of Ghost King] Giảm 30% lượng máu mà Shuten nhận được. Lv. 5: SP Shuten cũng nhận được [Power of Demon King]. Kỹ năng 3 (3 quả cầu): Đẩy thanh hành động của kẻ thù lên 30%, xóa 1 hiệu ứng buff cho mỗi kẻ thù và sau đó vào [Demon King Mode] trong 2 lượt. Kỹ năng này chỉ có thể được kích hoạt nếu SP Shuten không ở trong [Demon King Mode].

[Demon King Mode]: vào đầu mỗi lượt của đồng minh, đồng minh mất 24% HP hiện tại của họ nhưng không nhận thêm sát thương trong lượt này. Lv. 2: Xóa 2 buff mỗi lần. Lv. 3: Khi nào [Demon King Mode] biến mất, hồi phục HP cho đồng minh bằng 20% ​​sát thương gây ra trong [Demon King Mode]. Lv. 4: Đẩy thanh hành động của kẻ thù đi 40% Lv. 5: Sau khi đồng minh mất HP do [Demon King Mode], nếu đồng minh có ít hơn 30% HP tối đa, hãy xóa tất cả các hiệu ứng khống chế lên đồng minh. Về độ phổ biến: Có thể coi SP là một phiên bản hoàn hảo của Maki (không nhớ tên chính xác) nghĩa là buff vừa buff máu vừa buff tốc độ. Đối với anh Tửu của tôi, chúng tôi vừa đạp thanh hành động của đối phương, vừa như mây đen không ai sử dụng kỹ năng N. Max có thể đạp 40% là khá. Bạn cũng có thể hồi máu cho nhóm của mình, nơi chữa bệnh dựa trên thiệt hại gây ra và không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ thứ gì khác. Ngoài ra lần thứ 2 có thể buff tăng sát thương cho đồng đội, ngoài ra lần thứ 3 bản thân sử dụng kỹ năng miễn khống chế nên có thể coi là một trong những thức thần hoàn hảo có thể đi bất cứ đâu. Từ rắn 11, chân thân, cống ma, đi ăn uống gì cũng được. Chỉ một bản đồ không thể trang trại. Vậy với tính di động như vậy thì phải làm sao ??? , sau đây là một số gợi ý và phân tích: + PVP: Nội tạng (Viên 2 tốc độ 4 viên máu 6 crit), Vừa đóng vai trò đạp hang để tăng tốc đối thủ, vừa có thể trâu máu. Có thể coi là khủng không kém gì đàn organ SSR, nhưng nói đùa, đây là loại để lâu, nếu ai thích thuần thì có thể làm một bộ bánh quy giòn. Thái cực: Tự túc đến lượt, không cần ai, mình vẫn lo được hết. Đạo đức: tại sao cần nhiều lượt hơn ?? Nếu mang theo team tốc độ trung bình thì rất phù hợp, vì về cơ bản nó có thể đóng vai trò vừa gây sát thương vừa tăng tốc. Chỉ sau 2 lượt nữa là bạn có thể tiếp tục tăng tốc, phải nói là vừa sát thương vừa thắp hương thì sẽ nổ đạo lý của Pve. Pve: Chiêu (tự xử), phá (bố đánh phá thiên thạch thì alo Quên đi có thể xóa hiệu ứng của đối phương, còn bộ kỹ năng thì các bạn xem video nhé..

Xem thêm  Minions | Stuart & Dave (HD) | Illumination | Các hình đẹp về game

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Shuten SP Onmyoji Hướng Dẫn Skill Và Build Ngự Cho Tửu SP Âm Dương Sư này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến ảnh về game khác tại đây: Tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề shuten douji am duong su rồi nhé. Ngoài xem các hình về game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: ở đây.

Tag liên quan đến bài viết shuten douji am duong su.

No Game No Life,garena onmyoji,onmyoji,onmyoji netease,onmyoji global,âm dương sư global,onmyoji shiki,onmyoji soul,onmyoji item build,how to play onmyoji,onmyoji âm dương sư,onmyoji garena,hướng dẫn chơi onmyoji,âm dương sư,hướng dẫn chơi tửu sp,shuten doji sp,shutendoji,shuten douji fgo voice,shuten sp,shuten onmyoji,shuten sp guide,shuten sp pvp,shuten sp pve,how to play shuten doji,guide.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề shuten douji am duong su của chúng tôi.

5/5 - (5 bình chọn)

Bài viết liên quan

18 Comement tại “Shuten SP Onmyoji Hướng Dẫn Skill Và Build Ngự Cho Tửu SP Âm Dương Sư | Hình đẹp về game”

 1. Về độ thông dụng : Có thể xem tửu SP là một phiên bản hoàn hảo của Maki ( k nhớ đúng tên không ) tức là cái con vừa buff máu, vừa buff tốc ấy. Riêng anh Tửu nhà ta là vừa đạp thanh hành động của đối phương, như là con đám mây u ám mà chả ai xài N ấy. Max skill có thể đạp 40% khá ngon. Ngoài ra còn có thể hồi máu cho team, ở đây hồi máu là dựa theo sát thương gây ra và không bị ảnh hưởng bởi cái gì khác. Ngoài ra lần 2 là có thể buff tăng damage cho team, ngoài ra lần 3 là bản thân anh này khi xài skill được miễn khống chế, thế nên có thể xem là 1 trong những thức thần hoàn hảo có thể đi bất kỳ nơi đâu, từ rắn 11, chân thân, cống ma, đi ăn nhậu gì cũng được, chỉ có 1 cái là không đi farm map được thôi.

  Thế thì cơ động như vậy thì lên ngự gì ??? , dưới đây là một số gợi ý và phân tích :

  + PVP : Địa tạng ( viên 2 tốc viên 4 máu viên 6 crit), Vừa đóng vai trò cave đạp tốc đối phương, vừa có thể buff máu, lại vừa trâu. Có thể xem mức độ khủng khiếp ngang với thiết SSR địa tạng chứ k đùa, ở đây là kiểu đấy dai dẳng lâu dài, nếu ai thích thuần công thì có thể làm 1 bộ phá thế cũng được.

  Chiêu tài : Tới lượt tự cung tự cấp tự xài, chả cần ai, một mình anh vẫn lo được tất.

  Luân đạo : tại sao lại cần thêm lượt ?? Nếu đem đi theo với team trung tốc thì rất hợp, vì cơ bản có thể đóng vai trò vùa damage vừa đạp tốc. Chỉ khi nào qua 2 lượt nữa thì mới có thể đạp tốc tiếp, nói trắng ra là vừa đạp vừa damage vừa đốt nhang cầu trời nó nổ luân đạo

  Pve : Chiêu tài ( tự xử ), phá thế ( bố chọi thiên thạch vỡ alo mày nhé.

  Quên nữa là anh này có thể xóa hiệu ứng của địch nữa nhé.

  Còn về bộ skill thì có thể xem video nghe chém gió.

 2. hỏa kê lấy lửa ok

 3. Nay ra tửu sp bất tri hoả duyên kết thần.. 60 bùa đaq cần tửu.. ))

 4. Ứng dụng mà bạn dùng để treo âm dương sư global là gì vậy bạn.

 5. Anh làm bát nhã sp đi anh

 6. làm xuyên SP đi ad ơi

 7. Tốc kháng máu hỏa linh =)))

 8. E luôn ủng hộ a

 9. 9:18 Hoả linh nha ad :))

 10. Năm mới khỏi đầu mới, từ nay ad nhận donate qua momo. Theo tư tưởng của đen râu thì mỗi người donate 1.000VND thì 1 triệu người donate ad sẽ được 1 tỷ. Với số tiền đó thì ad có thể nghỉ làm để chuyên tâm ở nhà làm video, steam game, chém gió. Thiết nghĩ với khả năng của ad, người mà quay bất kỳ video guide nào cũng chỉ cần mở điện thoại ra là có 1 video khởi chuẩn bị gì cả. Thì khi ad steam game kiểu gì các bạn cũng có những giây phút vui vẻ hông quạo.

  Và quan trọng hơn cả, là trừ khi game đóng cửa chứ ad chơi game chưa từng bỏ bất kỳ 1 game – một niềm vui – một cộng đồng nào cả. Nếu ai có từng xem Over – Lord thì ad chính là thanh niên anh ăn rau, người duy nhất còn ở lại.

  Thế nên còn chờ gì nữa hãy donate về số momo : 0962433083

  .

  Để xem khi nào cái tài khoản này đạt 1 tỷ. Trong cuộc đời các bạn đã mắc rất nhiều sai lầm, thì hãy đầu tư đúng đắn 1 lần. Hơn cả là chỉ có 1.000 thì đáng bao nhiêu. Cái ad cần là 1tr sub hay follow ấy :))).

  .

  Mỗi ngày mỗi up cái momo lên xem 1 năm 365 ngày tiến độ thế nào nhé. !

 11. Anh ơi! Máy anh sài là máy gì thế ạ? Giá nhiêu thế ạ??

 12. Anh vẫn còn làm video nữa à :v tưởng rút giống mấy anh khác rồi chứ

 13. a ad dùng LDPlayer giống e nek

 14. Có tỳ rr mà sum mãi k ra tửu sp anh ạ 🙁

 15. Thanh Thiện Nguyễn Huỳnh 2021-01-12 lúc 3:32 sáng

  ủa app a chơi là app j vậy

 16. Có nhiệm vụ là thức tỉnh 1 tt bất kì á. Thì em có nên tt Tuyết nữ để làm nv ko mọi người hay là để dành tt con khác thế mn. Mọi người cho em xin ý kiến với ai

 17. 0:23 2 vợ chồng:))))

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *