Quy trình thanh toán khi bán hàng trên shopee – DooPage

Rất nhiều người thắc mắc quy trình thanh toán khi bán hàng trên shopee như thế nào? Có đảm bảo an toàn? Thì bài viết dưới đây với kinh nghiệm của mình chúng tôi xin chia sẻ để mọi người có thể hiểu rõ.

Để thanh toán bạn phải thêm thông tin tài khoản / thẻ ngân hàng nhà nước khi thiết lập shop

cách bán hàng trên shopee hiệu quảSau khi đã đăng nhập vào tài khoản của bạn trên shopee bạn ấn vào “kênh người bán”, sau đó chọn mục thiết lập shop.

Trong phần này bạn sẽ thấy có mục thông tin tài khoản / thẻ ngân hàng nhà nước, bạn ấn vào đây nhập thông tin thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của mình vào một cách đúng chuẩn theo những gì shopee hướng dẫn. Tài khoản này sẽ là nơi shoepe chuyển tiền cho bạn khi đơn hàng giao thành công xuất sắc .

Các hình thức thanh toán mà shopee tương hỗ

Thanh toán khi nhận hàng (thu hộ COD)

Người mua hoàn toàn có thể lựa thanh toán khi nhận hàng, lúc này người mua sẽ trả tiền mặt cho đơn vị chức năng luân chuyển đã lựa chọn khi mua hàng, shopee sẽ nhận lại tiền này và chuyển cho người bán trải qua ví shopee, thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước mà người bán đã ĐK
Thường khi bán hàng trên shopee, shopee sẽ không chuyển tiền cho người bán ngay mà sẽ giữ tiền lại trong một khoảng chừng thời hạn để bảo vệ rằng sau khi kiểm tra hàng nếu người mua khiếu nại hoặc cần đổi trả Shopee sẽ trả lại tiền cho người mua. Còn nếu người mua nhận được hàng không cần đổi trả bấm xác nhận thì tiền sẽ được chuyển vào ví shopee cho người bán hoặc nếu qua thời hạn pháp luật người mua không có khiếu nại gì thì shopee sẽ chuyển tiền vào ví shopee cho người bán .

Xem thêm  Cách xóa lịch sử trên máy tính -

cách thanh toán khi bán hàng trên shopee

Thanh toán bằng thẻ tín dụng/ghi nợ

Người mua hoàn toàn có thể thanh toán đơn hàng bằng Thẻ tín dụng thanh toán / ghi nợ được phát hành bởi toàn bộ những ngân hàng nhà nước trong nước. Hiện tại Shopee chỉ tương hỗ cho 2 loại thẻ là Visa và Master Card

Thanh toán bằng Internet Banking / ATM nội địa

Nếu Người mua có thẻ ATM và có ĐK dịch vụ internet banking, thì bạn hoàn toàn có thể chọn hình thức thanh toán bằng ngân hàng nhà nước điện tử khi mua hàng trên Shopee .

Thanh toán bằng ví khi bán hàng trên Shopee

Trong trường hợp người mua có đủ tiền trong Ví Shopee, người mua hoàn toàn có thể chọn hình thức thanh toán là ví shopee bằng cách nhấn chọn hình thức thanh toán ví Shopee và nhập mã PIN của ví để thanh toán. Còn người bán hàng trên shopee sẽ nhận được tiền hàng mà khách trả qua ví shopee này. Ví shopee này rất thuận tiện cho bạn xem lại lịch sử dân tộc thanh toán giao dịch trong quá khứ một cách thuận tiện gồm có : hoàn tiền, lệch giá bán hàng hoặc nhu yếu rút tiền và bạn hoàn toàn có thể kiểm tra lệch giá của mình một cách đúng chuẩn .

Xem thêm về cách bán hàng trên shopee từ khâu đăng kí đến khâu thanh toán tại: https://bem2.vn/cach-ban-hang-tren-shopee-tu-khau-dang-ki-den-khau-thanh-toan/

Xem thêm: Một tờ vé xổ số miền nam trúng 2 giải được bao nhiêu tiền?

Xem thêm  4 Cách xóa ứng dụng cài đặt sẵn trên Android để giải phóng bộ nhớ

Xem thêm về thủ pháp bán hàng trên shopee được san sẻ bởi một chủ shop ở đây : https://bem2.vn/vi/bi-kip-ban-hang-shopee-bang-tool-tu-dong-2019-2020/

Cách rút tiền từ ví shopee

Để rút tiền từ ví shopee thì ví của bạn sẽ phải có số dư và số tiền mà bạn muốn rút phải bằng hoặc nhỏ hơn số tiền hiện có trong ví .

Các bước rút tiền từ ví khi bán hàng trên shopee:

Bạn vào kênh người bán click vào “ ví shopee ” sau đó ấn “ rút tiền ” .
Tiếp đến chọn “ chuyển tiền từ ví shopee vào thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước … ” mà bạn đã thiết lập .
Tiếp theo nhập số tiền mà bạn muốn, sau đó ấn “ chấp thuận đồng ý ”. Kiểm tra chi tiết cụ thể thông tin nhu yếu rút tiền và nhấn đồng ý chấp thuận để xác nhận nhu yếu rút tiền của bạn
Cuối cùng nhập mật mã pin của ví để hoàn thành xong yên cầu rút tiền khi bán hàng trên shopee .

Có 2 cách đó là rút tiền tự động và và rút thiền thủ công

cách rút tiền từ ví shopee khi bán hàng trên shopee

Nếu bạn chọn rút tiền thủ công bằng tay từ ví shopee thì số lần rút trong 1 ngày không bị số lượng giới hạn, tuy nhiên mức rút tiền tối đa trong 1 ngày là 300,000,000 VNĐ, Trong trường hợp bạn muốn rút số tiền nhiều hơn hạn mức này, vui mừng liên hệ bộ phận chăm nom người mua của Shopee để được tương hỗ .
Mỗi tuần người bán hàng trên shopee sẽ được không lấy phí 1 lệnh rút tiền thủ công bằng tay tiên phong. Từ lệnh rút tiền thủ công bằng tay thứ 2 trở đi trong tuần, Shopee sẽ tính phí là 11 Nghìn VND / thanh toán giao dịch .
Còn nếu bạn chọn rút tiền tự động hóa thì hàng tuần / hàng tháng shopee sẽ tự động hóa chuyển tiền vào thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của bạn vào mỗi thứ ba, phí mỗi lần rút tiền tự động hóa là 11,000 VNĐ .

Xem thêm  Tải Cuộc Chiến Thây Ma Miễn Phí - Game Plant Vs Zombie Cực Hay

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *